Cách làm dương vât to và dài máy tập men Powerup

627 Khách Hàng: thích sản phẩm.
900.000 VND
Mã sản phẩm: DC531
Tình trạng: Còn hàng

Cách làm dương vât to và dài máy tập men Powerup

Cách làm dương vât to và dài máy tập men Powerup đây có thể được coi là một dòng sản phẩm cao cấp có thể giúp kéo làm to và dài hơn dương vật của các quý ông, máy tập men Powerup được thiết kế dựa trên nguyên lý lực hút chân không với lực bơm kéo bằng tay để hút hết không khí ra ngoai tạo ra một lực hút chân không làm kéo dãn các mô cơ ở dương vật của quý ông từ đó các mô cơ sẽ phát triển nên và làm dương vật được to và dài hơn.

Cách làm dương vât to và dài máy tập men Powerup

Với máy tập men Powerup có thể làm cho dương vật  của các quý ông đúng theo sezi đúng ý muốn mà chị em khi nhìn vào phải ngỡ ngàng và phải thổn thức nên vì dương vật cảu các quý ông to và dài đến như vậy, làm cho chị em rất phấn khích và kích thích làm cho các quý ông có thể tự tin hơn khi gần gũi với các chị em có thể làm siêu lòng được các chị em khó tính nhất phải thổn thức hơn vì bạn. Máy tập men Powerup là Đồ chơi tình dục cho nam được nhập khẩu chính hãng của mỹ.

Cách làm dương vât to và dài máy tập men Powerup

Cấu tạo chính của sản phẩm Cách làm dương vât to và dài máy tập men Powerup 

Tên sản phẩm: Cách làm dương vât to và dài máy tập men Powerup 

Xuất xứ : MỸ

Chất liệu: nhựa BOV cao cấp, với silicon cao cấp nên có độ dẻo dai và đàn hồi tốt, an toàn cho người sử dụng.

Kích thước sản phẩm: 130 mm x 70 mm x 310 mm.

Một hộp: hộp /1 chiếc

Giá bán trên thị trường :1.000.000VNĐ

Giá bán tại shop: 900.000VNĐ

Dòng sản phẩm máy tâp dương vật men Powerup được thết kế rất sang trọng và đẹp mắt, sang trọng hợp với thời đại hiện nay có công dụng dất tốt hầu hết các khách hàng đã qua dùng sản phẩm Đồ chơi tình dục cao cấp máy tập dương vật này có công dụng rất tốt làm tăng kích thước cậu nhỏ của các quý ông một cách tốt nhất.

Cách làm dương vât to và dài máy tập men Powerup

Máy tập dương vật này được dựa trên một nguyên lý làm tạo nên sự phát triển của các nhóm mô cơ để làm tăng khoái cảm cho các quý ông có cảm giác hưng phấn, khoan khoái tuyệt vời nhất khi quan hệ, đây có thể là một phương pháp tuyệt vời để các quý ông có thể khoe cho các chi em thấy và chị em có một cảm giác phê pha cho chi em được nên đến đỉnh điểm nhất cảu sự giao thoa sung sướng làm các quý ông tự tin hơn.

Máy tập dương vật men Powerup là một dòng sản phẩm được thiết kế trên khuôn đúc rất đẹp sang trong,tế nhị có thể giúp các quý ông có thể luyện tập một cách dễ dàng, làm tăng kích thước của cậu nhỏ cảu mình một cách tuyệt vời nhất, máy tập được dựa trên lực hút chân không nên có có thể giúp các quý ông luyện tâp để cho các chị em thấy được một sự phát triển của dương vật một cách to khỏe hơn.

Xem thêm cách làm to dương vật

Cách làm dương vât to và dài máy tập men Powerup

Cách làm dương vât to và dài máy tập men Powerup

Hướng dẫn sử dụng:


- Vệ sinh sạch sẽ sản phẩm trước khi dùng để đảm bảo an toàn cho cậu nhỏ của bạn.

- Sử dụng thêm gel bôi trơn để có cảm giác êm mượt mà hơn.

- Đặt bộ phận sinh dục nam vào ống hút rồi kéo bơm nên.

- Sau khi sử dụng xong, vệ sinh sản phẩm sạch sẽ, để lần sau có thể sử dụng.

Chú ý:

- Vệ sinh sản phẩm trước và sau khi sử dụng bằng cồn y tế để đảm bảo an toàn.


- Bảo quan nơi khô thoáng, sạch sẽ, tránh bụi bẩn.

Các quý ông muốn có cảm có một câu nhỏ to khỏe cần phải có sự kiên trì luyện tập để nâng cao được dương vật của các quý ông.

Được dựa trên một nguyên lý hút chân không với sự kiên trì luyện tập theo đúng quy trình theo phương pháp hướng dẫn cụ thể sẽ làm cho dương vật của quý ông được một cách to khỏe.

Sản phẩm liên quan
Tag: