Âm đạo giả cho nam – kích thích ham muốn tình dục tốt nhất

1793 Khách Hàng: thích sản phẩm.
480.000 VND
Mã sản phẩm: DC322
Tình trạng: Còn hàng

Âm đạo giả cho nam – kích thích ham muốn tình dục tốt nhất

Âm đạo giả cho nam – kích thích ham muốn tình dục tốt nhất là dụng cụ hỗ trợ tình dục tốt nhất hiện nay, với khả năng đàn hồi tốt, dụng cụ có thể tạo ra những khoái cảm tuyệt vời – giúp nam giới lên đỉnh nhiều lần mà chẳng cần bạn tình cạnh bên. Sản phẩm được bảo hành trong 3 tháng và có quà tặng gel bôi trơn đi kèm khi sử dụng.

Âm đạo giả Rennes cho nam được làm từ chất liệu silicon cao cấp đàn hồi tự nhiên, có khả năng kích thích ham muốn tuyệt vời trong các dòng sản phẩm hỗ trợ tình dục cho nam. Đồ chơi sextoy này được nhiều anh chàng cô đơn yêu thích và thường xuyên sử dụng, nó được xem như một vật dụng cá nhân cần thiết và không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.

Âm đạo giả cho nam – kích thích ham muốn tình dục tốt nhất 1

Âm đạo giả cho nam Rennes có chức năng gì?

Cấu tạo sản phẩm bằng chất liệu silicon mềm mịn, có khả năng co giãn và đàn hồi rất tốt, thích hợp với những cu cậu muốn có cảm giác giống hệt với lần đầu quan hệ với em gái còn trinh. Âm đạo giả cho nam Rennes còn được đánh giá cao bởi phần cấu tạo bên trong có những mô nhấp nhô, khi cậu nhỏ tiếp xúc sẽ tạo ra độ ma sát cao – khiến cu cậu phê sướng liên hồi.

Với chức năng đặc biệt sản phẩm âm đạo giả cho nam Rennes có được đó chính là 12 chế độ rung đặc biệt, có thể khiến anh em nam giới khóc thét lên vì sướng. Điểm cộng của dòng sản phẩm đặc biệt này đó chính là thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi – có thể mang dụng cụ đi bất kỳ nơi đầu mà mình muốn. 

Âm đạo giả cho nam – kích thích ham muốn tình dục tốt nhất 2

Đồ chơi tình dục cho nam được sản xuất ở đâu?

Câu hỏi nhiều người băn khoăn trước khi sử dụng sản phẩm đồ chơi tình dục cho nam này là âm đạo giả Rennes được sản xuất ở đâu? Chúng tôi xin được trả lời: Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn số 1 tại Mỹ, với công nghệ và trang thiết bị hiện đại – đồ chơi tình dục cho nam có thể giúp anh em tự tin hơn mỗi khi sử dụng sản phẩm này.

Đồ chơi tình dục cho nam được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán cho người tiêu dùng, quá trình kiểm tra sản phẩm rẩ nghiêm ngặt – khẳng định chất lượng số 1 của thương hiệu đồ chơi tình dục đình đám Rennes này.

Âm đạo giả cho nam – kích thích ham muốn tình dục tốt nhất 3

Thông tin về sản phẩm âm đạo giả Rennes

  • Tên sản phẩm: Âm đạo giả cho nam – kích thích ham muốn tình dục tốt nhất
  • Mã sản phẩm: DC322
  • Thương hiệu: Rennes
  • Trọng lượng: 400gr
  • Qùa tặng khuyến mãi: Gel bôi trơn cao cấp

Âm đạo giả Rennes khẳng định thương hiệu đồ chơi tình dục cho nam số 1 trong thời điểm hiện tại, khả năng co giãn và cương cứng của sản phẩm chắc chắn sẽ khiến nhiều người mê mệt, thích thú và hài lòng với các chức năng mà nó đem đến.

Âm đạo giả cho nam – kích thích ham muốn tình dục tốt nhất 4

Với sản phẩm âm đạo giả giống thật, nhiều anh em sẽ quên đi cảm giác cô đơn, thay vào đó là những giây phút thăng hoa và hạnh phúc không thể cưỡng lại. Dụng cụ được đánh giá rất cao, đáng để sử dụng trong khoảng thời gian này.

Hướng dẫn cách dùng đồ chơi tình dục cho nam – âm đạo giả Rennes

Cách sử dụng đồ chơi tình dục cho nam rất đơn giản, dễ thực hiện. Bạn cần quan tâm đến chức năng của dụng cụ. Hãy kiểm tra pin trước khi dùng – đảm bảo dụng cụ hoạt động tốt nhất. Không nên dùng chung sản phẩm với bất kỳ ai, đề phòng các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Bạn hãy dùng thêm cả gel bôi trơn giúp tăng độ ẩm và khoái cảm tự nhiên, có thể mở thêm những bộ phim người lớn tươi mát – chắc chắn sẽ giúp bạn tăng thêm khoái cảm khi sử dụng sản phẩm đồ chơi tình dục cho nam này.

Sản phẩm liên quan
Tag: