Notice: Undefined offset: 0 in /home/dochoitinhducnamnu.com/public_html/vqmod/vqcache/vq2-catalog_controller_product_product.php on line 75Notice: Undefined index: total in /home/dochoitinhducnamnu.com/public_html/vqmod/vqcache/vq2-catalog_model_catalog_product.php on line 622 Bao cao su cao cấp Sagami Original 0.01 siêu mỏng

Bao cao su cao cấp Sagami Original 0.01 siêu mỏng

3022 Khách Hàng: thích sản phẩm.
300.000 VND
Mã sản phẩm: DC510
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Bao cao su cao cấp Sagami Original 0.01 siêu mỏng

Bao cao su cao cấp Sagami Original 0.01 siêu mỏng chỉ bằng 1/6 sợi tóc người đây la dòng sản phẩm cao cấp không màu không mù cao su. Đây là dòng sản phẩm cao cấp được công ty nhật bản sản suất,Nguồn gốc và suất sứ của cao cao su Sagami Original 0.01.Đây là dòng sản phẩm bao cao su cao cấp với thiết kế siêu mỏng chỉ vơi 0.01mm  có thể đem lại cho bạn một cảm giác chân thật hơn so vớ các loại bao cao su thông thường khác vì quá dầy có thể làm bạn mất cảm giác khi quan hệ, với độ siêu mỏng chỉ 0.01 có thể làm cho bạn thấy một cảm giác cực kỳ chân thật như bạn không đeo bao luôn, cảm giác như da với da chạm vào với nhau sẽ đem lại một cảm giác kích thích nhất và phấn khích đến tột đỉnh.

Bao cao su Jex Glamourous Butterfly siêu mỏng

Đây là dòng sản phẩm được sản suất bởi công ty SAGAMI Rubber Nhật Bản  đây là một trong những công ty lớn và uy tín của nhật bản về sản xuất bao cao su. Bao cao su siêu mỏng được làm từ chất liệu Poly Urethanem và cao su tự nhiên, có độ mỏng chỉ bằng 1/6 sợi tóc người. Không có mùi cao su, chống dị ứng chắc chắn sẽ cho bạn một cảm giác chân thậtkhi ân ái,đem lại cho bạn một cảm giác trong suất như gia chạm vào với da.

Bao cao su cao cấp Sagami Original 0.01 siêu mỏng

Những tính năng đặc biệt của sản phẩm Sagami Original 0.01:

Là loại bao siêu mỏng chỉ với (0.01mm)

Bao cao su Sagami Original 0.01 còn có tính năng chịu được lực kéo gấp 2 lần và áp suất gấp 3 lần đảm bảo an toàn tuyệt đối

Có khả năng chuyền nhiệt nhanh ,mang lại cảm giác nhanh chóng.

Bạn có thể yên tâm dùng cảm giác da chạm da như thật không bị vướng và mất cảm giác của bạn nhé.

Rất trong suốt và gợi cảm.

Đặc biệt là không phản ứng với các loại dầu, gel bôi trơn nên bạn thoải mái dùng gel.

Không có gây dị ứng với bao cao su, không độc hại.

Bao cao su Sagami Original 0.01 đã phá vỡ được mọi giới hạn về độ mỏng của một chiếc bao cao su khác mà bạn thường thấy và mua từ trước đến nay, từ nhiều cấp độ mỏng khác nhau 0.09mm – 0.06mm – 0.03mm -0.02 mm - 0.01mm và không biết công ty SAMGAMI Rubber của nhật bản sẽ còn sản suất ra loại bao cao su mới và siêu mỏng hơn nữa trong tương lai.

Bao cao su cao cấp Sagami Original 0.01 siêu mỏng

Sản phẩm đó dành cho ai:

Bạn là một người đã có gia đình nhưng bạn chưa muốn có em bé thì bao cao su là một trong những biện pháp tránh thai an toàn nhất,có thể tránh được thai ngoài ý muốn của bạn, bao cao su Sagami Original với thiết kế siêu mỏng chỉ với 0.01mm có thể cho bạn một cảm thật lồng làn ,mà có thể giúp bạn tránh các trường hợp có em bé ngoài ý muốn mà bạn chưa có dự định sinh em bé.

Lợi ích của sản phẩm:

Bao cao su Sagami Original là lạo bao đượ tinh chế từ cao su thiên nhiên .

Bao cao su còn có tính nhiều tính năng như mền min và còn chống di ứng, truyền nhiệt nhanh đem lại cho bạn một cảm nhận “da chạm với da” như bạn không đeo bao cao su.

Ưu điểm khác: không có màu, không có mùi có khả năng chống dị ứng tốt.

 Kích thước :  180 x 50mm rất phù hợp với đại đa số nam giới Việt Nam.

Loại hộp: có loại 1 chiếc và loại hộp 5 chiếc.

Bao cao su cao cấp Sagami Original 0.01 siêu mỏng

Tại sao bao cao Sagami Original lại mỏng như vậy?mỏng như thế có đảm bảo an toàn hay không, niệu có rách khi quan hê không?

 Bao cao su Sagami Original 0.01 là bao cao su được làm bằng chất liệu đặc biệt đó là PolyUrethane và cao su thiên nhiên, PolyUrethane là chất liệu thường được dùng trong y kho dùng để cấy gép “nhân tạo”và nó có độ bền cao và rất thích hợp với cơ thể con người( với các loại bao cao su thông thường khác dầy hơn được tinh chế tự nhiên dày hơn)

Các nghiển cứu thử nhiệm đã cho rằng nhờ chất liệu từ  PolyUrethane và cao su thiên nhiên nên sản phẩm bao cao su  Sagami Originao 0.01 có khả năng chịu được lực kéo gấp 2 lần và áp suất gấp 3 lần so với các loại bao cao su có tiêu chuẩn thông thông thường khác.

Quy trình bao cao su Sagami Original 0.01 được làm tại Nhật Bản là một trong những nước hàng đầu khắt khe nhất về quản lý về chất lượng của sản phẩm Original 0.01 là sản phẩm  được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng Sagami - một tập đoàn lớn của nhật bản có kinh nghiện sản suất bao cao su Sagami từ nhiều năm nay  (từ những năm 1934) nhật bản đã sản suất. Những thông tin trên đây hản đã cho bạn môt sự an tâm và độ an toàn cao về chất lượng của sản phẩm bao cao su Sagami Original 0.01 sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ nhật bản về thành phố HCM và được phân phối lẻ để bán. bạn có thể tìm hiểu thêm về Cách quan hệ lâu ra

Bao cao su cao cấp Sagami Original 0.01 siêu mỏng

Hướng dẫn sử dụng bao cao su Sagami Original 0.01:

Xé dọc gói bao theo chỉ dẫn trên bao, tránh làm rách bao bên trong do móng tay sắc nhọn hoặc xé quá sâu vào giữa bao

Khi dương vật cương mang bao cao su vào dương vật, đeo vào và vuốt nhẹ, cuốn vào trong đến tận gốc dương vật.

An toàn khi sử dụng kèm gel bôi trơn nếu thấy cần thiết

Sau khi xuất tinh, rút dương vật ra khi còn cương cứng, giữ chặt đầu bao, rút bao ra nhẹ nhàng và thắt nút lại.

Gói vào và cho vào thùng rác.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top