Đồ chơi tình dục kích thích cậu nhỏ được nên đỉnh

617 Khách Hàng: thích sản phẩm.
600.000 VND
Mã sản phẩm: DC534
Tình trạng: Còn hàng

Đồ chơi tình dục – âm đạo giả bú mút đa năng

Đồ chơi tình dục – âm đạo giả bú mút đa năng là một món đồ chơi rất hữu ích cho các bạn nam để giải tỏa sinh lý được một cách an toàn và hiệu quả nhất mạng lại cho các bạn nam được những giây phút tận hưởng được sự khoái cảm nên đỉnh nhanh chóng chìm đắm trong cơn đê mê say đắm, đồ chơi tình cho nam cạo giả được mô phỏng giống như là âm đạo của cô bé mới lớn múp míp hồng hào sẽ làm cho cảm giác của bạn được say mê.

Đồ chơi tình dục – âm đạo giả bú mút đa năng 1

Đồ chơi tình dục cao cấp âm đâọ giả có tất cả bao nhiêu chế độ dung?

Dòng đồ chơi tình dục cao cấp âm đạo giả này có tất cả là 7 chế độ dung với các cấp độ dung và các tần số khác nhau mang sẽ mang đến cho các quý ông được trải nghiệm những khoái cảm những giây phút được chìm đắm say mê với âm đạo giả này như là đang được quan hệ với một cô bé xinh tươi hồng hào mũm mĩm vậy sẽ đưa các bạn dược nên đỉnh. Trên thị trường hiện nay sản phẩm này đang được rất nhiều người ưa chộng và thích thú vì nó có thể đáp ứng được nhu cầu.

Thông tin chi tiết về sản phẩm đồ chơi tình dục đa năng 

  • Tên sản phẩm: đồ chơi tình dục đa năng – âm đạo giả bú mút đa năng
  • Mã sản phẩm: DC534
  • Nơi sản suất: Nhật Bản
  • Cấp độ dung: có 7 cấp độ khác nhau
  • Kích thước: 300mm x 50mm
  • Giá bán tị trường: 800.000VNĐ
  • Giá bán tại shop: 600.000VNĐ

Đồ chơi tình dục – âm đạo giả bú mút đa năng 2

Đồ chơi tình dục người lớn được làm từ chất liệu gì có thật sự an toàn không?

Có rất nhiều người hiện nay muốn mua sản phẩm đồ chơi tình dục người lớn nhưng vẫn còn đang no ngai về sản phẩm có thật sự đảm bảo an toàn không. Các bạn cứ yên tâm vì sản phảm được làm từ nhựa BOV bao bọc bên ngoài để tránh va đập mạnh để không gây ra sự hỏng hóc hay làm hư sản phẩm còn bên trong lớp bao bọc đó là một khối âm đạo giả được làm từ chất liệu silicon y tế cao cấp đã được chứng nhyaanj về dộ an toàn của sản phẩm nên bạn có thể tuyệt đối yên tâm về độ an toàn của sản phẩm.

Đồ chơi tình dục giá rẻ có thể kích thích được khoái cảm thật sự không?

Sản phẩm âm đạo giả như thật này là một món đồ chơi tình  dục giá rẻ có thể kích thích được được khoái cảm cho các quý ông với các chế dộ dung có thể tạo nên cho các quý ông có một cảm giác mạnh mẽ hưng phấn hơn như đang được một cô bé gái mới lớn chiều chuộng chăm sóc cậu nhỏ đưa vào thiên đường của cảm súc thăng hoa nên đến tột đỉnh, cảm súc dâng chào khoái cảm được nên đến sự thăng hoa đỉnh điểm cao trào khoái cảm nhất.

Sản phẩm liê quan

Đồ chơi tình dục cho nam – âm đạo giả đẹp

Đồ chơi tình dục nam – âm đạo giả đa năng NaNo

Âm đạo giả-Bướn giả cao cấp làm cậu bé dương vật sướng điên

Đồ chơi tình dục – âm đạo giả bú mút đa năng 3

Cách sử dụng đồ chơi tình dục nam giới – âm đạo giả bú mút đa năng

Kiểm tra sản phẩm và làm sạch sản phẩm đồ chơi tình dục nam giới trước và sau khi sử dụng để đảm bảo được sự an toàn nhất và hiệu quả cao.

Bôi chút gel hoặc dùng bao cao su có chất bôi trơn để dễ dàng thâm nhập vào âm đạo mà không đau rát hay khó chịu nào.

Đưa vào âm đạo và cảm nhận sự sung sướng đê mê nhất sung sướng được nên đỉnh cao hứng.

Sau khi dùng xong vệ sinh sạch sẽ để lần sau sử dụng tiếp.

xem chi tiết về âm đạo giả như thật

Đồ chơi tình dục – âm đạo giả bú mút đa năng 4

Đồ chơi tình dục tphcm âm đạo giả đa năng có thể đem đến được những cảm súc như thế nào?

Đây là một dòng đồ chơi tình dục có thể mang lại được những cảm súc cho mỗi lần quan hệ tình dục của bạn có thể giải tỏa tốt được tâm lý khao khát tình dục cho các quý ông đem lại cho các quý ông những giây phút được nên đến đỉnh cao trào mãnh liệt nhất sung sướng được thăng hoa nhất,đây có thể là mốn đồ chơi làm giải tỏa tốt nhất.

Đồ chơi tình dục – âm đạo giả bú mút đa năng 5

Nên mua sản phẩm đồ chơi tình dục ở đâu là an toàn chính hãng nhất?

Các đia chỉ bán hàng hiện nay có rất nhiều để bạn có thể mua được hàng tốt đúng chủng lạo bạn nên mua sản phẩm ở những nơi bán hàng đã được đăng ký đảm bảo về chất lượng mà được các sở y tế chứng nhận và cấp giấy phép đây là các an toàn nhất, để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lương không đảm bảo được sự an toàn cũng như chất lượng về sản phẩm không đảm bảo.

Sản phẩm liên quan
Tag: