Dương vật giả cao cấp đa năng

5691 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.280.000 VND
Mã sản phẩm: DC52
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật giả cao cấp đa năng

Dương vật giả cao cấp đa năng là dòng sản phẩm được thiết kế khá thú vị và vui mắt. Đầu phía trên được thiết kế như một mũi khoan quay tròn 360 độ. Giữa thân của dương vật được thiết kế với một trục cong để thuận tiện cho việc ngoáy đậu trên của dương vật vào những điểm G để kích thích chị em sướng điên cuồng.

Bên cạnh là một nhánh tay phụ được thiết kế theo hình bông hoa hồng với những chế độ rung khác nhau giống như một cánh tay đang massa vùng ngoài của chị em làm chị em bị kích thích toàn diện.

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Âm đạo giả hậu môn cao cấp

Mã SP: DC52

Xuất xứ:  Mỹ.

Chất liệu: Khối Silicon y tế cao cấp

Kích thước: Dài x Rộng: 200x30mm

Giá thị trường: 1.400.000.đ

Mua tại Shop: 1.280.000đ

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Cấu tạo chính:

Dương vật giả cao cấp đa năng là dòng sản phẩm được thiết kế khá thú vị và vui mắt. Đầu phía trên được thiết kế như một mũi khoan quay tròn 360 độ.

Giữa thân của dương vật được thiết kế với một trục cong để thuận tiện cho việc ngoáy đậu trên của dương vật vào những điểm G để kích thích chị em sướng điên cuồng.

Bên cạnh là một nhánh tay phụ được thiết kế theo hình bông hoa hồng với những chế độ rung khác nhau giống như một cánh tay đang massa vùng ngoài của chị em làm chị em bị kích thích toàn diện.

Đầu sản phẩm được làm bằng khối Silicon y tế cao cấp mềm mịm cho cảm giác như dương vật thật. Có đèn Led hiện thị thông số điện tự rất bắt mắt và hiện đại. Với thiết kế đặc biệt ít tiêu tốn năng lượng và tiết kiệm Pin tối đa.

Đối tượng người dùng và lợi ích

Dương vật giả cao cấp đa năng làm cô bé sướng khóc thét được dùng cho tất cả các quý cô , quý chị để giải tỏa tâm sinh lý tình dục, giúp các quý cô thoải mái về tinh thần và thoải mái về tư tưởng, sản phẩm mang đến những giây phút thăng hoa nhất giupscacs chị em dễ dàng lên đỉnh của khoái cảm làm các chị em luôn.

Sản phẩm cũng dùng cho các chị đang trong giai đoạn hồi xuân để thỏa mãn nhu cậu dục vọng của mình giúp các chị tìm lại sự thanh xuân của tuổi trẻ. Sản phẩm cũng dùng cho các quý ông để nâng cao khả năng kỹ thuật dao đầu giúp các chị em dễ dàng lên đỉnh của khoái cảm.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: 

Sản phẩm là một khối thống nhất do vậy khi vệ sinh rất dễ dàng và thuận tiện. dùng Gel bôi trơn xoa đều lên bề măt để thuận tiện cho việc kích thích khi thủ dâm.

Sử dụng các chế độ rung khác nhau giúp cho chị em dễ dàng lên đỉnh của khoái cảm. Khi sử dụng xong rửa sạch phơi khô thoáng mát và cất đi thuận tiện cho lần sau sử dụng.

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - ChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm
 theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top