Âm đạo giả giống thật dành cho phái mạnh

2555 Khách Hàng: thích sản phẩm.
3.000.000 VND
Mã sản phẩm: DC514
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Âm đạo giả giống thật dành cho phái mạnh

Âm đạo giả giống thật dành cho phái mạnh, là một loại âm đạo được thiết kế giống như âm đạo thật cảu cô bé trẻ trung và rất nhiều quyến rũ. Âm đạo giả là một sản phẩm được mô phỏng giống như thật để đưa các quý ông luôn được nên cao trào nhất để tạo cẩm hưng cho quý ông cảm nhận được và trải nghiệm sự mới lạ nhất, đó là những cảm giác tiềm ẩn trong cơ thể của quý ông như được khai phá ra làm thảo mãn được những đam mê bùng cháy trong cơ thể của quý ông, âm đạo gải giốn g thật là một món đồ chơi, một dụng cụ hỗ trợ sinh lý,dụng cụ tình dục mới lạ và độc đáo nhất, nó có thể là giống như một người bạn tình thúc đẩy được sự hưng phấn và có khả năng nên đỉnh bất cứ núc nào quý ông muốn.

Gen bôi trơn Power Delay Cream trơn mượt

Âm đạo giả giống thật dành cho phái mạnh

Âm đạo giả cao cấp giống như thật này sẽ là một sản phẩm giúp các quý ông kích thích được hưng phấn mạnh mẽ để các quý ông được nên cao trào mà nên đỉnh mạnh mẽ nhất, nó như là một người bạn tình có thể giúp cho các quý ông gải tảo được nhu cầu cơn khát tình  dục mỗi khi xa nhà xa vợ hay bạn tình, âm đạo giả là sự kết hợp hoàn hảo cảu công nghệ làm đẹp giúp cho khả năng nên hưng phấn và giải tảo được các nhu cầu về cơn khát tình dục một cách hiệu quả nhất. sản phẩm đã đạt được uy tín cao và được khách hàng bầu trọn là đồ chơi tình dục cao cấp

Cấu tạo chính của sản phẩm:

Tên sản phẩm: Âm đạo giả giống thật dành cho phái mạnh

 Xuất xứ: Mỹ

Chất liệu: Silicon y tế cao cấp làm cho khả năng hưng phấn lên cao trào khoái cảm nhất cho các quý ông

Chức năng: giúp kích thích đam mê cháy bóng để tạo khả năng hưng phấn lên đến đỉnh điểm cao trào nhất và khả năng tạo được những hưng phấn cực độ.

Giá thị trường: 2.800.000 VNĐ .

Mua tại shop: 2.100.000 VNĐ .

Âm đạo giả đồ chơi tình dục dành cho các quý ông đạt được sự hưng phấn và có khả năng nên đỉnh một cách cao trào nhất, bên ngoài của âm đạo có bảo vệ một lớp nhựa cứng có khả năng bảo vệ cho âm đạo ở bên trong một cách tốt nhất, nó có khả năng để bảo vệ sư an toàn và giúp cho nên đỉnh một cánh an toàn nhất, vỏ bên ngoài được thiế 2 đầu như một đài sen xoắn để bạn có thể tháo nắp một cách rễ dàng nhất.

Âm đạo giả giống thật dành cho phái mạnh

Chất liệu ở bên trong được làm hoàn toàn bằng silicon y tế cao cấp giúp làm cho khối âm đạo giả là khối silicon y tế cao cấp được mô phỏng giống như là một âm đạo thật của một cô bé mới lớn rất hoàn hảo, kích thước cực đỉnh nhất làm cho khả năng hưng phấn của các quý ông được đẩy nên cao trào nhanh chóng đó bởi chất liệu giống như thật có khả năng tạo được hưng phấn đã nhất và sảng khoái cho các quý ông.

Cấu trúc cảu âm đạo giống như thật vói mu âm dạo rất nổi nhìn như là mu thật của nàng vậy, tạo ra một khả năng kích thích mạnh mẽ nhất nó cũng thể hiện được sự đầy đăn và trẻ chung nhất như là em gái mới lớn, dòng đồ chơi tình dục dành chon âm giới này là một dòng sextoy chính hãng giúp cho khả năng cảu quý ông được nên đỉnh cao trào nhất.

Âm đạo giả có lỗ sâu rất đầy đặn phía bên trong có những bờ găn và các gai bi nhỏ tạo nên được sự khích thích mạnh khi cọ sát vào có thể tạo ra được khả năng hương phấn mạnh nên đến đỉnh điểm nhất. khi đầu bao cảu dưng vật của quý ông đi sâu vào âm đạo của cô bé sẽ tạo ra được sự cọ sát ực đã nhất, tạo nên được sự hưng phấn cực đỉnh nhất, khả năng cọ sát liên tục và nhịp nhàng như vậy sẽ làm cho cậu nhỏ của các quý ông dễ dàng và nên cao trào khoái cảm và hưng phấn mạnh mẽ và nên đỉnh một cách hoàn hảo nhất.

Đối tượng người dùng:

Đối tượng dùng  tất cả cacs quý ông xa gai đình vơ hay bạn tình và các quý ông muốn tìm đến một cảm giác mới lạ và mạnh mẽ hơn thì đây là chính là sảm phẩm giúp khả năng lên đỉnh mạnh mẽ của các quý ông để các quý ông có khả năng hoàn thiện những kỹ năng tình dục của mình và đồng thời giải tỏa nhu cầu sinh lý một cách hoàn hỏa nhất.

Với âm đạo giả  giống thật của cô bé này sẽ giúp kích thích mạnh các quý ông để từ đó các quý ông có thể giải tỏa nhu cầu tâm sinh lý của mình và cũng đồng thời tạo ra những khả năng kích thích mạnh mẽ nhất và nó làm cho các quý ông dễ dàng lên đỉnh cao.

Đồ chơi tình dục âm đạo giả này sẽ dễ dàng làm cho các quý ông lên đỉnh và cũng dễ dàng làm cho quý ông tập luyện để điều tiết được khả năng nhu cầu sinh lý của mình đặc biệt điều tiết được khả năng suất tinh để dễ dàng lên đỉnh cao trào khoái cảm.

Âm đạo giả giống thật dành cho phái mạnh

Hướng dẫn sử dụng:

Làm sạch sản phẩm trước và sau khi sử dụng.

Bôi gel hoặc dùng bao cao su có chất bôi trơn để dễ dàng đưa vào âm đạo mà không đau rát

Đưa vào âm đạo và cảm nhận sự sung sướng đê mê nhất và cảm giác được nên đỉnh cao

Sau khi dùng xong vệ sinh sạch sẽ với nước và cất gọn để có thể sử dụng

Chú ý:

Không nên dùng chung với người khác

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top