Máy Tập To Dương Vật Tự Động ZuMic – DC259

5093 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.250.000 VND
Mã sản phẩm: DC259
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Máy Tập To Dương Vật Tự Động ZuMic – DC259

Chọn Mua Máy Tập To Dương Vật Tự Động ZuMic – DC259 Tại DoChoiTinhDucNamNu Với Giá Ưu Đãi Hàng Đầu, Sản Phẩm Thiết Kế Thông Minh

Máy Tập To Dương Vật Tự Động ZuMic – DC259 002

Với khoa học ngày này thì cách làm dương vật to và cứng đạt hiệu quả cao cho nam giới khi cơ thể dậy thì là lúc cơ thể phát triển đầy đủ về thể chất các cơ quan sinh dục cũng phát triển đồng đều và đến giai đoạn trưởng thành thì các tuyết Hocmon sinh dục phát triển hoàn thiện.

Các cơ quan sinh dục cũng được phát triển hoàn thiện để phục vụ cho nhu cầu sinh sản, mà ở nam giới nới đến đầu tiên đó chính là cơ quan sinh dục dương vật, một dương vật đạt chuẩn sẽ giúp cho quá trình sinh sản đạt được những kết quả tốt nhất. với cách làm dương vật to và cứng sẽ giúp cho các quý ông có được dương vật đẹp nhất.

Máy Tập To Dương Vật Tự Động ZuMic – DC259 003

Cách làm dương vật to và dài tự nhiên cho nam giới đạt hiệu quả gì?

Dương vật của nam giới khi trưởng thành có kích thước nhỏ hơn khi cương cứng được cho là dương vật nhỏ, đối với những dương vật này thường làm cho người nam giới mất tự tin và khả năng chinh chiến với bạn tình cũng rất kém.

Dương vật nhỏ không thể kích thích được bạn tình lên đỉnh khoái cảm, đồng thời làm cho khả năng ham muốn tình dục sẽ bị hạn chế đị nhiều. dương vật nhỏ cũng đồng nghĩa với việc tạo lên khả năng sinh sản và thụ tinh cho bạn tình rất khó. Cách làm dương vật to và dài tự nhiên giúp cho tất cả các bạn nam có kích thước nhỏ đều có thể tập luyện hiệu quả.

Máy Tập To Dương Vật Tự Động ZuMic – DC259 004

Thông Tin Máy Tập To Dương Vật Tự Động ZuMic – DC259

 • Xuất xứ: UK
 • Thương hiệu: Zumic
 • Người dùng: Nam giới.
 • Màu sắc: Trắng
 • Chất liệu: ABS + Silicon
 • Kích thước: 7 x 22cm
 • Trọng lượng: 320gr
 • Tính năng: Tăng kích thước, tăng độ cương cho cậu nhỏ.
 • Giá thị trường: 1.450.000 VNĐ.
 • Mua tại Shop: 1.250.000 VNĐ.
 • Quà tặng: Gel bôi trơn

Máy Tập To Dương Vật Tự Động ZuMic – DC259 005

Khi yêu, đàn ông thường muốn thể hiện tình yêu và bản lĩnh của mình với người tình, ấy vậy mà nhiều anh chàng cảm thấy thiếu tự tin, thất vọng với kích cỡ cậu nhỏ của mình.

Điều này không chỉ khiến nam giới buồn phiền mà còn làm cho đối tác chán nản, không có cảm xúc mỗi khi gần gũi. cách làm dương vật to và dài thêm là điều mơ ước của các quý ông

Bài liên quan

Cách làm dương vật to và dài nhanh nhất bằng máy tập của Nhật Bản

Có nhiều cách làm to và dài dương vật như phẫu thuật, dùng gel bôi trơn, … tuy nhiên cách làm dương vật tự nhiên bằng máy tập là cách làm to an toàn và hiệu quả nhất.

Máy Tập To Dương Vật Tự Động ZuMic – DC259 006

Làm to dương vật bằng máy tập là làm to dương vật tự nhiên đạt được hiệu quả cao nhất . sử dụng nguyên lý của lực hút chân không thông qua hệ hông điều khiển van khí nén thông minh, đối với những dòng máy hiện dại các hệ thống vam khí nén thông minh sẽ được điều khiển bởi các vi mạch điện tử.

Với những dòng máy tập hiện đại này người tập sẽ dễ dàng thao tác để tập luyện đạt được kế quả tạp luyện hiêu quả nhất. Cách làm dương vật to và dài nhanh nhất giúp cho các quý ông tự tin trước phái đẹp.

Máy Tập To Dương Vật Tự Động ZuMic – DC259 007

Tác Dụng Của Dòng Máy Tập To Dương Vật Tự Động ZuMic – DC259

Phương pháp làm to dương vật tại nhà đạt hiệu quả cao nhất, khả năng tạp luyện tương đối đơn giản và cực kỳ hiệu quả, rất dễ thao cho người mới tạp luyện. với máy tập dương vật sẽ giúp cho người tập luyện đạt hiệu quả ở mọi nơi mọi lúc. cách làm to dương vật tại nhà thuận tiện thao tác cho tất cả các quý ông sử dụng

Với máy tập này các bạn nam yên tâm sẽ giúp kích thích phát triển dương vật nhanh chóng dạt hiệu quả cao nhất và làm cho các bạn nam tự tin hơn. một bạn nam dạt được trạng thái kích thước dương vật hoàn hỏa sẽ giúp cho cá bạn thể hiện được phong độ và bản lĩnh đích thực.

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Tập To Dương Vật Tự Động ZuMic – DC259

Đầu tiên các bạn lắp hệ thống của máy tập theo hướng dẫn sau: 

Lắp cần điều khiển xialanh vào hệ thống van điều khiển khí nén rồi lắp thông qua dây dẫn mềm, dây dẫn mềm được lắp với phễu chụp dương vât thông qua hệ thống khí nén. Phía dưới của phễu chụp dương vật được lắp với các vòng rong silicon để cho khả năng khi lắp dương vật vào đạt được độ khín.

 

Máy Tập To Dương Vật Tự Động ZuMic – DC259 008

 

Các bước thực hiện:

Giai đoạn 1 : tập luyện 2 lần/ 1 ngày tập và tập luyện từ 5 đến 10 phút / 1 lần tập ( do trong giai đoạn đầu các nhóm cơ tập luyện chưa quen , tập luyện với cường độ nhỏ để tránh gây ra những căng cơ, mỏi cơ và đau rát …)

Giai đoạn 2: sau khi các nhóm cơ đã quen trong giai đoạn 1 các bạn tăng cường khả năng tập luyện  bằng cách tâp luyện 3 đến 4 lần / 1 ngày tập. thời gian tập luyện từ 15 đến 20 phút / 1 lần tập (do giai đoạn này các nhóm cơ đã bắt dầu tập luyện quen dần.

Giai đoạn 3: tập luyện 5 lần hoặc lớn hơn /ngày và thời gian tập luyện 30 phút / 1 lần tập (do trong giai đoạn này các nhóm cớ đã phát triển hoàn thiện và quá trình tập luyện để đạt kết quả cao nhất. thời gian cần tập luyện đạ hiệu quả cao nhất.

Lưu ý: Giai đoạn 3 trở đi các bạn cần thời gian tập luyện nhiều hơn chính vì vậy các bạn có thời gian thì tập luyện liên tục sẽ tốt cho quá trình tập luyện.

Máy Tập To Dương Vật Tự Động ZuMic – DC259 009

Các bạn có thể tham khỏa các kiến thức về sản phẩm hỗ trợ sinh lý cho nam nữ, những sản phẩm này sẽ giúp cho các bạn có được nhu cầu đáp ứng về mặt sinh lý tình dục tốt hơn : đồ chơi tình dục cao cấp

Địa Chỉ Mua Máy Tập To Dương Vật Tự Động ZuMic – DC259

Shop DoChoiTinhDucNamNu chuyên cung cấp dòng đồ chơi Máy Tập To Dương Vật Tự Động ZuMic – DC259 chất lượng hàng đầu. Mua tại Shop, sẽ được bảo hành và hỗ trợ sử dụng cụ thể, chi tiết.

Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ Số 1 Hiện Nay

 • Địa chỉ: 120, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Bình Thạnh, TPHCM
 • Hotline: 0979.915.792
 • Email: Topdctd@gmail.com
 • Website: DoChoiTinhDucNamNu.com

DoChoiTinhDucNamNu chân thành cảm ơn!

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top