Âm đạo giả cao cao cấp làm quý ông sướng dên

614 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.450.000 VND
Mã sản phẩm: DC515
Tình trạng: Còn hàng

Âm đạo giả cao cao cấp làm quý ông sướng dên

Âm đạo giả cao cao cấp làm quý ông sướng dên là một sản phẩm đồ chơi tình dục dành cho nam giới cao cấp nhất hiện nay được thiết kế tinh sản và hiện đại nhất từ nước mỹ. Đồ chơi tình dục âm đạo giả này được làm giống như âm đạo thật của một cô bé mới lớn. Có thể tạo ra cho các quý ông có một cảm giác nóng bỏng và sự gợi cảm đến đê mê cho mọi quý ông đây có thể là một sản phẩm có thể giúp các quý ông giải tỏa được áp lực về tình dục. Âm đạo giả còn cóp các chế dộ dung khác nhau có massage cho cậu nhỏ của quý ông và giúp cho quý ông được nên đỉnh một cách rễ ràng nhất.

Âm đạo giả giống thật dành cho phái mạnh

Âm đạo giả cao cao cấp làm quý ông sướng dên

Đồ chơi tình dục âm đạo giả này có các khả năng làm cho các quý ông có những cảm giác hoàn toàn mãnh liệt và có thể làm cho các quý ông dễ dàng bị hạ gục. Dòng sản phẩm này được sản suất rất tinh tế có các chế độ dung làm các quý ông có thể cảm nhận được mình đang rung lắc khi đang quan hệ với một cô bé vậy. Có thể giúp các quý ông có cảm giác như thật và gải quyết được vấn đề về nhu cầu sinh lý một cách mãn nguyện nhất.

Bên ngoài được thiết kế một lớp vỏ màu trắng bằng nhựa BOV nhìn rất sang trọng và đẹp mắt nó nhìn giống y như một chiếc đèn pin vậy nên bạn có thể mang theo. Thật khó có thể người bên cạnh có thể biết được mà chỉ nghĩ là bạn đang cầm một chiếc đèn pin mà thôi. Nhưng thật ra là bạn đang cầm một món đồ chơi tình dục. Chỉ khi mở ra thì bạn có thể cảm nhận được một âm đạo có những đường nét gợi cảm. Mũm mĩn như của một em bé mới lớn làm kích thích quý ông muốn được mân mê liếm láp và lún sâu vào chốn thần tiên đó.

Âm đạo giả cao cao cấp làm quý ông sướng dên

Cấu tạo chính của sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: Âm đạo giả cao cao cấp làm quý ông sướng dên
 • Xuất xứ : Hoa Kỳ
 • Chất liệu: silicon y tế mền mịn giống như thật.
 • Thể loại: Rung nhiều chế độ khác nhau - Kích thích cu cậu gào khóc vì sung sướng
 • Một hộp: 1 chiếc / 1 hộp
 • Kích thước:25cm X 8.5cm

Tác dụng khi sử dụng sản phẩm:

 • Tạo sự hưng phấn, thỏa mãn và sung sướng mỗi khi thủ dâm.
 • Tăng cường độ ham muốn tình dục, làm giảm căng thẳng, mệt mỏi
 • Tăng cường độ lưu thông máu đến các huyết mạch rất tốt cho sức khỏe tim mạch.

Không chỉ dừng lại ở đấy, những cảm súc đê mê say đắm khi cậu nhỏ cảu bạn sâm nhập vào trơn ướt của cô nàng. Để cho những hạt bi nhỏ từ gai silicons đan xen mềm mịn để chăm sóc vuốt ve cậu nhỏ của quý ông. Ngậm mút quy đầu trơn láng, hôn hít vào những đường gân nổi thật say mê và n hững cơn cực khoái để cho các quý ông phải cong mình nên vì sung sướng.

Âm đạo giả cao cao cấp làm quý ông sướng dên

Âm đạo giả cao cấp đồ chơi tình dục giống cảu cô bé thật này là một sản phẩm rất tuyệt vời cho các quý ông giả quyết các vấn đề về sinh lý tình dục mãnh liệt có thể làm hài lòng cho những quý ông cô đơn thỏa mãn được những nhu cầu về sinh lý. Đồ chơi tình dục này có thể thay thế cho bất kỳ các cô gái bướng bỉnh nào. Có thể làm cho quý ông thấy có một cảm giác chân thật nhất và được nên đỉnh một cách sung sướng và hiệu quả nhất.

Âm đạo giả cao cấp này là một món quà hỗ trợ về sinh lý rất tốt cho cac quý ông xa nhà xa vợ và các bạn trai xa người yêu của mình. Món đồ chơi âm đạo giả này có thể giúp khả năng làm cho các quý ông được tăng hoa hơn và có một cảm giác mình đang được gần gũi bên vợ hay bạn tình giúp các quý ông lấy được cảm giác mạnh mẽ và giải quyết nhu cầu sinh lý được tốt nhất.

Âm đạo giả cao cao cấp làm quý ông sướng dên

Âm đạo giả cao cấp này được sản suất với công nghệ hiện đại của nước mỹ. Có thể đạt được những tiêu chuẩn về chất lương và độ an toàn và được bộ y tế cấp phép. Khi sử dụng sản phẩm bạn có thể rễ dàng cảm nhận được sự mềm mịn trơn ướt mà mại. Bạn có thể kết hợp thêm với gel bôi trơn hay bao cao su có chất bôi trơn để cảm giác này được mượt mà trơn chu hơn.

Bạn hãy nựa chọn và mang ngay sản phẩm âm đạo gải cao cấp này về bên cạnh. Sản phẩm này rất nhỏ gọn và không hề chiếm nhiều diện tích. Sản phẩm này sẽ giải quyết tất cả các nhu cầu về sinh lý bất cứ lúc nào bạn muốn. Bạn có thể xem thể xem thêm chi tiết về sản phẩm âm đạo giả giá giẻ

Âm đạo giả cao cao cấp làm quý ông sướng dên

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

 • Làm sạch sản phẩm trước và sau khi sử dụng.
 • Bôi chút gel hoặc dùng bao cao su có chất bôi trơn để dễ dàng đưa vào âm đạo mà không đau rát.
 • Đưa vào âm đạo và cảm nhận sự sung sướng đê mê và sung sướng nhất.
 • Sau khi dùng xong vệ sinh sạch sẽ.

Chú ý:

Không nên dùng chung với người khác.

Âm đạo giả cao cao cấp làm quý ông sướng dên

 

Sản phẩm liên quan
Tag: