Âm đao giả đa năng cho cậu nhỏ sướng điên

26181 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.999.000 VND
Mã sản phẩm: DC243
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Âm đao giả đa năng làm cho chàng bốc lửa tình

 Một sản phẩm hỗ trợ sinh lý tuyệt  vời cho nam giới Âm đao giả đa năng làm cho chàng bốc lửa tình được thiết kế theo đúng âm đạo thật cho chàng những tư thế yêu bốc lửa và làm tình hoàn hỏa. giúp cho các quý ông cảm nhận được hết sự tinh túy và nhu cầu khoái cảm hoàn hảo nhất,

mông giả đẹp như mơ

mang lại sự tươi mát trong đời sống tình dục âm đạo giả đa năng được thiết kế một đế đa năng có khả năng hút chân không để giúp cho âm đạo có thể xoay được ở góc độ và các tư thế khác nhau giúp cho chàng cảm nhận được những hương vị và trạng thái kích thích khoái cảm.

mông giả cao cấp

âm đạo giả giống thật là gì?

Âm đạo giả giống thật là dòng âm đạo giả được mô phỏng và thiết kế giống như âm đạo thật, với nhiều tín năng và chức năng ưu việt, giúp cho khả năng kích thích khoái cảm cậu nhỏ tốt nhất. âm đạo giả đa năng được hiết kế sang trong và lịch sự tạ lên sự sảng khoái cho ngừơi sử dụng.

mông giả siêu đẹp

âm đạ giả đa năng được thiets kế với nhữn mo tơ rung động chuyển cấp khác nhau cho khả năng tạo tần số yêu hoàn hảo nhất. âm đạo giả đa năng mang đến cho chàng sự khoái cảm và hưng phấm. Khi chàng và nàng quán lấy nhau họ sẽ tìn cách để giúp cho đối phương thỏa mãn nhu cầu và làm tăng khả năng kích thích khoái cảm và làm cho chàng có những cảm nhận khoái cảm tinh túy nhất. chàng quấn nàng cùng mây mưa lên cao trào đỉnh điểm của khoái lạc. cả chàng và nàng đều mong muồn đưa bạn tình đến chốn thiên đường khoái lạc.

mẫu đẹp

Âm đạo giả cao cấp  được làm như thế nào ?

Âm đạo giả cao cấp là dòng âm đạo được mô phỏng theo âm đạo thật của em gái xinh tươi lớn, đặc biệt là âm dạo còn trinh nguyên, việc làm ra âm đạo giả phải được thiết kế bởi môt khối silicon tế đồng chất, đảm bảo an toàn về chất lượng và sức khỏe cộng đồng. âm đạo giả giống thật phải đảm bảo tạo ra được những khả năng kích tích khái cảm tốt nhất cho cậu nhỏ. 

âm cao ccaps

Việc tạo lên một âm đạo giả như thật được dựa trên một quy trình sảm xuất hiện đại mà ở đó tính năng lý hóa được đặt lên hàng đầu tạo lên một sản phẩm hoàn hỏa cho quý ông những cảm xúc kích thích tốt nhất. bên cạnh đó những vấn đề an toàn về sức khỏe, đảm bảo cảm giác được quan tâm đặc biệt. âm đạo giả như thật phải đảm bảo cho cảm giác là chân thật nhất.

mẫu siêu đẹp

Cầu tạo chính của Âm đao giả có rung làm cho chàng bốc lửa tình

Tên sản phẩm: Âm đao giả có rung làm cho chàng bốc lửa tình

 • Xuất xứ : Nhật Bản ( JAPAN)
 • Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, mềm mịn đàn hồi tốt nhất, có độ co thắt âm đạo như thật
 • Kích thước : 225 mm x 210 mm x 130 mm ( tường đương với kích thước em gai 18)
 • Trọng lượng: 3.5kg
 • Chức năng: giải tỏa nhu cầu sinh lý cho nam bằng âm đọa giả hoặc lỗ hậu môn
 • Tần số: 30 cấp độ tần số rung, kêu dên khác nhau
 • Thiết kế với tư thế thủ dâm nằm úp hoặc ngửa cho cảm giác giao hợp như thật
 • Giá thị trường:  2.100.000 VNĐ
 • Mua tại Shop: 1.999.000 VNĐ + tặng gel bôi trơn cao cấp

lỗ âm và hậu môn

Bài liên quan

Âm hộ giả đa năng dành cho những ai ?

Âm đạo giả cao cấp được thiết kế ra để phục vụ cho các bạn nam giới đã trườn thành đầy đủ về mặt sinh lý giới. các cơ quan sinh dục sinh sản đã phát triển và hoàn thiện. nhu cầu đòi hỏi về sinh lý tình dục được nâng cao.  do vậy âm đạo giả cao cấp sẽ giả tỏa sinh lý cho các bạn nam một cách hoàn hảo nhất.

kều để lắm ngửa

Đối với các bạn nam đang là học sinh, sinh viên thì việc sử dung âm hộ giả cao cấp để giải tỏa nhu càu sinh lý và tìm hiểu, tò mò những cảm giác mớ lạ, cũng như khám phá về khả năng sinh lý của mình. biết được nhu cầu sinh lý cảu mình đến đâu và cũng như biết thêm về kinh nhiệm khi chưa có bận gái. 

kểu để úp

Đối với các bạn nam giới đã có gia đình thì âm hộ giả cao cấp giúp cho các bạn giải tỏa những nhu cầu sinh lý cấp bách của mình khi vợ đang trong thời kỳ mang bầu bì sinh nở. hoặc đối với nhữn quý ông thường xuyên phải làm công việc xa gia đình, giải tỏa lỗi cô đơn buồn tủi khi thiếu vợ hoặc bạn tình ở bên cạnh.

Cách làm chồng yêu sướng điên cuồng: Đồ chơi tình dục cao cấp

mâu cao cấp

Quy trình sản xuất âm đạo giả cho nam ?

Để sảm xuất ra một âm đạo giả cho nam tốt nhất cần phải có mọt quý tình tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt, thông qua các quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt để cho kết quả tốt đặc biệt về vấn đề an toàn sức khỏe. 

mông giả

Các bước quy trình sản xuất như sau:

Bước 1: Nghiên cứu thông tin thị trường, nhu cầu về sinh lý của nam giới đang trong giai đoàn về mặt sinh lý, của người sử dụng từ đó đề ra một phương án hợp lý nhất cho quý trình sản xuất.

Bước 2: Dựa vào các thống kê của bước 1 , tiến hành thử nghiệm các mẫu sản phẩm một cách hợp lý về sinh lý an toàn,. sản phẩm làm ra phải đạt: an toàn về sức khỏe, chất liệu phải tạo ra cảm giác giống thật nhất cho người sử dụng, mẫu mã thiết kế phải đẹp và bắt mắt, thiết kế phải nhỏ gọn thuận tiện cho việc mang theo bên người khi đi công tác hoặc cất ngọn trong ba lô, túi xách.

Bước 3 : thông qua quá trình thử nghiệm tiến hành sản xuất đại trà và đảm bảo cho tất cả các sản phẩm sản xuất ra phải thông qua các bước 1 và 2 để sản phẩm được an toàn nhất cho người sử dụng.

âm đọa giả

Những lợi ích đặc biệt khi sử dụng âm đạo giả silicon mang lại.

việc sử dụng âm đạo giả silicon có sức khỏe to lớn đến đời sống hạnh phúc gia đình và đời sống nhu cầu tình dục của xã hội. 

Đối với gia đình âm đạo giả có tác dụng to lớn bảo vệ hạnh phúc, tình yêu và sức khỏe như: khi vợ hoặc bạn tình mang bầu thì họ không thể đáp ứng được nhu cầu sinh lý cho bạn tình, nếu không được giải tỏa sẽ gây tâm lý mất thăng bằng, hoặc dẫn tới trầm cảm. nếu giải tỏa sinh lý bừa bãi sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe hoặc các căn bệnh ngoài xã hội như HIV, bệnh lậu, bênh giăng mai....hoặc đi ngoại tình sẽ ảnh hưởng tới hạnh phúc của chinh mình hoặc ảnh hưởng tới hạnh phúc của gia đỉnh khác. khi đó các bạn nữ hoặc vợ chỉ cần dùng âm đạo giả 7 chế độ rung là làm cho các quý ông lên đỉnh điểm của khoái cảm cao trào nhất.

Đối với các quy ông thường xuyên đi công tác xa nhà hoặc làm việc ở những vùng nông thôn xa thành thị thì việc sử dụng âm đạo giả như một biện pháp hữu ích nhất mang lại cho khả năng giải tỏa sinh lý tốt nhất và mang lại cho các quý ông những cảm nhận tuyệt đỉnh nhất. 

Đối với xã hội âm đạo giả silicon giả giúp cho nhu cầu giải tỏa sinh lý của công đồng hiệu quá, giúp cho công đồng tránh xa được những tệ nạn xã hội mang lại, đồng thời bảo vệ hạnh phúc của mọi gia đình, mang lại khả năng hưng phấn và tuyệt vời nhất. âm đạo giả giống thật làm giảm bớt những tệ nạn xã hội mang đến sức khỏe cộng đồng tốt nhất. 

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả tự động làm tình hưng phấn cho chàng

Âm đạo giả được thiết kế 7 cấp độ rung khác nhau cho những tần số kích thích mạnh mẽ và hoàn hỏa nhất, chính vì vậy khi sử dụng cần tiến hành cho các bước sau:

bước 1: kiểm tra và vệ sinh sản phẩm trước khi sử dụng bằng cách bóc tem trên bao bì mà mở sản phẩm ra, vệ sinh toàn bộ bề mặt của âm đạo giả, lỗ sâu bên trong bằng khăn sạch. 

Bước 2 lắp pin vào phần đuôi của âm đạo giả tự động chạy các chế độ rung cho âm đạo giả ổn định để giúp cho trong quá trình kích thích khoái cảm không bị gián đoạn và đảm bảo các chế độ chạy ổn định và hoàn hảo nhất.

Bước 3: tra dầu bôi trơn vào âm đạo và lỗ sâu âm đạọ, bề mặt âm đạo, để tạo lên môi trường giống thật, tạo lêm môi trường kích thích giống như thật cho cảm giác kích thích khoái cảm tuyệt vời nhất.

Bước 4: tiến hành mơn chớn cậu nhỏ và đưa cậu nhỏ vào một cách từ từ tạo lên cảm giác kích thích , kết hợp với những tần số rung để giúp cho cậu nhỏ trở lên mạnh mẽ và hoàn hỏa nhất, cảm nhận được hết những khoái cảm mang lại khi kích thích khoái lạc.

Bước 5: tiến hành vệ sinh sạch sẽ giúp cho cậu nhỏ cảm nhận được hết khả năng  khi quan hệ. dùng xà phòng thơm vệ sinh sau khi thủ dâm và tiến hàng phơi khô âm đạo giả cho lần sau sử dụng tiếp.

Việc sự dụng âm đạo giả tự động có đế đa nang gằn vào các mặt phẳng khác nhau và xoay được 360 độ ở các vị trí không gian khác nhau sẽ tạo lên cho cậu nhỏ dương vât những khoái cảm và những cảm giác kích thích hưng phấn khoái lạc.

Chọn các tư thế thủ dâm sao cho phù hợp nhất và khả năng làm tình dễ lên đến đỉnh điểm cao trào khái cảm và cũng mang đến những hương vị kích thích hưng phấn tuyệt đỉnh nhất.

lỗ thủ dâm

Địa chỉ mua âm đạo giả đèn pi ở đâu ?

Có rất nhiều Shop bán sản phẩm đồ chơi tình dục, âm đạo giả đèn pin, dương vật giả ... nhưng cần phải chọn được một Shop bán hàng đảm bảo uy tín và chất lượng, đặc biệt các chính sách như bảo hành, bảo trì, đổi hàng ....phải tiện lợi nhanh và uy tín với khách hàng nhất. Hiện tại shop DOCHOITINHDUCNAMNU.COM  có 2 cơ sở trưng bầy sản phẩm lớn nhất đó là:

Cơ sở 01 tại Hà Nội: 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 02 tại Tp. HCM: 92 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.Bình Thạnh, HCM.

Quý khách lên lựa chọn mua hàng trên 2 cơ sẽ trên sẽ đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất, mang đến những tiện lợi nhất cho khách hàng.

các kiểu mẫu

Hình thức vận chuyển và thanh toán khi mua hàng âm hộ giả như thật

Đối với khách hàng tại 2 cơ sở Hà Nội và Tp. HCM, khách hàng có thể mua trực tiếp tại của hàng theo địa chỉ trên. nếu khách hàng có công việc bận hoặc không đến được chúng tối sẽ cho nhận viên giao hàng tận nơi, thời gian giao hàng không quá 50 phút, miễn phí hoàn toàn giao hàng. Khách hàng kiểm tra hàng trước khi nhận hàng và thanh toán trức tiếp tiến cho nhân viên giao hàng.

Đối với khách hàng tại các tỉnh chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất bằng các dịch vụ chuyển phát nhanh COD, của VIETELL hoặc của VNPT. sẽ có nhận viên của công ty dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng, khách hàng kiểm tra hàng trước khi thanh toán tiền cho nhân viên dịch vụ. 

Bên cạnh đó nếu khách hàng có nhu cầu gởi hàng theo chành xe( Nhà xe) chúng tôi sẽ tiên hành gửi hàng sớn nhất cho khách hàng, nhanh chóng và thuận tiện

Lưu ý:

Tất cả các sản phẩm được gởi đi đều được gián kím niêm phong, đảm bảo an toàn tế nhị lịch sự cho khách hàng

Tất cả các sản phẩm đều được miễm phí giao hàng bởi công ty chúng tôi đã ký hợp đồng và thanh toán tiền cho bên công ty vận chuyển.

Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trong vòng 6 thánh và được đổi trả hàng trong vòng 1 tuần đầu tiên nếu khách hàng cảm thấy không phù hợp hoặc không ưng ý với mình.

giấy chứng nhận

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM ÂM VẬT GIẢ

Vũ Tuyến : chào shop ! mình có người bác họ năm này 60 tuổi, bác đã mất vợ được 10 năm này, trước đây sinh lý của bác bình thường nhưng khoảng 1 năm trở lại đây sinh lý của bác thay đổi, nhu cầu sinh lý của pác đòi hỏi rất mạnh, pác là người học thức lại lớn tuổi, không thể giải tỏa sinh lý với gái chân dài được. minh nghĩ lên mua cho pác một dòng âm đạo giả là tốt nhất. Shop xem có dòng âm đạo giả nào nhỏ gọn phù hợp và tốt không, đồng thời tư tần và hỗ trợ giúp mình ?

        SHOP:  Chào bạn Vũ Tuyến, Trường hợp pác của bạn là trường hợp trung của những người có nhu cầu sinh lý cao và đang trong giai đoạn hồi xuân, nhu cầu ham muốn về tình dục đòi hỏi lại cảng mạnh mẽ hơn. bạn cứ yên tâm về tình hình sức khỏe pác của bạn không có gi phải lo lắng cả, ổn đỉnh và khỏe mạnh chỉ có nhu cầu sinh lý hơi cao và lại hôi xuân lên giúp pác giải tỏa nhu cầu sinh lý một cách ổn thỏa là tốt nhất. Hiện tại Shop chúng tôi đang bán dòng âm đạo giả 7 chế độ rung là dòng sản phẩm tốt và chất lượng, bạn liện hệ mua cho pác nhé. Cảm ơn bạn nhiều.

Thu Thảo: Shop ơi ! chồng mình có nhu cầu sinh lý quá cao, hiện tại mình đang mang bầu không thể đáp ứng được cho chồng, mình chỉ sợ chồng không kìm chế được lại đi với các em chân dài thì mang bệnh tật và người chết. shop xem có cách nào giúp mình không ? mình nghe nói có thể sử dụng âm đạo giả để giải tỏa sinh lý cho chồng có đúng không?

       SHOP: chào bạn Thảo, quả đúng vậy khi người vợ mang bầu thì tâm sinh lý của người đàn ông bị kím nén rất nhiều, không phải những người có nhu cầu sinhg lý cao mà ngay cả những người có nhu cầu sinh lý bình thường cũng đòi hỏi. nhu cầu sinh lý bị tích tụ nếu không được giải tỏa sẽ dẫn đến những điều đáng tiếc không lành mạnh, đôi khi con mang bệnh vào người. Chị Thảo cứ yên tâm, chị lên sử dụng những dòng âm đạo giả chất lượng kết hợp với kỹ thuật thủ dâm bằng tay của chị em giúp chồng chị giải tỏa được áp lực sinh lý ngày thôi.

Thành Trung: chào shop ! em đang là sinh viên, chưa có bạn gái, nhu cầu sinh lý của em lại đòi hỏi cao, cứ mỗi lần như vậy em đều bị ướt quần, Shop có thể bán cho em một dòng âm đạo nào giá rẻ và tốt không ? vì em là sinh viên lên không có tiền nhiều ?

      SHOP: chào bạn Trung, việc nhu cầu sinh lý của bạn đòi hỏi điều đó có nghĩa là cơ thể của bạn đã trương thành hết, các cơ quan sinh dục đang trong giai đoạn phát triển để sinh sản, bạn chỉ cần giải quyết sinh lý giúp cho khả năng cần bằng trong cuộc sống của bạn tốt nhất. hiện tại shop chúng tôi dang có bán dòng âm đạo giá rẻ rất phù hợp với bạn, lên liện hệ với Shop để được tự vấn cũng như hỗ trợ về giá tốt nhất cho bạn.

       Trung Hiếu : chào shop mình là giám sát công trình thủy điện, thường xuyên phải đi xa nhà và làm việc ở những vùng cao. mình có tìm hiểu ở shop một số dòng âm đạo giả để giải quyết sinh ý tốt nhất, yêu cầu của mình là nhỏ gọn tiện mang đi, chất liệu phải mềm mịn, có rung, giá thành phải hợp lý.

         SHOP: Chào anh Trung ! một dòng âm đạo nhỏ gọn dễ mang theo, chất liệu tốt, có rung thì đó là dòng âm đạo 7 chế độ rung dạng đèn pin, rất phù hợp cho anh sử dụng, với dòng âm đạo này anh có thể mang theo bên người bất cứ lúc nào và hoàn toàn tế nhị và lịch sự, đặc biết giá thành hợp lý. anh cứ yên tâm shop sẽ cam kết với anh đảm bảo chất lượng của sản phẩm

Âm đao giả đa năng da lam la phe

Kiếm thức tham khảo:

Dùng gel bôi trơn và bao cao su đôn dên gai để tặng độ kích thích cho cậu nhỏ khi giao hợp làm cho cậu nhỏ làm tình sung sướng và thỏa mãn khoái cảm làm cậu nhỏ đạt được trạng thái sung mãn và khoái lạc nhất.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top