Âm đạo giả giá rẻ kích thích cậu nhỏ nên đỉnh

11467 Khách Hàng: thích sản phẩm.
330.000 VND
Mã sản phẩm: DC622
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Âm đạo giả giá rẻ kích thích cực khoái cho cậu nhỏ

Âm đạo giả giá rẻ kích thích cực khoái cho cậu nhỏ mang đến cho các bạn nam được những cảm giác mới lạ kích thích cho cậu nhỏ được sung sướng khi đi sâu vào bên trong điểm G khoái cảm mang đến được những sự hưng phấn kích thích khoái lạc nên đến tận cùng sự hưng phấn kích thích khoái cảm mới lạ. sản phẩm cốc thủ dâm âm đạo giả này đang được nhiều các bạn anm sử dụng để kích thích khoái cảm cũng như có thể giải tỏa được sinh lý một cách hiệu quả nhất.Âm đạo giả giá rẻ kích thích cực khoái làm cho các bạn nam có được một cảm giác kích thích sung sướng tận cùng với một kích thước nhỏ gọn nhưng lại có thể mang đến được những sự hiệu quả cho các bạn nam để cải thiện được khả năng tình dục của mình.

Âm đạo giả giá rẻ kích thích cực khoái cho cậu nhỏ 1

Âm đạo giả cao cấp có tác dụng như thế nào?

Âm đạo giả này có những tác dụng để mang đến được chi người sử dụng được mọt sự hài lòng nhất, với những thoieets kế tinh tế và sự ngụy trang độc đáo âm đạo giả này sẽ che giấu qua mặt được tất cả cho bạn để mang đến cho bạn được sự yên tâm. Bạn có thể để đâu đó mà không lo sợ khi bị người khác phát hiện được vì được che giấu như một chiếc cốc trang trí nên bạn có thể yên tâm. Khi mở hộp ra thì bạn sẽ vô cùng kinh ngạc, có thiết kế và màu sắc giống như âm đạo thật đến 99%, được chế tạo vật liệu silicon thân thiện với sức khỏe con người mà còn có những tính chất giống da người vậy rất mềm mại. Nó sẽ là tác nhân chính tạo sự khoái cảm và thoải mái nhất khi sử dụng để kích thích khoái cảm cũng như sự hưng phấn.

Bài liên quan

Âm đạo giả giá rẻ kích thích cực khoái cho cậu nhỏ 2

Cấu tao và xuất sứ của sản phẩm âm đạo giả giá rẻ kích thích cực khoái

  • Tên sản phẩm: Âm đạo giả giá rẻ kích thích cực khoái.
  • Xuất xứ : Mỹ
  • Chất liệu: nhựa BOV cao cấp, với silicon cao cấp.
  • Một hộp: 1 hộp /1 chiếc

Âm đạo giả giá rẻ kích thích cực khoái cho cậu nhỏ 3

Chất liệu và cấu tạo của âm đạo giả?

Âm đạo giả này được làm hoàn hoàn toàn với các chất liệu cao cấp, bên ngoài được bao bọc bởi một lớp vỏ làm bằng nhựa cúng cao cấp có độ bền cực kỳ cao, tránh được những va đập không đáng có cho bạn để bảo vệ được khối âm đạo bên trong. Bên trong âm đạo được làm hoàn toàn bằng silicons cao cấp có khả năng đàn hồi cực kỳ cao mang đến cho người sử dụng được những cảm giác thoải mái kihs thích nhất khi đưa cậu nhỏ vào sâu bên trong của âm đạo mang đến những cảm xúc mới lạ.

Xem thêm về âm đạo giả hít tường

Những ai nên sử dụng âm đạo giả này?

Âm đạo giả này có thể sử dụng được cho các bạn nam độc thân, nhũng bạn nam muốn tìm đến những cảm giác mới lạ khi không có người tình bên cạch để kcihs thích được sự đam mê say đắm mãn nguyện nhất, mang đến những cảm giác kích thích mới lạ, cũng như có thể giải tỏa được những căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống đè nén nên để được thoải mái hơn tận hưởng được những cảm giác khoái lạc nhất.

Âm đạo giả giá rẻ kích thích cực khoái cho cậu nhỏ 4

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả kích thích khoái cảm hưng phấn cao trào

- Làm sạch sản phẩm trước khi sử dụng để được những sự an toàn nhất.

- Bôi chút gel hoặc dùng bao cao su có chất bôi trơn để dễ dàng đưa vào sâu bên trng âm đạo để kích thích khoái cảm được hưng phấn hơn.

- Đưa vào âm đạo và tận hửng những khoái cảm. Hãy để DoChoiTinhDucNamNu giúp bạn!

- Sau khi sử dụng song, vệ sinh sạch, bảo quản tránh để vật nặng đè nên.

Chú ý:

- Không nên dùng chung với người khác để tránh bệnh nguy hiểm lây nhiễm qua đường tình dục.

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top