Bao Cao Su Đôn Dên Dạng Dọ Quai Kiểu Mới - DC95

5529 Khách Hàng: thích sản phẩm.
170.000 VND
Mã sản phẩm: DC95
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Bao Cao Su Đôn Dên Dạng Dọ Quai Kiểu Mới - DC95

Dụng Cụ Bao Cao Su Đôn Dên Dạng Dọ Quai Kiểu Mới - DC95 Có Khả Năng Đưa Nàng Lên Đỉnh Ham Muốn, Sản Phẩm Có Thiết Kết Đơn Giản, Dễ Sử Dụng.

Bao Cao Su Đôn Dên Dạng Dọ Quai Kiểu Mới - DC95 01

Sử dụng Bao bao su là cách quan hệ lâu ra nhất. Bao cao su được thiết kế giống như một chiếc giọ cực kỳ đơn giản nhưng tính năng và công dụng lạcực kỳ lớn. Khi đeo bao cao su này vào Dương vật vẫn giữ nguyên được hình dáng và kích thước nó sẽ bỏ sung vào những đường gân tạo cộm lên để kích thích mạnh mẽ cho bạn tình khi quan hệ. Với những thiết kế đơn giản như vây nhưng lại rất hiệu quả cho những đội bẹn trẻ và những cặp gia đình để tạo thêm không khí hứng khởi khi quan hệ tình dục với bạn tình giúp cho cả hai cũng dễ dàng đạt được những trạng thái cực đỉnh nhất. 

Việc thiết kế đơn giản như vậy khi sử dụng rất thuận tiện và dễ dàng, chỉ cần dương vật đã được cưng cứng và tiến hành đưa bao vào đeo quanh dương vật giả là tạo ra những cảm giác như thật. Khi quan hệ nhưng thớ thịt bên dương vật vẫn tiếp xúc trực tiếp với vòng trong của âm đạo tạo ra những cảm giác cực đỉnh và chân thật nhất. 

Bao Cao Su Đôn Dên Dạng Dọ Quai Kiểu Mới - DC95 02

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Bao cao su đôn zên giữ nguyên khoái cảm như thật

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 200.000.đ

Mua tại Shop: 170.000đ

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - Âm đạo giả giá rẻ tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo

Bao Cao Su Đôn Dên Dạng Dọ Quai Kiểu Mới - DC95 03

Cấu tạo chính:

Bao cao su đôn zên giữ nguyên khoái cảm như thật: là dòng bao cao su đôn zên dạng giọ giống như thật, giống như một chiếc giọ thật dùng để dùng để tạo cảm giác mạnh khi quan hệ với bạn tình thật. Với thiết kế độc đáo như vậy sẽ giúp nguyên được những khoái cảm khi quan hệ và cảm nhận được những rung cảm cực đỉnh nhất. Để giúp quá trình quan hệ được kéo dài hơn có thể sử dụng thêm với máy tập làm to dương vật cũng giúp cho quá trình yêu được kéo dài hơn.


Bao bao su được thiết kế giống như một chiếc giọ cực kỳ đơn giản nhưng tính năng và công dụng lạ cực kỳ lớn. Khi đeo bao cao su này vào Dương vật vẫn giữ nguyên được hình dáng và kích thước nó sẽ bỏ sung vào những đường gân tạo cộm lên để kích thích mạnh mẽ cho bạn tình khi quan hệ.
Với những thiết kế đơn giản như vây nhưng lại rất hiệu quả cho những đội bẹn trẻ và những cặp gia đình để tạo thêm không khí hứng khởi khi quan hệ tình dục với bạn tình giúp cho cả hai cũng dễ dàng đạt được những trạng thái cực đỉnh nhất. 

Bao Cao Su Đôn Dên Dạng Dọ Quai Kiểu Mới - DC95 04


Việc thiết kế đơn giản như vậy khi sử dụng rất thuận tiện và dễ dàng, chỉ cần dương vật đã được cưng cứng và tiến hành đưa bao vào đeo quanh dương vật giả là tạo ra những cảm giác như thật. Khi quan hệ nhưng thớ thịt bên dương vật vẫn tiếp xúc trực tiếp với vòng trong của âm đạo tạo ra những cảm giác cực đỉnh và chân thật nhất. 

Đối tượng người dùng: 

Dùng cho tất cả các quý ông có nhu câu sử dụng bao cao su để làm tăng kích thước dương vật đồng thời tạo những khoái cảm đổi mới những cảm hứng cực đỉnh nhất để tạo cho dương vật luôn khỏe mạnh và đỉnh điểm. Dương vật đeo vào sẽ giống như thật giúp cho quá trình giao hợp giữ nguyên được khoái cảm như ban đầu để các chàng và các nàng dễ dàng lên đỉnh của khoái cảm. Bao cao su đôn zên là một trong những dạng dụng cụ tình dục như : Dương vật giả giống thật, Âm đạo giả cao cấp...

Bao Cao Su Đôn Dên Dạng Dọ Quai Kiểu Mới - DC95 05

Hướng dẫn sử dụng:

Việc sự dụng bao cao su cũng dễ dàng lên đỉnh cảm khoái bới nhờ kết cấu rất đơn giản và thuận tiện, chỉ cần khi quan hệ dương vật đã được kích thích mạnh sẽ giúp cho các cơ nở ra và khi đó đeo bao cao su vào sẽ đạt được trạng thái sung mãn nhất.

Bao Cao Su Đôn Dên Dạng Dọ Quai Kiểu Mới - DC95 06

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng  DoChoiTinhDucNamNu.com-Đồ chơi tình dục nữ tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo. 

Thông Tin Liên Hệ:

  • Thế Giới Đồ Chơi Tình Dục DoChoiTinhDucNamNu
  • Địa chỉ: 120 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
  • Hotline: 0979 915 792
  • Website: https://dochoitinhducnamnu.com/

DoChoiTinhDucNamNu Hân Hạnh Được Phục Vụ!

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top