Dương vật giả cầm tay giúp các cặp vợ chồng tuổi xế chiều

2960 Khách Hàng: thích sản phẩm.
799.000 VND
Mã sản phẩm: DC779
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật giả cầm tay giúp các cặp vợ chồng tuổi xế chiều

Dương vật giả cầm tay giúp các cặp vợ chồng tuổi xế chiều: Tôi năm này 50 tuổi, vợ tôi 45 tuổi, khả năng sinh lý của tôi vẫn bình thường, những khoảng hơn một năm lại đây nhu cầu sinh lý của vợ tôi đòi hỏi đột biến, sự ham muốn của vợ đã kích thích tôi trong giai đoạn đầu rất tốt, những khi sự ham muốn quá đà đã làm cho cậu nhỏ của tôi không thể tiếp tục chinh chiên được mại. trong khi đó vợ tôi vẫn hừng hực khí thế cho cuộc chiến hàng đêm vì cô ấy đang vào fom của sự hồi xuân. Một sản phẩm mang đến sự yêm tâm giúp tôi chính chiến bền bỉ và lâu dài đó là dương vật giả cầm tay, mang đến niền vui đích thực cho các cặp vợ chồng tuổi xế chiều.

Dương vật giả cầm tay giúp các cặp vợ chồng tuổi xế chiều

Dương vật giả cầm tay giúp các cặp vợ chồng tuổi xế chiều tìm niền vui chăn gối.

Một dòng dương vật giả được thiết kế sang trong và quý phải giúp cho các bạn nam nữ tìm thấy niền vui và hạnh phúc trong tuổi xế chiều của đời sống phòng the chăn gối. việc sử dụng dương vật giả thường xuyên sẽ tốt hơn cho các quy ông khi làm tình của với vợ mình đang trong độ tuổi hồi xuân. Các quý ông có thể sử dụng kích thích massa cho quý vợ, những điểm mệt mỏi làm việc hàng ngày, những điểm  có thể giải tỏa sinh lý tôt nhất, đặc biệt có khả năng kích thích để giải tỏa nhu cầu sinh lý tốt nhất cho màn dạo đầu.

Dương vật giả cầm tay giúp các cặp vợ chồng tuổi xế chiều lên đỉnh nhiều

Cấu tạo của dương vật giả giống thật cho cô bé sung sướng nhiều hơn.

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Chất liệu: silicon cao cấp
 • Kich thước: 250 mm x 30 mm x 40 mm
 • Tần số rung: 30 cấp độ chuyển động rung động kích thích khoái cảm khác nhau.
 • Giá bán trên thị trường: 900.000 VNĐ
 • Giá bán tại shop: 799.000 VNĐ + khuyến mại gel bôi trơn cao câp + Bao cao su tăng khoái cảm

Dương vật giả cầm tay giúp các cặp vợ chồng tuổi xế chiều tạo khoái cảm

Mô tả cấu tạo của dương vật giả đa năng cho chàng làm nàng sướng nhiều hơn.

Dương vật giả đa năng- đồ chơi tình dục cao cấp được cấu tạo bởi hai nhánh rung chính và nhánh rung phụ, nhánh rung chính có tác dụng kích thích phía bên trong của âm đạo khi sử dụng để kích thích, nhánh rung phụ massa vùng viền ngoài với việc kết hợp của 2 nhánh rung này sẽ làm cho các quý ông luôn cảm nhận như đàng dùng một bàn tay ma thuật để làm tình cho bạn tình sung sướng hơn.

Dương vật giả cầm tay giúp các cặp vợ chồng tuổi xế chiều tạo độ sung sướng

Đối với các cô bé thì đây quả là một món quà quá tuyệt vời để kích thích lên độ ham muốn tình dục tốt nhất, làm cho các quý cô luôn cảm nhận được hết sử kích thích sung sướng khoái cảm nhều hơn. Sự kích thích này giống như những vật dụng chuyên nghiệp làm cho các cô bé luôn cảm thấy êm dụi và nhẹ nhàng khi kích thích âm đạo nhiều hơn.

Hướng dẫn cách sử dụng dương vật giả cho nữ

Việc sử dụng dương vật giả cho nữ - sextoy cho nữ một cách khoa học và đúng quy trình, sẽ đem lại cho các chị em những khoái cảm hưng phấn thực sự làm cho nàng và chàng luôn đạt được cảm hưng khi kích thích.

Đầu tiên khi sử dụng các bạn lắp pin: các bạn có thể lắp pin hoặc sử dụng sặc pin tùy theo công nghệ sử dụng của sản phẩm. việc sử dụng sặc pin là bước quan trong đầu tiên, để giúp cho các chị em có thế xuyên xuốt trong quá trình làm tình và quá trình đạt chuẩn khoái cảm nhiều hơn, khả năng kích thích mạnh mẽ hơn.

Dương vật giả cầm tay giúp các cặp vợ chồng tuổi xế chiều tạo độ sướng dên

Dùng gel bôi trơn, bôi lên toàn bộ dương vật để tạo lên chon dương vật có độ giống that, độ trơn tru như thật để dễ dàng thuận tiên đi sâu vào kích thích âm đạo của nàng nhiều hơn. Tạo lên độ mượt mà cho khả năng kích thích và làm tình, sự thăng hoa trong đời sống tình dục hàng ngày cho khả năng sung sướng và kích thích sung sướng nhiều hơn.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top