Tăng kích thước cậu nhỏ bằng máy tập cao cấp Hercules II

3331 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.600.000 VND
Mã sản phẩm: DC300
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Tăng kích thước cậu nhỏ bằng máy tập cao cấp Hercules II

Tăng kích thước cậu nhỏ bằng máy tập cao cấp Hercules II. Đối với các đấng nam nhi, bản lĩnh đàn ông là điều được các ông quan tâm nhất. Đó không chỉ đơn giản là sự thể hiện sức mạnh mà còn là thể diện và niềm tự hào của các chàng. Cụm từ “bản lĩnh đàn ông” khá mơ hồ và được hiểu với nhiều nghĩa. Hiểu theo cách đơn giản và thông dụng nhất thì “bản lĩnh đàn ông” chính là “phong thái” của các quý ông sau cánh cửa phòng ngủ. “Phong thái” này hoàn toàn phụ thuộc vào “người bạn nhỏ” của các anh. Đó chính là cơ quan sinh dục nam hay còn gọi là dương vật. Tiêu chuẩn để đánh giá “phong độ” của dương vật chính là kích cỡ gồm to và dài. Song, không phải quý ông nào sinh ra cũng đã đạt tiêu chuẩn. Vì thế để tăng sự tự tin cũng như thỏa mãn người phụ nữ của mình, các chàng phải nhờ đến công nghệ, máy tập dương vật tự động Hercules 2 sẽ giúp các bạn trở nên bãn lĩnh hơn và làm cho người tình thỏa mãn hơn.

Tăng kích thước cậu nhỏ bằng máy tập cao cấp Hercules II

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Chức năng: Làm to và kéo dài dương vật tự nhiên.

Chất liệu: ABS + TPR

Kích thước: 280mm + 60mm

Trọng lượng: 480g

Nguồn sử dụng: 4 pin AAA.

Theo các bạn kích thước dương vật của đàn ông chúng ta có quan trọng hay không , theo ý kiến cá nhân mình thì nó hoàn toàn là rất rất rất quan trọng vì với một kích thước to dài và khỏe hẳn chắc 100% là nó sẽ làm cho người tình chúng ta hưng phấn hơn và sướng hơn . Khi dương vật bạn cương cứng trước người tình mà nó to và dài thì các chị em sẽ ngay lập tức bị kích thích và với kích thước to khỏe nó sẽ dễ dàng làm cho người yêu chúng ta lên đỉnh khoái cảm . Nói chung với một cậu nhỏ nhưng không nhỏ mà còn to và khỏe thì nó sẽ tạo một cảm giác hấp dẫn hơn mãnh liệt hơn đối với các nàng lúc này các nàng chỉ muốn một điều duy nhất là vào cuộc yêu ngay . 

Tăng kích thước cậu nhỏ bằng máy tập cao cấp Hercules II

Dương vật là cơ quan sinh dục và sinh sản của nam giới. Cấu tạo chính gồm 3 ống mô hình trụ là 2 ống thể hang và 1 ống thể xốp. Kích cỡ dương vật khi cương cứng là do tác động của 3 ống mô này. Hiện nay vẫn chưa có tiêu chuẩn nhất định nào về kích cỡ của các “cậu nhỏ”. Tuy nhiên theo khảo sát đối với các quý ông tại nhiều quốc gia, thì người Pháp đứng đầu danh sách và về chót là người Hàn Quốc. Kích cỡ dương vật có ảnh hưởng không nhỏ đến việc quan hệ, nếu dương vật có kích cỡ quá nhỏ sẽ không làm thỏa mãn phụ nữ. Đây cũng chính là lý do các chàng khá tự ti, và không ngại đầu tư để nâng cấp “vũ khí” của mình . Một sản phẩm không thể thiếu cho các bạn trong quá trình nâng cấp vũ khí đó máy tập dương vật tự động Hercules 2 .

Tăng kích thước cậu nhỏ bằng máy tập cao cấp Hercules II

Hướng dẫn sử dụng:

Hướng dẫn cách sử dụng máy kéo dài dương vật tự nhiên KPA mang lại hiệu quả tốt nhất

Sạc bin thật đầy, đặc biệt là lần đầu sử dụng, nhằm tăng tuổi thọ cho bin của máy tập

Vệ sinh lồng kích thật sạc và những rong cần được lau chùi khô ráo trước và sau khi sử dụng.

Trước khi cho dương vật vào thì nên kiểm tra sự hoạt động của tính năng hút khí được tốt nhất

Luyện tập 15 - 20 phút cho một ngày, tốt nhất là tập vào buổi sáng sớm

Video hướng dẫn sử dụng:

 

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top