Dương vật giả Happy tỏa nhiệt tăng khoải cảm mạnh mẽ

3227 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.150.000 VND
Mã sản phẩm: DC103
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật giả Happy tỏa nhiệt kích thích cô bé cực đã DC103

Dương vật giả tỏa nhiệt kích thích cô bé cực đã(*) dòng sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp với chức năng sưởi ấm âm đạo, bộ phận sinh dục của phụ nữ khi tự sướng bằng thủ dâm. Sảm phẩm được thiết kế và cấu tạo giống như dương vật thật rất đa năng và bắt mắt giúp cho dương vật đạt những khoái cảm cực đỉnh nhất. 
Dương vật giả tỏa nhiệt kích thích cô bé cực đã(*) được thiết kế đa năng với tính năng rung xoay ngoáy cực đã, trên thâm cảu dương vật được tạo những đường gân xùi xì tạo cảm giác cực đỉnh cho các bạn nữ khi quan hệ. 

1. Âm đạo giả cao cấp giúp quý ông thủ dâm cực đã

2. Dương vật giả loveaider massa cực đã điển G

3. Âm đạo giả hít tường cao cấp cho mọi tư thế yêu

Dương vật giả cao cấp có thân của dương vật có một nhánh rung phụ hình tai thỏ giúp kích thích và massa vùng ngoài của âm đạo làm cho cô bé âm đạo sẽ tận hưởng toàn bộ những dung động sóng tình yêu cực đỉnh và đã đặc biệt thâm của dương vật được chế tạo cơ chế cực đỉnh có thể tỏa nhiệt và tạo ra nhiều dung cảm lan truyền khác nhau để tạo ra những khoái cảm cực đỉnh nhất.

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Dương vật giả Happy tỏa nhiệt kích thích cô bé cực đã DC103

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Thương hiệu: Happy
 • Có 20 cấp độ điều chỉnh tần số rung + ngoáy+ thụt lên xuống+ toả nhiệt ( tuỳ theo phù hợp với lúc quan hệ để tạo khoái cảm
 • Chất liệu là silicon y tế , mền mịn đàn hồi, giống như độ cương cứng của dương vật
 • Đối với bạn nữ có cảm giác như đang quan hệ với dương vật thật, không gấy cảm giác đau khó chịu
 • Giá bán : 1.150.000 VNĐ tặng gel bôi trơn kèm theo
 • Chất liệu: 100% silicon y tế cao cấp rất an toàn với người sử dụng
 • Màu sắc: Màu hồng
 • Kích thước sản phẩm :
 • Dương vật : 180cm x 3.4cm
 • Dương vật: 20cm x 3.8cm
 • Dương vật: 22cm x 4.2cm

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - Âm đạo giả giá rẻ tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo

Cấu tạo chính:

Dòng sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp với chức năng sưởi ấm âm đạo, bộ phận sinh dục của phụ nữ khi tự sướng bằng thủ dâm. Sảm phẩm được thiết kế và cấu tạo giống như dương vật thật rất đa năng và bắt mắt giúp cho dương vật đạt những khoái cảm cực đỉnh nhất. 
Được thiết kế đa năng với tính năng rung xoay ngoáy cực đã, trên thâm cảu dương vật được tạo những đường gân xùi xì tạo cảm giác cực đỉnh cho các bạn nữ khi quan hệ. 

Phía trên thân của dương vật có một nhánh rung phụ hình tai thỏ giúp kích thích và massa vùng ngoài của âm đạo làm cho cô bé âm đạo sẽ tận hưởng toàn bộ những dung động sóng tình yêu cực đỉnh và đã đặc biệt thâm của dương vật được chế tạo cơ chế cực đỉnh có thể tỏa nhiệt và tạo ra nhiều dung cảm lan truyền khác nhau để tạo ra những khoái cảm cực đỉnh nhất.

Dương vật giả có rung có cấu trúc kích thước 38x220mm đạt tiêu chuẩn dương vật của người châu á như vậy rất tích hợp cho chị em sử dụng cầm nắm và thủ dâm đỉnh điểm nhất. Trên thân có nút điều khiển chế độ chạy khác nhau để tạo ra những rung động tình yêu cực đã nhất và hoàn hỏa nhất. 

Đối tượng người dùng: 

Đối với những người đàn ông trẻ tuổi thì sản phẩm là sự khám phá và tìm tòi về nhu cầu tình dục của bản thân, đôi khi còn là sự hiếu kỳ nhưng mục đích thì mang lại những phút giây thư giãn đỉnh điểm của cực khoái nhất giúp cho các quý ông trẻ tuổi luôn đam mê và nhiệt huyết.


Đối với những quý ông trung niên thì sản phẩm Là công cụ để giúp thư giãn cực đỉnh và đã nhất. Giúp các quý ông có cảm giác như thật khi thường xuyên phải đi công tác xa nhà, xa vợ, hoặc xa bạn tình. Dương vật giả cao cấp sẽ giúp các quý ông thư giãn và tận hưởng những hương vị ngọt ngào nhất cho cảm giác giống như thật để các quý ông luôn lên đỉnh của khoái cảm. giúp các quý ông tránh xa những tệ nạn của xã hội. Ngoài ra để nâng cao khả năng chinh chiến trong tình yêu các quý ông có thể sử dụng Máy tập làm to dương vậtBao cao su đôn zên

Hướng dẫn sử dụng:

Lăp Pin trước khi sử dụng, khi tiến hành tự sướng bằng thủ dâm thi dugf gel bôi trơn xoa đều lên bề mặt giúp cho dương vật giả luôn trơn và nhạy tạo ra môi trường thủ dâm đỉnh điểm nhất. Khi dương vật vào sâu trong âm đạo thì tiến hành bật các nút điều khiển khác nhau để tạo chế độ rung khác nhau và đồng thời tạo lan truyền hơi ấm khác nhau để sưởi ấm sản phẩm. Sau khi tiến hành tự sướng bằng thủ dâm xong thì tiến hành rửa sạch phơi khô cho lần sau sử dụng tiếp 

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng  DoChoiTinhDucNamNu.com-Đồ chơi tình dục giá rẻ tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo. 

Chú thích (*) : Tùy theo cơ địa, và cơ thể mỗi người sẽ có kết quả mong muốn

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top