Notice: Undefined offset: 0 in /home/dochoitinhducnamnu.com/public_html/vqmod/vqcache/vq2-catalog_controller_product_product.php on line 75Notice: Undefined index: total in /home/dochoitinhducnamnu.com/public_html/vqmod/vqcache/vq2-catalog_model_catalog_product.php on line 622 Dương vật giả cao cấp kích thích bạn nữ lên đỉnh(*)

Dương vật giả cao cấp kích thích bạn nữ lên đỉnh(*)

2049 Khách Hàng: thích sản phẩm.
880.000 VND
Mã sản phẩm: DC167
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật giả cao cấp kích thích bạn nữ lên đỉnh(*)

Dương vật giả cao cấp kích thích bạn nữ lên đỉnh(*) là một dụng cụ hộ trợ đắc lực nhát giúp cho chị em nữ đạt được những trạng thái khoái cảm nhất và cũng giúp cho chị em lên đỉnh(*) cao trào nhất và lên đỉnh(*) mỹ man nhất. Dương vật giả cao cấp có thiết kế giống đầu búp sen dễ dang kích thích khoái cảm tạo nhiều ma sat cho sản phẩm. với những đầu búp sen dễ dàng kích thích mạnh nhất cho chị em khoái cảm lên đỉnh cực khoái nhất và làm cho các bạn nữ luôn phải sướng điên cuồng phát điên phát dai lên vì sự sung sướng đến tê người được.

Dương vật giả cao cấp kích thích bạn nữ lên đỉnh

Dương vật giả cao cấp được thiết kế với đương cong lý tưởng nhất để dễ dàng đi sâu vào trong âm đạo, âm hộ của các bạn nữ và cũng với thiết kế như vậy sẽ dễ dang chạm đến những điểm G nhạy cảm nhất và làm cho chị em sướng điên cuồn hơn khi chiều cong được đi sâu vào trong. Với thiết thiết kế này dựa trên nghiên cưu thực tiện khi mà những cảm giác manh nhật mang lại cho các bạn nữ đó chính là nhơ những quý ông có dương vật theo chiều cong lý tưởng.

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Dương vật giả cao cấp kích thích bạn nữ lên đỉnh(*)

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 1.000.000 VNĐ.

Mua tại shop: 880.000 VNĐ.

Thể loại: mang đên những khoái cảm mới lạ cho các bạn nữ.

Tính năng:Kích thích hưng phấn cực đỉnh.

Chất liệu: Silicon y tế cao cấp

Kích thước tổng thể: 190 mm x 30 mm x 120 mm

Sản phẩm đồ chơi tình dục có cấu trúc với nhứng đường cong uốn lượn sẽ giúp cho khả năng lên đỉnh(*) của các chị em dễ dang nhất vầ đươc cấu tạo với tổng chiều dài kích thước là 190 mm trong đó chia ra làm được kính sử dụng là 120 mm phù hợp với kích cỡ của các bạn nữ việt nam. Đường kính dao đọng 30 mm, và bên cạnh đó nó còn nhiều kích cỡ khác nhau cho phép lựa chọn lý tưởng nhất. cũng chính vì vậy mà sản phẩm được lựa chọn số một cho các bạn nữ.

Dương vật giả cao cấp kích thích bạn nữ lên đỉnh

Sản phẩm dược thiết kế để kích thích âm đạo và hậu mộn cũng để cho khả năng lên đỉnh cực cao trào nhất và cũng làm cho chị em sướng điêm cuống hợn. sản phẩm đa năng để kích thích khoái cảm manh mẽ hơn và toàn diện hơn với khả năng lên đỉnh(*) mạnh mẽ hơn cho những khoái cảm như thật. Với mô tơ rung động cực mạnh sẽ tác dộng lên nhưng điểm nhay cảm nhất cho khả năng kích thích cực đỉnh nhất và làm cho chị lem sướng điêm cuống như lầm kích tích quan hệ đầu tiên. Sản phẩm luôn là sự ưu tiên đẻ tao cho khả năng hưng phấn mạnh mẽ nhất và làm cho khả năng lên đỉnh(*) được cao trào nhất. cũng giống như các sản phẩm kcihs thích âm đạo giả, dương vật giả sẽ mang lại nhưng hưng phấn đỉnh điểm nhất

Dương vật giả cao cấp kích thích bạn nữ lên đỉnh

Đối tượng người dùng:

 Với cấu tạo trên chủ yêu dùng cho các bạn nữ để nâng cao khả năng ham muốn tình dục và cũng đồng thơi để gải quyết như cầu khao khát tình dục của chính mính. Bên cạnh đó sản phẩm cũng hỗ trợ đặc lực choc ac bạn nam để giúp các bạn có được màn dạo đầu hoàn hỏa nhất cho khả năng massa lên đỉnh(*) và làm cho bạn tình khó tính nhất cũng bị chinh phục.

Dương vật giả cao cấp kích thích bạn nữ lên đỉnh

Hướng dẫn sử dung:

Dùng gel bôi trơn xoa đều để tạo được những khoái cảm lên đỉnh(*) cao trào nhất và giúp cho môi trường tự sướng cho các bạn nữ hoặc môi trường dao đầu cảu các bạn nam cho bạn tình được hoàn mỹ nhất và cúng giúp cho khả năng tạo được những hưng phấn cuộc tình đỉnh điểm nhất. Bao cao su đôn dên giúp cho các bạn nữ dễ dàng lên đỉnh(*) cao trào của đỉnh cực khoái hơn

Dương vật giả cao cấp kích thích bạn nữ lên đỉnh

Chú thích (*) : Tùy theo cơ địa, và cơ thể mỗi người sẽ có kết quả mong muốn

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top