Bao cao su đôn dên tăng kích thước cậu nhỏ

772 Khách Hàng: thích sản phẩm.
300.000 VND
Mã sản phẩm: DC501
Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su đôn dên tăng kích thước cậu nhỏ

Bao cao su đôn dên tăng kích thước cậu nhỏ là dòng bao cao su Extension có nhiều gân lớn, Bao được thiết kế ôm sát vào dương vật thật cho bạn một cảm giác thật nhất. Nó là dòng sản phẩm bao cao su có thể mang lại được cảm giác chân thật nhất cho bạn và người bạn tình có thể được thăng hoa hơn trong quan hệ tình cảm.

https://dochoitinhducnamnu.com/image/data/bao-cao-su/bao-cao-su-don-den-tang-kich-thuoca.jpg

Bao cao su đôn dên gai Extension là một dong bao cao su được nhiều các bạn rất ưa chuông hiện nay vì loại bao cao su này thiết kế với một hình dáng độc đáo mà mới lạ nhất hiện nay, nó làm kích thích mọi giác quan khoái cảm Làm cho người bạn tình. Mình có thể cam đoan và khẳng định với các bạn nam rằng 100% các chị em phụ nữ phải thét nên rên rỉ co mình nên vì sướng khi các bạn sử dụng loại cao cao su đôn độc đáo  này. Cấu tạo chính của sản phẩm bao cao su Storm cho gia đình việt.

Cấu tạo chính của sản phẩm Bao cao su đôn dên tăng kích thước cậu nhỏ

Tên sản phẩm: Bao cao su đôn dên tăng kích thước cậu nhỏ

Xuất xứ : Nhật Bản

Kích thước: tổng chiều dài của sản phẩm là 172mm chiều rộng 32mm, chiều dài sử dụng là 150mm

Màu sắc: màu da người , không mùi

Chất liệu: silicon y tế có đọ mềm mịn có đọ đàn hồi cao

Đã có rất nhiều khách hàng đã đánh giá cao về sản phẩm bao cao su đôn Extension và cho rằng đây là một sản phẩm đò chơi tình dục  giúp mang lại được sự hưng phấn, kích thích và làm thay đổi phong cánh yêu không thể thiếu trong phòng the của hai bạn.

Đó là nơ mà cá bạn nam giới có thể giao thoa một cách mãnh liệt nhất làm vợ hay bạn tình của bạn, đó là một cô gái có cá tính hay là một cô gái ngoan hiền như thế nào đi thì cũng có thể làm cô gái đó điên cuồng nên rỉ nên co mình nên vì sung sướng khi mỗi lần bạn nhấp ra vào, đó chính là tác dụng đột phá mà bạn có thể cảm nhận được khi dùng bao có su Extension này trong tất cả cuộc yêu của bạn.

https://dochoitinhducnamnu.com/image/data/bao-cao-su/bao-cao-su-don-den-tang-kich-thuoca.jpg

Đây là một sự thật về bao cao su Extension có nhiều gân khủng này mang đến một cảm giác sung sứng vô khiến cho phải nữ các bạn nha và sau đây chúng ta hãy tìm hiểu thêm về sản phẩm bao cao su đon Extesion có nhiều gân khủng này để các bạn có thể hiểu và biết rõ hơn công và tác dụng của sản phẩm này nhé!

Có thể làm tăng kích thước dương vật của bạn một cánh rõ rệt nhất cả về độ dài và chiều ngang, trên thế giới bây giờ không có bạn gái nào là muốn người bạn tình của mình sở hữu một dương vật to và dài cả ? Và đây là một lý do trên rất nhiều các bài báo đăng tin hàng loạt những vụ mà các quý bà nhiều tiền và có rất nhiều tài sản đi tìm thú vui cho mình là các “Ông Tây” để giải quyết vấn đề về nhu cầu sinh lý và cảm giác mới lạ về độ to khủng mà đại đa số các đàn ông ở Việt Nam không có được. Bao cao su đôn Extension có nhiều gân khủng còn có chiều dài đầu dương vật là 3cm, để các bạn có thể chinh phục được mọi độ sâu và mọi ngóc ngách trng âm đạo của các bạn nữ, còn có bề ngang tăng thêm 2cm bảo đảm khít mọi khoảng trống trong âm đạo cho dù bạn tình của bạn có của rông như thế nào đi nữa.

Xem thêm bài viết về dương vật giả giá rẻ

Còn có sóng rung đầu rất là độc đáo và sang tạo, với bao cao su đon có nhiều gân khủng thì không thể có sản phẩm bao cao su nào trên thế giới có thể độc đáo và mới lạ hơn, có thể cho nàng một cảm giác tột cung nên đỉnh mỗi nhịp thụt vào của bạn trong quá trình quan hệ mà sóng rung được bật và rung nên, làm kích thích khoái cảm cho vùng âm đạo cảu nàng từ trong ra ngoài có thể khiến các dây thần kinh có cảm giác khoái cảm nhất… và đây chính là loại sóng rung mà khiến chị em phải co mình và rên rỉ nên vì sung sứng.

https://dochoitinhducnamnu.com/image/data/bao-cao-su/bao-cao-su-don-den-tang-kich-thuoca.jpg

Bao có thiết kế chuẩn ôm sát vào dương vật và có gân nổi toàn thân,bao cao su không có bi hay gai  khiến cho các nbanj nữ ngại ngùng khi sử dụng, với thiết kế siêu chuẩn như dương vật thật và còn có những đường gân nổi nhìn cực kỳ đẹpvà nôi cuốn bạn thin của bạn khiến cho bạn tình của bạn không thể cững lại có thể rất tò mò và háo hức muốn sử dụng ngay. Có thể đây chí nh là dòng đồ chơi tình dục rất đơn giản mà lại hiệu quả kích thích , bạn có thể làm chủ được cuộc chơi mà có thể điều khiển mọi tư thế mà bạn mà còn khiến choi nàng vô cùng thăng hoa, nên đỉnh vì sung sướng tột đỉnh làm cho chuyện tình cảm của hai bạn được thăng hoa.

https://dochoitinhducnamnu.com/image/data/bao-cao-su/bao-cao-su-don-den-tang-kich-thuoca.jpg

Có quai đeo và có màu gia nhìn rất gống thật, đây là những yếu tố cục kỳ độc đáo của sản phẩm bao cao su đôn Extesion có gân bao quanh , màu gia của bao cao su nhìn như thật nhìn rất khêu gợi trong mát của nàng, có quai đeo đảm bảo được 100% khi bạn quan hệt tình cảm sẽ không bị tuột ở bất cứ tư thế nào tạo cho bạn và bạn tình cảm giác phấm khích nhất định.Các điểm cực kỳ đặc biệt như trên, bạn có thể đổi mới tình yêu của mình cho dù chỉ một lần duy nhất.

https://dochoitinhducnamnu.com/image/data/bao-cao-su/bao-cao-su-don-den-tang-kich-thuoca.jpg

Hướng dẫn sử dụng bao cao su đôn dên hiệu quả nhất cho các cặp vợ chồng

Khi dùng bao cao su đôn Extonsion bạn có thể dụng chung với các loại gen bôi trơn khác làm cho nó có thể trơn chu hơn và nhập vào cuộc yêu một cách rễ dàng và nhanh chóng để cuộc yêu được trơn chu hơn. bao cao su là dòng sản phẩm đồ chơi tình dục giá rẻ giúp kích thích quan hệ tình cảm dược thăng hoa hơn.

Đeo bao cao su bạn đi bao cao su như lạo bao thông thường khác khác biệt là có dây đeo thì bạ vòng dây đeo qua quả tinh hoàn.

Khi sử dụng song bạn phải vệ sinh sạch sẽ và bảo quản tốt để được sử dụng được nhiều lần.

Sản phẩm liên quan
Tag: