Dương vật giả khùng loveaider kích thích cực đỉnh(*)

4286 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.580.000 VND
Mã sản phẩm: DC99
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật giả khùng loveaider kích thích cực đỉnh(*)

Dương vật giả khùng loveaider kích thích cực đỉnh(*) là dòng sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp Loveaider giúp ckichs thích các bạn nữ cực đã. Sản phẩm dương vật giả Love aider có cấu tạo giống như dương vật thật, to lớn có đế hít chân không chuẩn nhất giúp kích thích cực mạnh các chị em ở các tư thế khác nhau.

1. Bao cao su đôn zên giữ nguyên khoái cảm như thật

2. Bao cao su đôn zên tạo khoái cảm cực đỉnh

3. Thuốc xịt Playboy kéo dài thời gian chiến đấu

Dương vật giả khùng loveaider kích thích cực đỉnh(*) được thiết kế trên công nghệ đúc dập khuôn theo mô hình của dương vật thật làm cho các bạn nữ luôn thích thú trầm trồ và than phục. Sản phẩm được các chị em ưa thích nhiều nhất bởi tính năng đa dạng và khả năng kích thích cực đỉnh nhất. 

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Dương vật giả khùng loveaider kích thích cực đỉnh(*)

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 1.900.000.đ

Mua tại Shop: 1.580.000đ

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - Âm đạo giả giá rẻ tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo

Cấu tạo chính:

Dương vật giả khùng loveaider kích thích cực đỉnh(*) cấu tạo chính được chia ra làm 2 phần, Phần khối Silicon y tế cao cấp được sản xuất trên dân chuyền công nghiệp hiện đại nhất an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được thiết kế dựa trên sự mô phỏng thật giúp cho các bạn nữ đạt được sự hung phấn lớn nhất.
Phầm cấu tạo thứ 2 là hệ thống rung động với những tính năng rung-xoay-ngoáy rất đỉnh và đa năng. Khẳ năng biến chuyển động quay của mô tơ thành chuyển động tịnh tiến tạo lên những chuyển động mềm mãi, quyến rũ và đặc biệt rất kích thích các chị em lên đỉnh sớm nhất. Đặc biệt mô tơ tạo ra nhiều chế độ rung khác nhau giúp cho sự kích thích mạnh mẽ nhất.

Là dòng sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp Loveaider giúp ckichs thích các bạn nữ cực đã. Sản phẩm dương vật giả Love aider có cấu tạo giống như dương vật thật, to lớn có đế hít chân không chuẩn nhất giúp kích thích cực mạnh các chị em ở các tư thế khác nhau.
Được thiết kế trên công nghệ đúc dập khuôn theo mô hình của dương vật thật làm cho các bạn nữ luôn thích thú trầm trồ và than phục. Sản phẩm được các chị em ưa thích nhiều nhất bởi tính năng đa dạng và khả năng kích thích cực đỉnh nhất. 

Đối tượng người dùng: 

Đối tường dùng ở đây chính là các bạn nữ ở mọi lứa tuổi khác nhau với mục đích sử dung khác nhau nhừng đều hướng tới sự giải tỏa them khát về tình dục. Đối với những bạn nữ trẻ tuổi thì đó là sự khám phá cái mới, cái lạ, còn đối với bạn nữ trung tuổi thì đó là giải tỏa nhu cầu tâm sinh lý tình dục và nhu cầu thềm khát về tình dục. Đối với những đàn ông có kích thước dương vật nhỏ có thể sử dụng Máy tập làm to dương vật hoặc Bao cao su đôn zên để tăng kích thước của cậu nhỏ dương vật để cậu nhỏ đạt được trạng thái hưng phấn nhất.

Dùng cho các quý ông để các quý ông có thể sự dụng như một vũ khí lợi hại nhất cho màn dạo đầu giúp cho sự thăng hoa của màn dạo đầu hoàn hảo nhất và đỉnh điểm nhất. Đồng thời giúp các cô nàng dễ dàng đạt được đỉnh điểm của khoái cảm.

Hướng dẫn sử dụng:

Dương vật giả khùng loveaider là dụng cụ đồ chơi tình dục cho nữ kích thích cực đỉnh đươc sử dụng dễ dàng, các bạn nữ lau sạch trước khi sử dụng bằng cách lau khô hoặc rửa sạch bằng xà phòng. Trước khi sự dụng lắp Pin và dùng dầu bôi trơn xoa đều lên bề mặt giúp cho dương vật giả dễ đi vào trong âm đạo của các bạn nữ dễ dàng nhất và bị kích thích mạnh mẽ nhất. Các bạn nữ có thể tìm những vị trí phù hợp nhất để thủ dâm như mặt nhà tắm, bàn ghế.. Khi thủ dâm xong các bạn nữ mang sản phẩm rửa sạch và phơi khô, tháo Pin ra cho lần sau sử dụng. Cũng giống như âm đạo giả giá rẻ luôn mang lại những cảm khoái mới lạ nhất cho các chị em 

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng  DoChoiTinhDucNamNu.com-Đồ chơi người lớn tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo. 

Chú thích (*) : Tùy theo cơ địa, và cơ thể mỗi người sẽ có kết quả mong muốn

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top