Dương vật giả cao cấp kích thích hưng phấn đỉnh điểm(*)

1414 Khách Hàng: thích sản phẩm.
3.500.000 VND
Mã sản phẩm: DC221
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật giả cao cấp kích thích hưng phấn đỉnh điểm(*)

Dương vật giả cao cấp kích thích hưng phấn đỉnh điểm(*), khả năng hưng phấn cho chị em lên đỉnh điểm(*) là dòng sản phẩm cao cấp giúp kích thích khoái cảm hưng phấn đỉnh điểm(*). việc kích thích hưng phấn giúp khả năng lên đỉnh tuyệt vời nhất, dòng sản phẩm được cấu tạo sang trọng và lịch sự dùng cho các quý ông, quý cô quý phải, dương vật giả cao cấp là dụng cụ kích thích tuyệt vời cho hưng phấn khoái cảm của các chị em lên đỉnh điểm cao trào nhất.

Dương vật giả cao cấp kích thích hưng phấn đỉnh điểm

Dương vật giả cao cấp sẽ làm cho các quý ông massa đỉnh điểm(*) cho bạn tình giúp cải thiện khả năng hưng phân cho bạn tình, giúp bạn tình lên đỉnh cao trào khoái cảm và lên khả năng hưng phấn cực độ, sản phẩm là dụng cụ hỗ trợ sinh lý đỉnh điểm(*) và giúp cho chị em sướng điêm cuồng khoái cảm làm chị em lên đỉnh điểm của sự sung sướng bất cứ lúc nào.

Dương vật giả cao cấp kích thích hưng phấn đỉnh điểm

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Dương vật giả cao cấp kích thích hưng phấn đỉnh điểm(*)

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 3.700.000 VNĐ.

Mua tại shop: 3.500.000 VNĐ.

Tổng chiều dài đồ chơi tình dục nam nữ của sản phẩm là 220 mm, chiều dài sử dụng là 14 mm, khả năng kích thích tuyệt vời với 12 cấp độ rung khác nhau cho kích thích khoái cảm mạnh mẽ và khả năng lên đỉnh cao trào và đỉnh điểm(*) nhất. đặc biệt sản phẩm có thiết kế nhánh rung phụ và nhánh rung chính để kích thích khả năng hưng phấn vùng ngoài. Nhánh rung chính sẽ kích thích những điểm nhạy cảm trong âm đạo đó là những điểm G tạo lên hưng phấn đỉnh điểm và khả năng kích thích cao trào tuyệt vời nhất. nhánh rung phụ sẽ kích thích viền ngoài tạo lên hưng phấn đỉnh điểm và tạo lên khoái cảm kích thích sự hưng phấn và đỉnh điểm được các chị em sử dụng và yêu thích khả năng kich thích tuyệt vời nhất cho sự hưng phấn đỉnh điểm cao trào và mỹ mãn nhất.

Dương vật giả cao cấp kích thích hưng phấn đỉnh điểm

Sản phẩm  sextoy chính hãng có cấu trúc đẹp mắt bao gồm 2 nhánh rung, nhánh rung phụ và nhánh rung chính sẽ cho khả năng kích thích khoái cảm tuyệt vời nhất và cho độ hưng phấn đỉnh điểm(*) hơn, sản phẩm sẽ mang đên những khoái cảm tuyệt vời và khả năng kích thích mỹ mãn nhất cho chị em sử dụng dễ dàng lên đỉnh điểm(*) và khả năng đạt được cao trào hưng phấn mạnh mẽ nhất.

Dương vật giả cao cấp kích thích hưng phấn đỉnh điểm

Sản phẩm được dùng cho các chị em tự sướng để giải tỏa nhu cầu sinh lý tình dục của mình và đồng thời giải tỏa nhu cầu tâm sinh lý mang đến cho chị em những kích thích khả năng hưng phấn tuyệt vời nhất và đạt được những trạng thái mỹ man và độ hưng phấn đỉnh điểm(*)

Dương vật giả cao cấp kích thích hưng phấn đỉnh điểm

Hướng dẫn sử dụng:

Khi sử dụng các chị em dùng thêm gel bôi trơn và một chút thuốc hoa kích thích mạnh mẽ và tạo môi trường kích thích đỉnh điểm(*) giống như thật cho khả năng hưng phấn đỉnh điểm(*) và khả năng đạt được trạng thái hưng phấn mạnh mẽ và cao trào, môi trường thủ dâm càng tốt, khả năng kích thích càng mạnh mẽ . bao cao su đôn dên kích thích khoái cảm đỉnh điểm(*) 

Dương vật giả cao cấp kích thích hưng phấn đỉnh điểm

Chú thích (*) : Tùy theo cơ địa, và cơ thể mỗi người sẽ có kết quả mong muốn

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top