Bao cao su đôn zên tạo khoái cảm cực đỉnh(*)

7836 Khách Hàng: thích sản phẩm.
399.000 VND
Mã sản phẩm: DC94
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Bao cao su đôn zên tạo khoái cảm cực đỉnh(*)

Bao cao su đôn zên tạo khoái cảm cực đỉnh(*): là dòng sản phẩm thuộc bao cao su đôn zên để tăng kích thước cậu nhỏ to và dài hơn. Đặc biệt tăng độ ma sát khi giao hợp với phụ nữ. Giúp cho quá trình giao hợp dễ dàng chạm vào điểm G để dễ dàng lên đỉnh của khoái cảm nhằm kích thích vào điểm G nhậy cảm nhất.

1. Thuốc xịt Playboy kéo dài thời gian chiến đấu

2. Thuốc xịt Playboy Vip kích thích các nàng lên đỉnh

3. Thuốc xịt STUD100 thể hiện bản lĩnh đàn ông

bao cao su đôn trơn

Đối với đàn ông bản lĩnh thể hiện trước phái đẹp đó là kích thước cậu nhỏ phải to và khỏe, Thời gian chinh chiến của cậu nhỏ phải lâu và bền bỉ. Để đảm bảo được hai yếu tố đó hãng đã đưa ra dòng sản phẩm bao cao su đôn zên trơn rung cuống để kích thích các cô nàng lên đỉnh của khoái cảm và đồng thời giúp cho khả năng yêu của đàn ông được kéo dài. Đó là cách quan hệ lâu ra cực đỉnh(*) và thuận tiện nhất

bao cao su trong suốt

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Bao cao su đôn zên tạo khoái cảm cực đỉnh(*)

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 450.000.đ

Mua tại Shop: 399.000đ

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - Âm đạo giả giá rẻ tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo

Cấu tạo chính:

Bao cao su đôn zên tạo khoái cảm cực đỉnh(*): là dòng sản phẩm thuộc bao cao su đôn zên để tăng kích thước cậu nhỏ to và dài hơn. Đặc biệt tăng độ ma sát khi giao hợp với phụ nữ. Giúp cho quá trình giao hợp dễ dàng chạm vào điểm G để dễ dàng lên đỉnh của khoái cảm nhằm kích thích vào điểm G nhậy cảm nhất.

bao cao su cực đinh


Đối với đàn ông bản lĩnh thể hiện trước phái đẹp đó là kích thước cậu nhỏ phải to và khỏe, Thời gian chinh chiến của cậu nhỏ phải lâu và bền bỉ. Để đảm bảo được hai yếu tố đó hãng đã đưa ra dòng sản phẩm bao cao su đôn zên trơn rung cuống để kích thích các cô nàng lên đỉnh của khoái cảm và đồng thời giúp cho khả năng yêu của đàn ông được kéo dài.

kích thước bao cao su trong suốt

Báo cao su đôn zên được mô tả giống như dương vật thật trên đầu là bao quy đầu giống thật với nhưng đường gân phân khúc. Trên thân của bao cao su có những vẩy giống xương cá để tăng độ khoái cảm khi bị kích thích. Phía dưới được thiết kế motor nhỏ rung nhiều cấp độ khác nhau tạo ra những khoái cảm cực đỉnh(*) nhất cho các bạn nư khi giao hợp.

bao cao su đôn có rung

Việc giúp cho cậu bé dương vật tăng kích thước lên cững có thể sử dụng máy tập làm to dương vật để làm cậu bé phát triển và đạt được kích thước thật mong muốn nhưng đòi hỏi phải kiên trì và có thời gian.

làm cho nàng say đắm

Đối tượng người dùng: 

Bao cao su đôn zên tạo khoái cảm cực đỉnh(*) được sử dụng cho tất cả các quý ông muốn kéo dai thời gian yêu và kéo dài cuộc yêu để sao cho đạt khoái cảm đỉnh điểm nhất cho cả hai người. Bao cao su đôn zên với 2 mục đích chính là tăng kích thước của cậu nhỏ, thứ 2 tăng độ kéo dài thời gian quan hệ giúp cả hai cùng đạt được những khoái cảm cực đỉnh nhất.

cấu tạo và cách đeo

Hướng dẫn sử dụng:

Bao cao su đôn zên tạo khoái cảm cực đỉnh(*) được sử dụng rất dễ dàng và thuận lợi. Trước khi quan hệ dùng dầu Gel bôi trơn xoa đều lên bề mặt dương vật cho có đọ nhậy để khi đưa dương vật vào bao cao su một cách dễ dàng nhất. Sử dung Gle bôi trơn xoa vào mặt trong và mặt ngoai của dương vật để khi bao cao su đi vào âm đạo một cách thuận tiện và dễ dàng nhất tao ra những khoái cảm cực đỉnh nhất. Sau dương vật đeo bao cao su đã nằm chọn trong âm đạo thì tiến hành bật các chế độ rung khác nhau để tạo ra những khoái cảm cực đỉnh(*) nhất. Việc sử dụng bao cao su đôn zên cũng giống như sử dụng các dụng cụ tình dục như âm đạo giả, dương vật giả... để kích thích bạn tình đạt độ hưng phấn và đạt được khoái cảm mong muốn nhất.

cách đeo bao cao su OK nhất

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng  DoChoiTinhDucNamNu.com-Đồ chơi tình dục giá rẻ tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo. 

Chú thích (*) : Tùy theo cơ địa, và cơ thể mỗi người sẽ có kết quả mong muốn

 

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top