Chai trị xuất tinh sớm màng lại khoái cho bạn tình

2127 Khách Hàng: thích sản phẩm.
450.000 VND
Mã sản phẩm: DC159
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Chai xịt trị xuất tinh sớm màng lại khoái cho bạn tình

Chai trị xuất tinh sớm màng lại khoái cho bạn tình được xem là một giải pháp an toàn tiết kiệm cho những người bị bệnh xuất tinh sớm. Chai xịt kéo dài Pro longlove được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như tác dụng của sản phẩm pro longlove mang lại khi bị chứng xuất tinh sớm. Với khả năng sử dụng đạt trên 60 lần quan hệ mà giá của chai xit pro longlove không hề quá cao như một số dòng xịt chống xuất tinh sớm như hiện nay.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm pro longlove màng cảm hứng cho mọi gia đình

cách làm to dương vật với những ưu điểm được cải tiến hoàn toàn khác biệt so với các dòng xịt kéo dài thời gian quan hệ hiện nay như: không gây lạnh, nóng, rát và các tác dụng phụ cho người sử dụng, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi dùng chai xịt kéo dài xuất tinh Pro longlove. Một số người sử dụng rất nhạy cảm với các loại chai xịt nhất là những người ít quan hệ có vùng da nơi dương vật mỏng nên khi xịt sẽ có cảm giác lạnh buốt hoặc nóng rất khiến dương vật bị xìu xuống hoặc xẹp bất tử khiến quá trình quan hệ không được suôn sẻ. Với những ai đã từng sử dụng qua các loại chai xịt chống xuất tinh sớm sẽ hiểu rõ được điều này. Chính vì thế bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng chai chai xịt chống xuất tinh sớm Pro longlove mà không hề lo lắng vì những nguyên căn trên nữa, một giải pháp hoàn toàn an toàn thể hiện sức mạnh của đàn ông cường tráng khi lâm trận. Không hề có cảm giác quá nóng quá lạnh mà vẫn kéo dài thời gian quan hệ như mong muốn của người sử dụng.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm pro longlove màng cảm hứng cho mọi gia đình

Cấu tạo chính của sản phẩm

 - Xuất xứ: Pháp

- Giá thị trường: 600.000 đ

- Mua tại Shop:  500.000 đ

- Thành phần: Lidocain 10%.

- Không màu, không mùi vị.

- Dung tích: 15ml.

- Tác dụng phụ: không.

- Thời gian kéo dài: rất lâu (tùy thể trạng của mỗi cơ thể).

- Đặc biệt các bạn có thể quan hệ bằng miệng được vì nó không có mùi hay vị gì cả.

- Số lần sử dụng khoảng 40 đến 50 lần.

- Cảm giác khi sử dụng là có cảm giác tê tê ở dương vật lúc mới xịt vào.

Chai xịt chống xuất tinh sớm Pro longlove được xem là một giải pháp an toàn tiết kiệm cho những người bị bệnh xuất tinh sớm. Chai xịt kéo dài Pro longlove được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như tác dụng của sản phẩm pro longlove mang lại khi bị chứng xuất tinh sớm. Với khả năng sử dụng đạt trên 60 lần quan hệ mà giá của chai xit pro longlove không hề quá cao như một số dòng xịt chống xuất tinh sớm như hiện nay.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm pro longlove màng cảm hứng cho mọi gia đình

Với những ưu điểm được cải tiến hoàn toàn khác biệt so với các dòng xịt kéo dài thời gian quan hệ hiện nay như và giúp cường dương tốt nhất hiện nay: không gây lạnh, nóng, rát và các tác dụng phụ cho người sử dụng, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi dùng chai xịt kéo dài xuất tinh Pro longlove. Một số người sử dụng rất nhạy cảm với các loại chai xịt nhất là những người ít quan hệ có vùng da nơi dương vật mỏng nên khi xịt sẽ có cảm giác lạnh buốt hoặc nóng rất khiến dương vật bị xìu xuống hoặc xẹp bất tử khiến quá trình quan hệ không được suôn sẻ. Với những ai đã từng sử dụng qua các loại chai xịt chống xuất tinh sớm sẽ hiểu rõ được điều này. Chính vì thế bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng chai xịt chống xuất tinh sớm Pro longlove mà không hề lo lắng vì những nguyên căn trên nữa, một giải pháp hoàn toàn an toàn thể hiện sức mạnh của đàn ông cường tráng khi lâm trận. Không hề có cảm giác quá nóng quá lạnh mà vẫn kéo dài thời gian quan hệ như mong muốn của người sử dụng.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm pro longlove màng cảm hứng cho mọi gia đình

Hướng dẫn sử dụng chai xịt kéo dài thời gian Pro longlove cao cấp:

Kiểm tra sản phẩm còn nguyên vẹn không móp méo. Có thể xịt 1 hơi lên đầu ngón tay và dùng lưỡi nếm thử để đảm bảo việc chai tác dụng gây tê còn tốt ( khuyến khích điểm này trong quá trình kiểm tra sản phẩm để cảm nhận thực tế dòng chai xịt kéo dài cao cấp này ). Vệ sinh sạch sẽ đầu dương vật bằng nước hoặc tắm trước khi sử dụng, điều này cũng giúp bạn không có những mùi hôi từ cơ thể gây khó chịu cho đối tác. Sau đó xịt ướt lên toàn bộ đầu dương vật mặt trên mặt dưới, vui lòng tuột da khỏi bao quy đầu trước khi xịt. Đặc biết nếu muốn chai nhanh phát huy tác dụng vui lòng trong quá trình ướt có thể lấy tay mát xa nhẹ nơi đầu dương vật để chai có thể ngấm nhanh hơn. 

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm pro longlove màng cảm hứng cho mọi gia đình

Cảm giác dễ cảm nhận nhất sau khi xịt mọi người sẽ thấy phần da nơi quy đầu dương vật ấm nhẹ và từ đó chai đang trong quá trình phát huy khả năng của mình. Liều lượng tối đa để sử dụng hiệu quả nhất từ 4 đến 6 lần phung xung quanh dương vật ( kèm massage ). Sau khi chai đã thẩm thấu và khô ráo bạn vẫn tiếp tục matxa nhẹ nơi quy đầu, quá trình matxa chỉ diễn ra sau khi xịt nên không có gì là mất thời gian khi sử dụng chai xịt kéo dài Pro longlove cả. Để kết thúc quá trình vui lòng rửa sạch bộ phận quy đầu dương vật bằng nước để khi đối tác nữ có dùng miệng thì không cảm thấy tê nơi bộ phận lưỡi hoặc khoang miệng. Mỗi ngày không sử dụng quá cho 2 lần quan hệ. Và lần thứ 2 trở đi thì chắc chắn bạn cũng không cần sử dụng đến nữa thì khả năng trì hoãn xuất tinh của bạn cũng được nới rộng hơn so với lần quan hệ đầu tiên.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm pro longlove màng cảm hứng cho mọi gia đình

Sử dụng chai xịt trị xuất tinh sớm mà không hề mất cảm giác vì chất gây tê thì chính Pro longlove phát huy ưu điểm nổi trội của mình. Ngoài ra bạn còn tiết kiệm với dung tích 15ml nên phù hợp mua sử dụng lâu dài và cực kỳ tiết kiệm cho60 đến 100 lần quan hệ. Một số người sử dụng phàn nàn tại sao xịt vào mà nóng và rát quá hoặc tê buốt quá khiến dương vật của tôi dẫn đến tôi thật sự sợ khi mua các loại sản phẩm chữa trị xuất tinh sớm như hiện nay. Vậy từ nay các anh em đàn ông nam giới không cần băn khoăn lo lắng vì nguyên nhân này nữa vì đã có chai xịt kéo dài Pro longlove giải quyết tối ưu để anh em có thể thể hiện sức mạnh của mình trong các cuộc yêu đến đỉnh điểm cuối cùng của thăng hoa.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm pro longlove màng cảm hứng cho mọi gia đình

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top