Notice: Undefined offset: 0 in /home/dochoitinhducnamnu.com/public_html/vqmod/vqcache/vq2-catalog_controller_product_product.php on line 75Notice: Undefined index: total in /home/dochoitinhducnamnu.com/public_html/vqmod/vqcache/vq2-catalog_model_catalog_product.php on line 622 Bao cao su Jex Glamourous Butterfly siêu mỏng

Bao cao su Jex Glamourous Butterfly siêu mỏng

2377 Khách Hàng: thích sản phẩm.
250.000 VND
Mã sản phẩm: DC509
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Bao cao su Jex Glamourous Butterfly siêu mỏng

Bao cao su Jex Glamourous Butterfly siêu mỏng là dòng sản phẩm có chất lương tốt nhất hiện nay vì có lương Gel bôi trơn ấn nóng lồng làn hơn làm cho bạn có cảm giác thật hơn so với các loại bao cao su thông thường khác.Bao cao su Jex Glamourous Butterfly siêu mỏng mang lại cảm giác chân thật trong khi ân ái vì có một lương gel bôi trơn ấm nóng lồng làn gúp bạn trơn chu và cẩm giác sâu hơn và được dài lâu.

Đồ chơi tình dục dương vật giả đa năng dành cho nữ

Bao cao su Jex Glamourous Butterfly siêu mỏng

Đây là dòng sản phẩm được triết suất từ tự nhiên và được phủ nên hỗn hợp của cac chất hỗ trợ giữ mari và axit hialuronic  còn có các loại đặc tính như có một lượng gen bôi trơn ấm áp nồng làn hơn làm cho cảm giao thao của bạn được thăng hoa hơn.Bao cao su siêu mỏng Jex Glamourous Butterfly vơí đặc tính siêu mỏng mà lại còn siêu dai tạo và trơn trượt có tác dụng cảm nhận rõ rệt cho các bạn nữ. Cảm giác thật mềm mại quyến luyến vào từng nhịp đập đam mê về từng nhịp trong khi ấn ái tao ra một cẩm giác đam me và khó có thể diễn tả được.

Cấu tạo chính của sản phẩm bao cao su Jex Glamourous Butterfly

Tên sản phẩm: Bao cao su Jex Glamourous Butterfly siêu mỏng

Xuất xứ : Nhật Bản

Chất liệu cao su tự nhiên có độ dẻo dai và đàn hồi tốt, an toàn cho người sử dụng.

Thể loại: bao cao su gia đình làm tăng độ kích thích khoái cảm.

Màu sắc: không màu, không có mùi cao su.

Bao cao su Jex Glamourous Buyttefly là cách kết hợp hảo của Jelly và các chất từ thiên nhiên mủ cao su và các chất axit hianuronic mang lại cảm giác thoải mái cho bạn và có cảm giác siêu trơn mà còn có độ  ẩm ướt cho phái nữ giúp các bạn nữ được thoải mái hơn. Với thiết kế độ dày chỉ với 0.03 có thể đem lại cho bạn một cảm giác chân thật và mãnh liệt, còn giúp bạn truyền nhiệt ngay lập tức và có cảm nhận như thật luôn và không hề có cảm giác là b ạn đang sử dụng  bao cao su vì bao có phủ một lớp gel làm bạn có cảm nhận như thật.

Bao cao su Jex Glamourous Butterfly siêu mỏng

Đây là sản phẩm sản suất với công nghệ cao của nhãn hàng Jex:không có bóng ở đầu, miệng bao hơi nồi ra ôm sá vào dương vật tạo ra một cảm giác thật như bạn chưa dùng bao như cac loại bao thông thường khác khi dùng bạn còn phải loại bỏ không khí nhưng vơi bao này bạn không cần phải loại bỏ không khí

Bao cao su là biện pháp tránh thai an toàn.

Với su thế phát triển hiện đại của đất nước ngày nay con người càng có nhiều tệ nạn với cánh sống thử nên việc tìm đến những Dụng cụ tình dục nam nữ sẽ làm giảm bớt vấn đề. Việc giới trẻ  hiện nay sống các quan niện khác nhau về cuộc sống và hôn nhân,việc sống thử này dẫn đến vấn đề quan hệ tình dục trước hôn nhân việc này dẫn đến việc có thai ,phá thai trở thành một vòng khép kín, hiện nay khá nhiều người có quan niện sai trái. Họ quan niện rằng khi có thai thai như chưa được hình thành nên  chưa có quyền con người .lối suy nghĩ sai lệch đó đã khiến cho rất nhiều  sinh linh bé nhỏ bị tước đi quyền sống cảu các sinh linh nhỏ bé khi chưa được nhìn mặt trời.

Bao cao su Jex Glamourous Butterfly siêu mỏng

Hiện nay việc tình dục là điều không thể thiếu đối với cuộc sống của con người,cánh hay nhất là để bảo vệ an toàn cho bản thân  và sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn. Bao cao su là một trong số nhưng dòng sản phẩm để tránh thai an toàn, với tỷ nệ phòng tránh thai an toàn nhất hiện nay tới 99% đây là một trong những biện pháp hữu dụng và an toàn và hiệu quả nhất dành cho các cặp đôi, thật thì bao cao su Jex Glamourous Buttefly đó là nựa chon hoàn hảo và lý tưởng dành cho bạn.

Bao cao su Jex Glamourous Butterfly siêu mỏng. Cách gì đã làm nên sự khác biệt giữa bao cao su này và các loại bao cao su khác.

Jex Glamourous Butterfly là dòng sản phẩm với đặc tính siêu mỏng, siêu trơn mang lại cảm giác và cảm súc mượt mà êm dịu đặc biệt dành cho bạn nữ.

Đô dày 0.03mm cho bạn một cảm giác như thật,như là bạn đang quan hệ mà không có dùng bao cao su.

Sản xuất độc đáo không có bóng ở đầu bao, miệng bao hơi nồi ra ôm sát vào dương vật tạo ra cho bạn một cảm giác thật.

Tiện nợi khi dùng bao này là bạn không cần phải loại bỏ không khí khi dùng như các loại khác bạn có thể yên tâm không no bị rách hoặc bục trong khi xuất tinh.

Hướng dẫn sử dụng:

Trước khi sử dụng bạn cần để ý các quy cánh lần lượt sau.

Xem hạn sử dụng bao cao su.

Xé dọc nhẹ nhàng từ từ một bên bao ở bên ngoài; để tránh làm bị rách bao cao su ở trong,sau đó từ từ bóp nhẹ để đẩy bao cao su ra.

Mang bao cao su vào khi dương vật cương cứng vừa tầm,bằng cách cuộn tròn bao cao su từ đầu suống gốc dương vật.

Sau khi xuất tinh,rút dương vật ra mà vẫn còn  đang cương bạn hãy dữ chặt bao cao sau để tránh khi hết cương boa cao su có thể rớt lại âm đạo.

Chỉ tháo bao cao su khi dương vật được rút ra hết.
Bỏ bao cao su bằng cánh bạn gói bao cao vào và mang bỏ vào thùng rác “không nên vất linh tinh”

Bao cao su Jex Glamourous Butterfly siêu mỏng

Một số lưu ý khi cất bao cao su.

Không nên để bao cao su trong ví trât hoặc túi quần trât vì  có thể làm cho bao cao su bị rách hỏng.

Chọn bao cao su vừa với kích cỡ của  “cậu nhỏ” của bạn.

Mang bao cao su ngay khi bắt đầu quan hệ.

Bạn nên để ý kỹ hạn sử dụng của bao cao su.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top