Bao cao su nam giúp cho đời sống tình dục thăng hoa

3350 Khách Hàng: thích sản phẩm.
399.000 VND
Mã sản phẩm: DC776
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Bao cao su nam giúp cho đời sống tình dục thăng hoa

Bao cao su nam làm cho các chị em phấn kích lên đỉnh. Tình dục luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, không có tình cụ thì đời sống hạnh phúc gia đình rất kho đầm ấm, tuy nhiên để cải thiệt đời sống tình dục cho ngày một tốt hơn thì không phải các quý ông nào cũng làm được điều đó. Một dòng sản phẩm bao cao su nam có thể thay đổi đời sống tình dục của bạn mà chúng tôi sẽ giờ thiệu sau đây sẽ làm cho bạn cảm nhận được những giây phút thăng hoa trong cuộc sống hàng ngay.

Bao cao su nam giúp cho đời sống tình dục thăng hoa

Bao cao su nam giúp cho đời sống tình dục thăng hoa

Dòng sản phẩm bao cao su nam là dòng sản phẩm bao cao su cao cấp có khả năng làm tình cho bạn và bạn tình sung sướng hơn bới tình năng cao cấp của sản phẩm. như bao cao su nam được tạo lên bởi những tính năng mềm mịn hơn, tạo lên cảm giác mơn trơn kích thích khoái cảm như thật, cho nàng và chàng đạt được những trạng thái khoái cảm nhiều hơn. Tạo lên sự cảm nhận từng hơi thơ của cuộc sống, hơi thở nhịp đập của hải con tim xít lại ngần nhau nhiều hơn.

Bao cao su nam giúp cho đời sống tình dục thăng hoa lên đỉnh mạnh mẽ

Bên cạnh đó bao cao su nam còn là dòng bao cao cấp có khả năng kích thước dương vật của cậu nhỏ lên 4 phâm, việc tăng kích thước của cậu nhỏ sẽ rất tốt trong quá trình giao hợp vời bạn tình, khi đeo bao cao su vào các bạn có thể kích thích điểm G nằm sâu trong âm đạo của chị em nhiều hơn, việc tác động nhiều lần liên tục sẽ, làm cho chị em dễ lên đỉnh khoái cảm nhiều lần và dễ dàng đạt đến độ trạng thái sung sướng của tình dục.

Bao cao su nữ có xuất tứ từ đâu ?

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Chất liệu: silicon y tế cao cấp
 • Kích thước: 160 mm x 35 mm
 • Kích thước đôn: 40 mm
 • Khuyến mại giá ưu đãi nhất 399.000 VNĐ, giá bán  tại shop: 450.000 VNĐ
 • Tính năng: tăng kích thước dương vật + Kéo dài thời gian yêu + Bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Bao cao su nam giúp cho đời sống tình dục thăng hoa tăng cường sinh lực

Tại sao các chị em lại thích chồng sử dụng bao cao su đôn dên tăng cậu nhỏ.

Việc tăng kích thước của cậu nhỏ sẽ rất tốt và có ích cho các quý ông, cậu nhỏ có thể to hơn so với kích thước của chính mình lên dễ dàng giao hợp với những cô bé nhiều hơn, giúp cho các cô bé cẩm nhận dương vật khi đi vào đẫy đà hơn, có độ se khít âm đạo , tạo lên cảm giác kích thích sung sướng nhiều khi làm tình.

Một điểm lưu ý nữa là khi dùng bao cao su đôn dên sẽ làm cho cậu nhỏ có độ cương cứng tốt hơn, khả năng cương cứng lâu hơn khi làm tình và đây cũng chính là một trong những cách kéo dài quan hệ khi sử dụng bao cao su nam cho cuộc yêu, tác dụng kéo dài và làm cho cậu nhỏ cương cứng lâu hơn

Các chương trình khuyến mại về sản phẩm bao cao su cao cấp

Hiện tai shop chúng tôi đang có những chương trình khuyến mại về sản phẩm cho các dòng bao cao su khác nhau như bao cao su nam, bao cao su nữ, bao cao su cao cấp, bao cao su đôn dên …

Bao cao su nam giúp cho đời sống tình dục thăng hoa làm cho nàng sướng

Tất cả các dòng sản phẩm đều được bán với giá ưu đãi thấp nhất, và hỗ trợ những sản phẩm khuyến mại như gel bôi trơn cao cấp, có khả năng tăng khoái cảm và tăng khả năng kích tích sinh lý khi làm tình sao cho các bạn nam nữ khi quan hệ thấy thoải mái và đạt được những trạng thái sun sướng khi làm tình nhiều hơn.

note: Chúng tôi đang cung cấp sản phẩm thuốc kéo dài thời gian quan hệ STUD 100 - Anh Quốc ( 

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top