Đồ chơi tình dục nam nữ giá tốt - máy thủ dâm tự động

3928 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.700.000 VND
Mã sản phẩm: A1
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Đồ chơi tình dục nam nữ giá tốt - máy thủ dâm tự động

Đồ chơi tình dục nam nữ giá tốt - máy thủ dâm tự động tạo cảm giác giống thật tới 99%, rất nhiều người hài lòng và tỏ vẻ thích thú khi sử dụng thiết bị dụng cụ tình dục tuyệt vời này của chúng tôi. Được trang bị 30 cấp độ rung mạnh mẽ khác nhau, siêu phẩm đồ chơi mang lại cảm hứng tuyệt vời cho bất kỳ ai khi sử dụng thiết bị đều cảm thấy hạnh phúc sung sướng nhất.

Đồ chơi tình dục nam nữ giá tốt - máy thủ dâm tự động

Là dòng sản phẩm được trang bị các tính năng đặc biệt như rung xoay thụt ngoáy bú liếm khiến cậu nhỏ phát điên vì sướng, dụng cụ này đã và đang được nhiều người quan tâm chú ý, bạn có thể chọn mua bất kỳ một sản phẩm nào tại cửa hàng của chúng tôi bạn đều được hỗ trợ tặng quà đi kèm, hãy mua và cùng cảm nhận sản phẩm. Nếu bạn thường xuyên mua đồ chơi tình dục nam nữ tại shop bạn sẽ có những phần quà hấp dẫn.

 

Thông tin chi tiết:

Xuất xứ: Baile

Chất liệu: silicon y tế mềm mịn tự nhiên

Công dụng: thủ dâm cho nam, kích thích hưng phấn.

Giá thị trường: 2.000.000 VNĐ.

Mua tại Shop: 1.700.000 VNĐ.

Đồ chơi tình dục nam nữ giá tốt - máy thủ dâm tự động

Hướng dẫn cách sử dụng:

Để sử dụng sản phẩm này rất đơn giản, bạn thoa một chút gel bôi trơn lên âm vật giả và sử dụng bình thường. Khi dùng thiết bị bạn có thể kết hợp cả bao cao su nếu muốn. Lưu ý là sản phẩm chỉ dùng cho một người duy nhất, không nên sử dụng 2 người bởi vậy sẽ rất dễ bị viêm nhiễm qua đường tình dục.Hãy sử dụng và cùng cảm nhận điều tuyệt vời nhất với những dụng cụ tuyệt vời của chúng tôi.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top