Âm đạo giả kích thích khoái cảm hưng tận cùng sung sướng nhất.

2527 Khách Hàng: thích sản phẩm.
500.000 VND
Mã sản phẩm: DC607
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Âm đạo giả kích thích khoái cảm hưng phấn cao trào

Âm đạo giả kích thích khoái cảm hưng phấn cao trào mang đến được sự kích thích hưng phấn nên đến đỉnh cao trào cảm súc thăng hoa nhất. Âm đạo giả kích thích khoái cảm đây có thể được coi là một sản phẩm có thể mang lại được những sự kích thích mang đến những sự khoái lạc nên đến đỉnh cao trào cảm xúc thăng hoa nhất mang đến cho các bạn nam được bay bổng nên những tầng mây cảm xúc nhất, như đang được một cô em gái xinh tươi chăm sóc kích thích cho cậu nhỏ mang đến những cảm giác thú vị đê mê say đắm được nên đỉnh, những khung bậc cảm xúc thăng hoa tận cùng nhất khoái cảm nên đến cao hứng nhất.

Âm đạo giả kích thích khoái cảm hưng phấn cao trào a

Âm đạo giả cao cấp có tác dụng như thế nào?

Âm đọa giả này có rất nhiều các tác dụng khác nhau có thể làm kích thích được sự hưng phấn nên đến đỉnh cao trào cảm xúc thăng hoa nhất, có thể mang đến cho bạn được những giây phút tận hưởng những khoái lạc, mang đến sự hạnh phúc nên đến tận cùng của sự say đắm mạnh mẽ cảm xúc được dâng trào nên đến đỉnh thăng hoa nhất. Sản phẩm này có thể mang lại được những khoái cảm cũng như có thể mang lại được cho các bạn nam giải tỏa được sinh lý một cách hiệu quả an toàn hạnh phúc thăng hoa nhất.

Bài liên quan

Âm đạo giả kích thích khoái cảm hưng phấn cao trào b

Cấu tao và xuất sứ của sản phẩm âm đạo giả kích thích khoái cảm hưng phấn cao trào

 • Tên sản phẩm: Âm đạo giả kích thích khoái cảm hưng phấn cao trào
 • Xuất xứ : Mỹ
 • Chất liệu: nhựa BOV cao cấp, với silicon cao cấp.
 • Một hộp: 1 hộp /1 chiếc
 • Giá bán trên thị trường :600.000VNĐ
 • Giá bán tại shop:400.000VNĐ

Âm đạo giả kích thích khoái cảm hưng phấn cao trào c

Chất liệu và cấu tạo của âm đạo giả?

Âm đạo  giả này là một sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp để có thể mang lại được cho bạn những sự kích thích nên đến tận cùng của cảm xúc thăng hoa, âm đạo giả này được làm từ nhựa BOV cao cấp và silicon y tế cao cấp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm có được độ an toàn cũng như có thể mang đến được những cảm xúc hưng phấn kích thích khoái cảm nên đến đỉnh cao trào hưng phấn kích thích nhất, với  lớp vỏ bên ngoài được làm bằng nhựa cứng cao cấp có thể bảo vệ được sự an toàn nhất cho sản phẩm để bạn có thể được yên tâm hơn, sản phẩm có thể mang lại được độ an toàn nhất nên bạn có thể yên tâm, bên trong âm đạo được làm hoàn toàn bừng chất liệu silicons y tế cao cấp nên có độ cõ dãn cũng như có sự mền mịn cực kỳ cao có thể mang đến cho người sử dụng môt cảm giác kích thích nhất.

Xem thêm về âm đạo giả giá rẻ

Âm đạo giả kích thích khoái cảm hưng phấn cao trào d

Âm đạo giả có lợi ích thế nào trong cuộc sống của các quý ông?

Âm đạo giả cao này có thể sử dụng được cho các bạn nam vẫn còn đang độc thân hay các bạn nam muốn tìm đến những cảm giác mới lạ để óc thể kích thích khoái cảm mang đến một sự hưng phấn kích thích hưng phấn cho các bạn nam mang đến cho các bạn nam được một cảm giác kích thichas khoái cảm hưng phấn nên đến tận cùng cảm xúc thăng hoa mãn nguyệt nhất mà sản phẩm có thẻ mang lại được cho bạn sự kích thích tột cùng.

Âm đạo giả kích thích khoái cảm hưng phấn cao trào e

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả kích thích khoái cảm hưng phấn cao trào

- Làm sạch sản phẩm trước và sau khi sử dụng để được an toàn.

- Bôi chút gel hoặc dùng bao cao su có chất bôi trơn để dễ dàng đưa vào sâu bên trng âm đạo để kích thích khoái cảm hơn.

- Đưa vào âm đạo, chọn các chế độ rung khác nhau như mong muốn.

- Sau khi sử dụng song, vệ sinh sạch, bảo quản tránh để vật nặng đè nên.

Chú ý:

- Không nên dùng chung với người khác để tránh bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top