Notice: Undefined offset: 0 in /home/dochoitinhducnamnu.com/public_html/vqmod/vqcache/vq2-catalog_controller_product_product.php on line 75Notice: Undefined index: total in /home/dochoitinhducnamnu.com/public_html/vqmod/vqcache/vq2-catalog_model_catalog_product.php on line 622 Đồ chơi sextoy nữ công cụ hỗ trợ cho màn dạo đầu hoàn hảo nhất

Đồ chơi sextoy nữ công cụ hỗ trợ cho màn dạo đầu hoàn hảo nhất

16777 Khách Hàng: thích sản phẩm.
750.000 VND
Mã sản phẩm: DC778
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Đồ chơi sextoy nữ công cụ hỗ trợ cho màn dạo đầu hoàn hảo nhất

Đồ chơi sextoy nữ công cụ hỗ trợ cho màn dạo đầu hoàn hảo nhất là một trong những dòng sản phẩm có tác dụng kích thích khoái cảm giành riêng cho nữ, giúp cho các bạn nữ có thể kích thích vào những bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể của mình, đặc biệt là những bộ phận sinh dục để trạng thái làm tình, cũng như giải tỏa sinh lý tốt nhất. sản phẩm đồ chơi sextoy nữ dùng cho các bạn nữ tự kích thích để tạo hưng phấn cho mình hoặc dùng cho các bạn nữ kích thích độ sướng âm đạo. bên cạnh đó sản phẩm còn dùng cho các bạn nam kích thích cho các bạn nữ mỗi khi làm tình.

 

 

Đồ chơi sextoy nữ công cụ hỗ trợ cho màn dạo đầu hoàn hảo nhất.

Đồ chơi sextoy nữ sẽ là công cụ hỗ trợ tình dục tuyệt vời nhất cho cuộc dạo đầu tình dục, sự kích thích đa năng được tạo ra bởi kết cấu, cũng như chất liệu, tần số rung khác nhau sẽ làm cho các chị em đạt được khả năng thăng hoa trong mỗi lần dạo đầu sản phẩm khác nhau.

Đồ chơi sextoy nữ sẽ mang đến những nét mới trong đời sống tình dục, sự tươi mát trẻ trung khi làm tình, sự thay đổi tinh túy trong cảm nhận khoái cảm, sự đổi mới tươi mát này sẽ mang đến cho cuộc sống tình dục của các bạn những thi vị hơn trong đời sống tình dục hàng ngày.

 

 

 

Cấu tạo của đồ chơi sextoy nam nữ làm cho chàng và nàng lên đỉnh nhiều hơn

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Chất liệu: silicon cao cấp làm tình cho độ kích thích âm đạo sung sướng
 • Kích thước: 210 mm x 35 mm
 • Công nghệ: sử dụng công nghệ của Nhật Bản, công nghệ cao cấp làm cho các bạn thêm kích thích sung sướng nhiều hơn
 • Gián bán trên thị trường: 900.000 VNĐ, giá bán tại shop: 750.000 VNĐ
 • Khuyến mại: tăng gel bôi trơn cao cấp + Bao cao su làm cho các bạn nam kích thích thích cho bạn tình sung sướng nhiều hơn

 

 

 

Đồ chơi sextoy kích thích bạn tình sung sướng nhiều hơn.

Khả năng tạo lên kích thích , thay đổi sự sung sướng của đời sống tình dục, làm cho các bạn thêm tươi mát hơn trong đời sống tình dục mỗi khi lam tình. Sản phẩm là sự hỗ trợ tương tác giữa tình dục và hạnh phúc, nhu cầu hỗ trợ tương tác với nhau nhiều hơn, cho những giây phút lên đỉnh mạnh mẽ cho nàng và chàng đạt được những trạng thái sung sướng nhiều hơn.

Đồ chơi sextoy sẽ làm cho các bạn tình đạt được cảm hứng hưng phấn cho nàng cung cấp khoái cảm nhiều hơn, tạo lên cảm giác kích thích đã nhất làm tinnh mạnh mẽ, tạo lên những giây phút cực đỉnh. Sản phẩm luôn là sự lựa chọn hợp lý nhất cho các bạn nam nữ làm tình, mang đên cảm giác kích thích tuyệt vời và kích thích nhiều sung sướng hơn.

Đồ chơi sextoy cao cấp làm cho chị em thỏa mãn nhu cầu tình dục

Đồ chơi sextoy cao cấp - dương vật giả cao cấp cho các bạn nam nữ có những cảm giác lên đỉnh mạnh mẽ cho nàng và chàng lên đỉnh nhiều hơn, sự kích thích khoái cảm sẽ làm cho đời sống tình dục luôn ở trạng thái kích thích khoái cảm tình dục tươi mát nhất, cho sự lên đỉnh tuyệt vời nhiều. sản phẩm luôn là sự hỗ trợ bổ sung khoái cảm tình dục cho nhau, làm tình tười mát nhiều hơn.

Sự kích thích cho nàng và chàng sướng lên đỉnh và làm cho khả năng kích thích độ sướng đến tuyệt vời, sản phẩm luôn là sự lựa chọn số 1 và hoàn hảo cho các bạn đạt được khả năng nhiều hơn, đời sống tình dục vợ chồng cũng trở lên sung túc mãn nguyện nhiều hơn.

Ngoài ra với việc sử dụng đồ chơi sextoy cao cấp sẽ luôn luôn làm thỏa mãn nhu cầu tình của các chị em có đời sống tình dục cao, làm cho các chị em đạt được những trạng thái kích thích sung sướng nhiều hơn, đời sống tươi mát khoái cảm nhiều

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top