Âm đạo giả-Miệng giả cao cấp hít tường tạo tư thế yêu

3249 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.400.000 VND
Mã sản phẩm: DC130
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Âm đạo giả-Miệng giả cao cấp hít tường tạo tư thế yêu

Âm đạo giả-Miệng giả cao cấp hít tường tạo tư thế yêu  là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các quý ông thể hiện tỉnh cảm yêu đương và là công cụ hỗ trợ các quý ông giải tỏa nhu câu tâm sinh lý tình dục. Với cấu tạo cho mọi tư thế yêu là dòng sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp dành cho nam giới. Với thiết kế đẹp mắt sang trong và bắt mắt giúp cho các bạn nam thỏa mãn mơ ước về tình dục và dục vọng, giúp các bạn nam được yêu và được hưởng những giấy thăng hoa nhất của chốn khoái lạc.

1. Dương vật giả loveaider kích thích lên đỉnh khoái cảm

2. Dương vật giả cao cấp kích thích cô bé lên đỉnh

3. Dương vật giả đa năng kích thích cực khoái

Âm đạo giả-Miệng giả cao cấp hít tường tạo tư thế yêu   Sản phẩm được cấu tạo gồm hai phần chính đó là phần mềm và phần cứng. Phần mềm là khối Silicon y tế cao cấp có chất liệu mềm mịn đàn hồi giống như thật, giúp cho các quý ông khi chạm vào Âm đạo giả  như thật đã có cảm giác hung phấn đến tột đỉnh của khoái cảm. Chất liệu mềm mịm giống như da của cô giá 18 tuổi đang độ tuổi xuân sang, tràn chề nhựa sống, tràn chề tình yêu của đỉnh cực khoái.

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Âm đạo giả-Miệng giả cao cấp hít tường tạo tư thế yêu  

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 1.600.000.đ

Mua tại Shop: 1.400.000đ

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - Dương vật giả cao cấp từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo

Cấu tạo chính:

Âm đạo giả cao cấp-Miệng giả cao cấp hít tường tạo tư thế yêu , Âm đạo giả hít tường cao cấp cho mọi tư thế yêu là dòng sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp dành cho nam giới. Với thiết kế đẹp mắt sang trong và bắt mắt giúp cho các bạn nam thỏa mãn mơ ước về tình dục và dục vọng, giúp các bạn nam được yêu và được hưởng những giấy thăng hoa nhất của chốn khoái lạc.

Đồ chơi tình dục nữ-Âm đạo giả--Miệng giả cao cấp hít tường tạo tư thế yêu  Sản phẩm được cấu tạo gồm hai phần chính đó là phần mềm và phần cứng. Phần mềm là khối Silicon y tế cao cấp có chất liệu mềm mịn đàn hồi giống như thật, giúp cho các quý ông khi chạm vào đã có cảm giác hung phấn đến tột đỉnh của khoái cảm. Chất liệu mềm mịm giống như da của cô giá 18 tuổi đang độ tuổi xuân sang, tràn chề nhựa sống, tràn chề tình yêu của đỉnh cực khoái.

Dụng cụ tình dục nam nữ-Âm đạo giả-Miệng giả cao cấp hít tường tạo tư thế yêu  Phần cứng là phần tạo nên khối hình dạng của Âm đạo giả cao cấp. Lớp vỏ ngoái cùng là nhưa ABS cứng vững tạo độ bên cho sản phẩm tránh những va đập hoặc rơi rớt. Phía dưới được cấu tạo bởi một đế hít chân không có khả năng bán vào các vị trí khác nhau trên tường hoặc vật liệu có mặt phằng nhẵn để tạo dáng cho những tư thế yêu, tư thế thủ dâm đỉnh điểm nhất.

Âm đạo giả-Miệng giả cao cấp hít tường tạo tư thế yêu  Âm đạo giả hít tường cao cấp cho mọi tư thế yêu được thiết kế với 30 cấp độ rung tình yêu khác nhau để tạo lên những cảm khoái cực đỉnh nhất. các chế độ rung này sẽ làn chuyền song rung động tình yêu giúp các quý ông tân hưởng những hương vị ngọt ngào nhất của tình yêu của công nghệ thủ dâm cao cấp.

Đối tượng người dùng:

Âm đạo giả-Miệng giả cao cấp hít tường tạo tư thế yêu   Sử dụng cho các quý ông ở mọi lứa tuối khác nhau. Các quý ông thường xuyên phải đi công tác xa nhà xa vợ không có điều khiện ngần ngũi vợ chính vị vậy Âm đạo giả hít tường cao cấp cho mọi tư thế yêu sẽ giúp giải tỏa cơn khát tình dục mạng lại tình yêu đích thực với những giây phút thăng hoa đến cực đỉnh của chốn khoái lặc nhất.Âm đạo giả-Miệng giả cao cấp hít tường tạo tư thế yêu  Sản phẩm cũng dùng cho những chị em phụ nữ mua để giúp chồng giải tỏa được những cơn khát tinh dục và làm cho chồng thỏa mãn nhu câu tình dục ngay cả những thời kỳ chi em sinh nở hoặc thơi kỳ kinh nguyệt….Âm đạo giả-Miệng giả cao cấp hít tường tạo tư thế yêu  Đặc biệt các quý ông có thể sự dụng Máy tập làm to dương vật để nâng cao khả năng yêu kéo dài  hoặc sử dụng Bao cao su đôn zên

Hướng dẫn sử dụng:

Âm đạo giả-Miệng giả cao cấp hít tường tạo tư thế yêu  Âm đạo giả hít tường cao cấp cho mọi tư thế yêu; Đầu tiên các quý ông sẽ chọn không gian và địa điểm thích hợp nhất để thủ dâm cho khả năng cản hứng cao nhất. Sử dụng gel bôi trơn xoa đều lên bề mặt và xoa đều lên dương vật đang cương cứng đưa dương vật vào sâu trong âm đạo giả với những tần xuất khác nhau để tạo ra cảm hứng cao nhất. Sauk hi thủ dâm xong thì quý ông mang rửa sạch bằng nước xà phòng thơm để khử khuẩn và phơi khô thoáng mát. Sau đó cất đi cho lần sau sử dụng

Ưu đãi hấp dẫn:

Âm đạo giả-Miệng giả cao cấp hít tường tạo tư thế yêu  Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng  DoChoiTinhDucNamNu.com-Đồ chơi tình dục giá rẻ tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

 

 

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top