Japan-ohanaky- mông giả cao cấp có lông giống như thật

21715 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.599.000 VND
Mã sản phẩm: DC130
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Japan-ohanaky- mông giả cao cấp có lông giống như thật

Âm đạo giả-mông giả cao cấp có lông giống thật Made in Japan là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các quý ông thể hiện tỉnh cảm yêu đương và là công cụ hỗ trợ các quý ông giải tỏa nhu câu tâm sinh lý tình dục.

mông giả cực đình

Với cấu tạo cho mọi tư thế yêu là dòng sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp dành cho nam giới. Với thiết kế đẹp mắt sang trong và bắt mắt giúp cho các bạn nam thỏa mãn mơ ước về tình dục và dục vọng, giúp các bạn nam được yêu và được hưởng những giấy thăng hoa nhất của chốn khoái lạc.

1. Dương vật giả loveaider kích thích lên đỉnh khoái cảm

2. Dương vật giả cao cấp kích thích cô bé lên đỉnh

3. Dương vật giả đa năng kích thích cực khoái

cách đưa dương vật vào mông giả

Âm đạo giả-Miệng giả cao cấp hít tường tạo tư thế yêu   Sản phẩm được cấu tạo gồm hai phần chính đó là phần mềm và phần cứng. Phần mềm là khối Silicon y tế cao cấp có chất liệu mềm mịn đàn hồi giống như thật, giúp cho các quý ông khi chạm vào Âm đạo giả  như thật đã có cảm giác hung phấn đến tột đỉnh của khoái cảm.

lỗ và hậu mông âm đọa giả

Chất liệu mềm mịm giống như da của cô giá 18 tuổi đang độ tuổi xuân sang, tràn chề nhựa sống, tràn chề tình yêu của đỉnh cực khoái.

cách móc ty âm đạo giả

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Japan-ohanaky- mông giả cao cấp có lông giống như thật
Xuất xứ: JAPAN ( NHẬT BẢN)
Chất liệu: Silicon y tế cao cấp.
Kích thước : Dài x rộng x cao: 280 x 210 x 120 mm
Chức năng: sử dụng thủ dâm âm đạo giả, và lỗ hậu môn
Công dụng: Kích thích cu cậu khóc thét vì sướng.
Tần số: 50 cấp độ chuyển đổi tần số rung khác nhau
Thiết kế với tư thế thủ dâm nằm úp hoặc ngửa cho cảm giác giao hợp như thật
Bảo hàng: 12 tháng
Đổi hàng: 7 ngày)
Gửi hàng nhanh, kín đáo, tế nhị và lịch sự
Nội dung hàng hóa: ghi là dụng cụ y tế hoặc theo yêu cầu của khách.
Giao hàng trong Thủ đô Hà Nội hoặc Tp.HCM khoảng 30 phút
Giao hàng ở tỉnh khoảng 1 đến 3 ngày ( tùy theo địa điểm và vị trí của bạn ở tỉnh nào )
Giao hàng tỉnh có thể áp dụng hỏa tốc bằng việc gửi nhà xe hoặc máy bay ( tùy theo khách hàng yêu cầu )
Phụ kiệm: Sách hướng dẫn sử dụng đã dịch sẵn ra 
Giá thị trường:  1.850.000 VNĐ
Mua tại Shop: 1.599.000 VNĐ + tặng gel bôi trơn cao cấp

cách banh âm dạo giả

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - Dương vật giả cao cấp từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo

cấu trúc mông tròn đẹp

Cấu tạo chính:

Âm đạo giả cao cấp-Miệng giả cao cấp hít tường tạo tư thế yêu , Âm đạo giả hít tường cao cấp cho mọi tư thế yêu là dòng sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp dành cho nam giới. Với thiết kế đẹp mắt sang trong và bắt mắt giúp cho các bạn nam thỏa mãn mơ ước về tình dục và dục vọng, giúp các bạn nam được yêu và được hưởng những giấy thăng hoa nhất của chốn khoái lạc.

mông lằm nghiêng đẹp nhất

Đồ chơi tình dục nữ-Âm đạo giả--Miệng giả cao cấp hít tường tạo tư thế yêu  Sản phẩm được cấu tạo gồm hai phần chính đó là phần mềm và phần cứng. Phần mềm là khối Silicon y tế cao cấp có chất liệu mềm mịn đàn hồi giống như thật, giúp cho các quý ông khi chạm vào đã có cảm giác hung phấn đến tột đỉnh của khoái cảm. Chất liệu mềm mịm giống như da của cô giá 18 tuổi đang độ tuổi xuân sang, tràn chề nhựa sống, tràn chề tình yêu của đỉnh cực khoái.

kích thước mông âm đạo giả

Dụng cụ tình dục nam nữ-Âm đạo giả-Miệng giả cao cấp hít tường tạo tư thế yêu  Phần cứng là phần tạo nên khối hình dạng của Âm đạo giả cao cấp. Lớp vỏ ngoái cùng là nhưa ABS cứng vững tạo độ bên cho sản phẩm tránh những va đập hoặc rơi rớt. Phía dưới được cấu tạo bởi một đế hít chân không có khả năng bán vào các vị trí khác nhau trên tường hoặc vật liệu có mặt phằng nhẵn để tạo dáng cho những tư thế yêu, tư thế thủ dâm đỉnh điểm nhất.

cách đưa dương vật đã nhất

Âm đạo giả-Miệng giả cao cấp hít tường tạo tư thế yêu  Âm đạo giả hít tường cao cấp cho mọi tư thế yêu được thiết kế với 30 cấp độ rung tình yêu khác nhau để tạo lên những cảm khoái cực đỉnh nhất. các chế độ rung này sẽ làn chuyền song rung động tình yêu giúp các quý ông tân hưởng những hương vị ngọt ngào nhất của tình yêu của công nghệ thủ dâm cao cấp.

cách banh đúng kiểu

Đối tượng người dùng:

Âm đạo giả-Miệng giả cao cấp hít tường tạo tư thế yêu   Sử dụng cho các quý ông ở mọi lứa tuối khác nhau. Các quý ông thường xuyên phải đi công tác xa nhà xa vợ không có điều khiện ngần ngũi vợ chính vị vậy Âm đạo giả hít tường cao cấp cho mọi tư thế yêu sẽ giúp giải tỏa cơn khát tình dục mạng lại tình yêu đích thực với những giây phút thăng hoa đến cực đỉnh của chốn khoái lặc nhất.

mông chảy nước

Âm đạo giả-Miệng giả cao cấp hít tường tạo tư thế yêu  Sản phẩm cũng dùng cho những chị em phụ nữ mua để giúp chồng giải tỏa được những cơn khát tinh dục và làm cho chồng thỏa mãn nhu câu tình dục ngay cả những thời kỳ chi em sinh nở hoặc thơi kỳ kinh nguyệt….Âm đạo giả-Miệng giả cao cấp hít tường tạo tư thế yêu  Đặc biệt các quý ông có thể sự dụng Máy tập làm to dương vật để nâng cao khả năng yêu kéo dài  hoặc sử dụng Bao cao su đôn zên

mông đẹp như mơ

Hướng dẫn sử dụng:

Âm đạo giả-Miệng giả cao cấp hít tường tạo tư thế yêu  Âm đạo giả hít tường cao cấp cho mọi tư thế yêu; Đầu tiên các quý ông sẽ chọn không gian và địa điểm thích hợp nhất để thủ dâm cho khả năng cản hứng cao nhất. Sử dụng gel bôi trơn xoa đều lên bề mặt và xoa đều lên dương vật đang cương cứng đưa dương vật vào sâu trong âm đạo giả với những tần xuất khác nhau để tạo ra cảm hứng cao nhất. Sauk hi thủ dâm xong thì quý ông mang rửa sạch bằng nước xà phòng thơm để khử khuẩn và phơi khô thoáng mát. Sau đó cất đi cho lần sau sử dụng

mông tròn chịa nhất

Ưu đãi hấp dẫn:

Âm đạo giả-Miệng giả cao cấp hít tường tạo tư thế yêu  Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng  DoChoiTinhDucNamNu.com-Đồ chơi tình dục giá rẻ tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

 

 

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top