Thuốc xịt super stud kéo dài thời gian quan hệ cho quý ông

2077 Khách Hàng: thích sản phẩm.
450.000 VND
Mã sản phẩm: DC161
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Thuốc xịt super stud kéo dài thời gian quan hệ cho quý ông

Thuốc xịt super stud kéo dài thời gian quan hệ cho quý ông, tăng cường cương cứng dương vật. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng Nasstoys là một hãng chuyên sản xuất đồ chơi tình dục cho nam nữ cung cấp trên toàn thế giới. Hãng này là một hãng lớn ở Mỹ với nhiều danh tiếng từ xưa đến nay. Trong Super Stud có chứa đến 9,6% Lidocain, chất này có chức năng gây tê tạm thời các dây thần kinh nhạy cảm của dương vật. Điều đó làm cho bạn có thể kiểm soát được tình hình trong trận chiến.

Thuốc xịt super stud dùng cho nam giới dùng kéo dài thời gian quan hệ

Với thành phần chính là Lidocain 9,6% và các chất phụ gia, Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Super Stud thực sự hỗ trợ đắc lực cho các quý ông trong việc kìm chế xuất tinh. Khi xịt thuốc lên đầu dương vật theo liều lượng quy định, Super Stud sẽ làm tăng độ cương cứng và đồng thời cũng tạm thời làm giảm độ 'nhạy' quá mức của cậu nhỏ (sự nhạy cảm quá mức chính là một trong những nguyên nhân chính gây nên xuất tinh sớm), vì vậy có thể giúp quý ông "chơi lâu ra" hơn và điều khiển được cuộc chơi theo ý của mình.

Thuốc xịt super stud dùng cho nam giới dùng kéo dài thời gian quan hệ

Cấu tạo chính của sản phẩm

Xuất xứ: Mỹ

- Giá thị trường: 990.000 đ

- Mua tại Shop:  890.000 đ

Thông tin sản phẩm:

- Chức năng: Trị xuất tinh sớm, hỗ trợ cương cứng dương vật, kéo dài thời gian quan hệ.

- Hình thức: Chai xịt.

- Dung tích: 15ml.

- Lần sử dụng: 30 lần.

- Hạn sử dụng: 3 năm.

- Tác dụng phụ: Không có tác dụng phụ.

Với thành phần chính là Lidocain 9,6% và các chất phụ gia, Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Super Stud thực sự hỗ trợ đắc lực cho các quý ông trong việc kìm chế xuất tinh. Đó là cách quan hệ lâu ra nhất. Khi xịt thuốc lên đầu dương vật theo liều lượng quy định, Super Stud sẽ làm tăng độ cương cứng và đồng thời cũng tạm thời làm giảm độ 'nhạy' quá mức của cậu nhỏ (sự nhạy cảm quá mức chính là một trong những nguyên nhân chính gây nên xuất tinh sớm), vì vậy có thể giúp quý ông "chơi lâu ra" hơn và điều khiển được cuộc chơi theo ý của mình.

Thuốc xịt super stud dùng cho nam giới dùng kéo dài thời gian quan hệ

- Chai xịt Super Stud là dạng chai xịt dùng cho nam giới dùng kéo dài thời gian quan hệ, tăng cường cương cứng dương vật. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng Nasstoys là một hãng chuyên sản xuất đồ chơi tình dục cho nam nữ cung cấp trên toàn thế giới. Hãng này là một hãng lớn ở Mỹ với nhiều danh tiếng từ xưa đến nay. Trong Super Stud có chứa đến 9,6% Lidocain, chất này có chức năng gây tê tạm thời các dây thần kinh nhạy cảm của dương vật. Điều đó làm cho bạn có thể kiểm soát được tình hình trong trận chiến. làm cho khả năng quan hệ lên đến cao trào đỉnh điểm của khoái cảm

Thuốc xịt super stud dùng cho nam giới dùng kéo dài thời gian quan hệ

- Khi bạn xịt chừng 3 hơi lên đầu dương vật thì thuốc sẽ có tác dụng Lúc chờ đợi thuốc ngấm vào bạn có thể dùng tay massage điều để máu được lưu thông và đưa đến đầu dương vật nhiều hơn. Giờ đây bạn sẽ là một người đàn ông đích thực trong mắt chị em nhờ vào dược phẩm Super Stud này đây.  Bạn có thể sử dụng chung với bao cao su đôn dên hoặc không.  Có thể sex oral vì thuốc xịt này không gây dị ứng với bạn (tốt nhất nên tắm rửa sau khi xịt rồi mới quan hệ cho an toàn).

Thuốc xịt super stud dùng cho nam giới dùng kéo dài thời gian quan hệ

* Hướng dẫn sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm Super Stud:     

- Xịt 2 đến 3 hơi lên đầu và thân dương vật hoặc có thể xịt ra lòng bàn tay và thoa đều theo kiểu massage lên dương vật.

- Lượng dùng: dùng được khoảng 30 - 40 lần tùy lượng xịt mỗi lần.

Thuốc xịt super stud dùng cho nam giới dùng kéo dài thời gian quan hệ

 

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top