Âm đạo giả cao cấp giúp quý ông thủ dâm cực đã(*)

13592 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.600.000 VND
Mã sản phẩm: DC102
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Âm đạo giả cao cấp giúp quý ông thủ dâm cực đã(*)

Âm đạo giả cao cấp giúp quý ông thủ dâm cực đã(*) được sảm xuất rất hiện đại và bắt mắt. Sản phẩm giúp cho các quý ông tự sướng bằng việc thủ dâm cực đỉnh. Với chế độ tự động xoay hút giúp các quý ông có cảm giác như thật, như đang được vợ làm tình thật mà mút dương vật giúp các ông sướng tột đỉnh của khoái cảm.

máy thủ dâm tự động leten

Âm đạo giả cao cấp giúp quý ông thủ dâm cực đã(*) là sản phẩm cực độc đáo với những chức năng tự động bú miếm làm giống như của cô giá dùng miệng để bú liếm làm cho các quý ông lên đỉnh của khoái cảm cực đỉnh.

mô hình máy thủ dâm tự động

Giới thiệu chung:

 • Tên sản phẩm: Âm đạo giả cao cấp giúp quý ông thủ dâm cực đã(*)
 • Xuất xứ: Leten của Mỹ
 • Giá thị trường: 1.700.000.đ
 • Mua tại Shop: 1.600.000đ
 • Kích thước sản phẩm: 6.8 cm x24.2. 
 • Kích thước cả đế: 6.8cm x 28.7cm
 • Trọng lượng: 350g. Có 5 tần rung, 12 tốc độ chuyển đổi
 • Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - Dương vật giả cao cấp tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo

cấu trúc máy thủ dâm tự động

Cấu tạo chính:

Âm đạo giả hít tường giúp quý ông thủ dâm cực đã được sảm xuất rất hiện đại và bắt mắt. Sản phẩm giúp cho các quý ông tự sướng bằng việc thủ dâm cực đỉnh. Với chế độ tự động xoay hút giúp các quý ông có cảm giác như thật. Như đang được vợ làm tình thật mà mút dương vật giúp các ông sướng tột đỉnh của khoái cảm.
 Âm đạo giả cao cấp giúp quý ông thủ dâm cực đã(*) là sản phẩm cực độc đáo với những chức năng tự động bú miếm làm giống như của cô giá dùng miệng để bú liếm làm cho các quý ông lên đỉnh của khoái cảm cực đỉnh.

máy thủ dâm tự động siêu nhanh

Âm đạo giả có rung Lớp vỏ ngoài cùng được làm bằng nhựa PVC cứng vững chịu va đập chống va đạp mạnh và chống nứt nở. Vỏ ngoài được tạo hình giống như chiếc bình đựng nước rất thích hợp ngụy trang về mặt tế nhị cho chị em sử dụng. Thiết kế bên trong giống bộ phận sinh dục của cô giá 18 tuổi đang độ tuổi xuân sang của cô gái đẹp nhất giúp kích thích các quý ông lên đỉnh rễ dàng và thoải mái nhất. Sản phẩm luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất cho các quý ông bởi chất lượng hoàn hảo số 1. 

giúp cho quý ông dễ lên đỉnh

Đối tượng người dùng: 

Sản phẩm dùng cho tất cả các quý ông để giải tỏa nhu cầu tình dục và tâm sinh lý tình dục mạng lại những giây phút đỉnh điểm nhất. Đối với những quý ông phải thường xuyên đi công tác xa nhà và xa vợ hoặc xa bạn tình thi sản phẩm là sự lựa chọn lý tưởng nhất giúp các quý ông giải tỏa cơn khát tình dục mang lại những giây phút thăng hoa nhất. Đối với nhưng quý ông trẻ tuổi chưa có bạn tình hoặc vợ thì sản phẩm là sự bổ sung cần thiết để giúp các quý oonag trẻ tuổi tìm tòi và khám phá những bí ẩn trong thế giới tình dục. Các quý ông có thể sử dụng Máy tập làm to dương vật để nâng khả năng yêu và thời gian yêu hoặc sử dụng Bao cao su đôn zên

cấu trúc máy đẹp bắt mắt

Hướng dẫn sử dụng:

Âm đạo giả cao cấp giúp quý ông thủ dâm cực đã(*) được sử dụng cực kỳ đơn giản. Với khả năng đế hít được chắc vào tường các quý ông chỉ cần chọn vị trí thích hợp nhất cho việc thủ dâm. Sau đó sử dụng Gel bôi trơn xoa đều lên bề mặt dương vậtâm đạo giả để tạo môi trường thủ dâm đỉnh điểm nhất và ẩm ướt nhất. Tiến hành đưa dương vật vào và bật các chế độ khác nhau cho dương vật chuyển đọng hợp nhất với âm đạo giả làm cho cậu bé ngây ngất như trong song tình yêu đỉnh điểm nhất. Sau khi tự sướng bằng thủ dâm xong thì tiến hành đưa dương vât ra ngoài và rửa sạch âm đạo giả phơi khô cho lần sau sử dụng tiếp.

chất liệu silicon mền mịn cao cấp

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng DoChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

quà tặng cho khách hàng

 

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top