Máy thủ dâm tình yêu cho các quý bà sướng phát điên(*)

13442 Khách Hàng: thích sản phẩm.
2.400.000 VND
Mã sản phẩm: DC75
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Máy thủ dâm tình yêu cho các quý bà sướng phát điên(*)

Máy thủ dâm tình yêu cho các quý bà sướng phát điên(*) Đối với các bạn nữ việc thủ dâm tự sướng xưa nay vẫn rất đơn thuân là sử dụng bằng tay với việc tác đông bằng tay vào bộ phận sinh dục gâp ra cảm giác kích thích mạnh mẽ hoặc tự động ở một khâu nào đó… Với máy tình yêu sẽ làm cho việc làm tình khi tự sướng bằng thủ dâm trở lên hoàn hảo nhất. 

1. Dương vật giả xoay ngoáy thụt kích thích đỉnh điểm

2. Dương vật giả giống thật kích thích cô bé sướng phát điên

3. Dương vật gỉa đa năng pretty love kích thích đỉnh điểm

Dụng cụ tình duc nam nữ, với mọi tư thế khác nhau các bạn nữ hoàn toàn có thể ngồi, quỳ, nằm nghiêng, năm ngửa, nằm xuông.. thỏa mái tận hưởng cảm giác của thế giới  cực lạc. Các bạn năm và máy sẽ tự động đưa dương vật thụt ra thụ vào giống như một người đàn ông đang ôm ghì lấy các bạn nữ đưa dương vật của mình vào trong âm đạo và thụt ra thụt vào tạo lên khoái cảm cực đỉnh nhất.

Giới thiệu chung:

  • Tên sản phẩm: Máy tình yêu cho các quý bà sướng phát điên   
  • Mã SP: DC75
  • Xuất xứ: USA
  • Giá thị trường: 4.000.000.đ
  • Mua tại Shop: 2.400.000đ

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Cấu tạo chính:

Máy được cấu tạo rất đa năng với nhiều tư thế khác nhau để giúp các bạn nữ lên đỉnh của khoái cảm. Máy tình yêu được phân ra thành lớp nệm và máy điều khiển. Nêm sẽ được đặt ở nhiều tư thê khác nhau, ngồi, quỳ, nằm nghiêng, năm ngửa, nằm xuông… máy sẽ tự động đưa dương vật thụt ra thụt vào tạo ra cảm giác như đang quan hệ tình dục thật. Các cô nàng có thể ôm ghì lấy ngối nệm, cọp chặt lấy hốc máy để tạo lên cảm giác vô cùng phấn kích.

Hốc máy đa năng có thể cho các bạn nữ tùy ý lựa chọn dương vật với kích cỡ các bạn thích để lắp vào máy tạo lên cảm giác thủ dâm cực đỉnh và trần đầy sự phấn kích cho cô nàng thủ dâm. Máy thủ dâm là công nghệ hiện đại nhất để mang đến những khoái cảm giúp kích thích cho các chị em sương nhất và tân hướng hương vị tình yêu thủ dâm giống như bạn tình thật đang ở bên cạnh. Giống như một người đàn ông đan vuốt ve ôm ấp lấy các nàng, mâm mề và đưa cậu nhỏ dương vật thụt ra thụt vào liên tục tạo những rung động tình yêu đỉnh điểm và ngây ngất trong tâm hồn. Với 2 Dương vật giả có cấu trúc và chế độ rung khác nhau sẽ cho chị em tân hưởng hết những khoái cảm ngây ngất

Nêm được sử dụng theo lực hút bơm chân không lên rất thuận tiện cho việc vận chuyển mang đi và đóng họp cất đi.  Trước khi thủ dâm các bạn nữ bơm không khí vào nêm để nêm đảm bảo Ok trong toàn bộ quá trình thủ dâm. Lăp Pin vào máy cho máy chạy ở các chế độ thủ dâm khác nhau. Khi sử dụng lên sử dụng thêm keo bôi trơn và một ít nước hoa để cho cuộc tự sướng bằng thủ dâm trở lên hoàn hảo và thi vị hơn. Sau khi sử dụng xong rửa sạch phơi khô và đóng gói cất đi.

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - Âm đạo giả giá rẻ tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm
 theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Chú thích (*) : Tùy theo cơ địa, và cơ thể mỗi người sẽ có kết quả mong muốn

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top