Âm đạo giả như thật kích thích cậu nhỏ các quý ông

4507 Khách Hàng: thích sản phẩm.
480.000 VND
Mã sản phẩm: DC169
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Âm đạo giả như thật kích thích cậu nhỏ các quý ông

Âm đạo giả như thật kích thích cậu nhỏ các quý ông là dòng sản phẩm đồ chơi tình dục giành cho nam giới để kích thích những khoái cảm cực đỉnh của các quý ông dễ dang lên đỉnh cao trào khoái cảm vè dễ là lên đỉnh cực khoái và làm cho các chị em sướng điên cuồng.

Âm đạo giả sẽ giúp các quý ông giải tỏa nhu cầu sinh lý cực đỉnh để lên đến đỉnh cao trào khoái cảm nhất và giúp cho các quý ông có thể giải tỏa nhu cầu sinh lý bất cưc thời điểm nào .

Âm đạo giả như thật được ngụy trang giống dạng non bia rất tế nhị và lịch sự giúp cho các quý ông luôn lên đến cao trào khoái cảm bất cứ lúc nào.

Âm đạo giả được thiết kế giống như âm đạo thật làm cho chị em luôn lên đến cao trào khoái cảm, kết cấu mô phỏng giống như của em bé mới lớn để làm tăng khoái cảm cực đã nhất và làm cho khả năng lên đỉnh dễ dàng nhất. âm đạo giả có chất liện mêm mịn như thật rất dễ làm cho các quý ông lên đến cao trào khoái cảm nhất và làm cho các quý ông luôn sướng đỉnh điểm cực đã nhất.

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Âm đạo giả như thật kích thích cậu nhỏ các quý ông

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 900.000 VNĐ.

Mua tại shop: 700.000 VNĐ.

Âm đạo giả-sextoy chính hãng ngụy trang giống như một bình nước hoạc non bia rất đẹp và tế nhị chính vì vậy rất thuận tiện cho các quý ông mang theo bên mình và gọn nhẹ cho vào ba lô, túi xách tay do chiến diện tích nhỏ và gọn. việc ngụy trang như vậy sẽ rất tốt các quý ông không ngây ngại, ái ngai những ánh mắt nhòm ngó ở bên canh.

Cấu tạo vỏ bên ngoài được bọ bởi lớp chất liệu nhựa cứng vững để bảo vệ chánh sự va đạp và chịu được lực tác động lớn để bảo vệ khối silicon ý tế cao cấp bên trong. Khối silicon ye tế bên trong chính là khối tạo lên âm đạo giả có chất liệu cực đã mềm mịm giống như nàn da của cô gái mới lớn, mêm mịm mát vẻ và trắng tròn rất kích thích khi chạm vào. dụng cụ tình dục giúp quý ông thăng hoa

Phía trong lỗ của âm đạo nhỏ hẹp, có độ co bóp đàn hồi cực đỉnh luôn tạo sự thắt chạt và co bóp của âm đạo để lên đến đỉnh điểm cao trào nhất. lỗ sâu được thiết có nhiều gai mêm mịn để tăng khoái cảm khi dương vật giả đi sâu vào trong tạo ra sự ma sát lớn để giúp cho khả năng lên đỉnh khoái cảm mạnh mẽ nhất và sự trà sát đó chính là khả năng lên đỉnh cao trào nhất. mu của âm đạo luôn được nho cao gơi cảm và kích thích mạnh mẽ hơn khi chim cu của các quý ong đi vào tạo ra cảm giác cực đỉnh nhất.

Đối tượng người dùng:

Người dừng ở đây là các bạn nam dùng để giải tỏa nhu cầu sinh lý tình dục và giúp trải nghiệm những cảm giác mới nạ để dễ dàng lên đỉnh cao trào nhất cho khoái cảm cực đã nhất và cho nhu cầu cao trào nhất đỉnh cực khoái nhát.

Hướng dẫn sử dung:

Sử dụng rất dế dàng các bạn nam chỉ cần bôi trơn trên đầu chim cu của mình và bôi trơn trên toàn bề mắt của âm đạo giả và lỗ sâu sau đó đưa cu vào và điều chỉnh tần số để khả năng lên đỉnh cực khoái nhất và mỹ mãn nhất cho chính con cu của mình, dùng bao cao su đôn dên để tăng khả năng giao hợp cho các cuộc giao ban.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top