Đồ chơi thủ dâm hậu môn-kích thích chị em cực phê(*)

10590 Khách Hàng: thích sản phẩm.
399.000 VND
Mã sản phẩm: DC200
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Đồ chơi thủ dâm hậu môn-kích thích chị em cực phê(*)

Đồ chơi thủ dâm hậu môn-kích thích chị em cực phê(*) là dòng dụng cụ đồ chơi tình dục cực độc nhằm giúp kích thích chị em cực phê. Sản phẩm được chú trọng tới kích thích bộ phận sinh dục hậu môn, nhằm giúp chị em đạt được những kích thích khoái cảm cực đỉnh nhất . Hậu môn là một trong những điểm G quan trọng nhất mà quá trình giao hợp sẽ mang lại  những khoái cảm cực đỉnh nhất và giúp cho sự hững phấn lên đỉnh khoái cảm được cao trào nhất.

Đồ chơi tình dục hậu môn là một trọng những đường cơ quan sinh dục nhậy cảm nhất bởi trong hậu môn có chứa một lương lớn giây thân kinh tập chung chính vị vậy mà khi vùng nay được kích thích mạnh sẽ mang lại những khoái cảm cực đã nhất. Theo nghiêm cứu mới nhất có tới 20% cảu hiệp hội về sự khỏe và sinh lý con người thì các bạn nữ quạn hệ bằng hậu môn sẽ đạt khoái cảm là 20% trong khí đó các bạn nữ quan hệ bằng miệng chỉ đạt được 5-10%. Điều đó chứng tỏ rằng việc quan hệ bằng hậu môn rất tốt và dễ dàng đạt đến cao trào của khoái cảm.

Đồ chơi thủ dâm hậu môn-kích thích chị em cực phê

Xuất xứ: Thái Lan

Chất liệu chính: Cao su tự nhiên cao cấp có độ mềm dẻo như thật

Giá thị trường: 450.000 đ

Mua tại Shop:  399.000 đ

Đường kính: 2.5mm theo tiêu chuẩn của IFO về dụng cụ kích thích

Tổng chiều dài: 190mm trong đó chiều dài sử dụng là 15mm

Cấu tạo chính của sản phẩm

Đồ chơi người lớn hậu môn được cấu tạo chính như sau Tổng chiều dài là 190mm. Với chiều dài sử dụng là 150mm. đường kính tiêu chuẩn là 2.5mm. sản phẩm hướng tới nhu cầu kích thích đỉnh cực khoái nhất cho các bạn nữ và các quy ông khi quan hệ tình dục bằng đường hậu môn. Với cấu tọa thuôn nhỏ giống như hình que xiên với những độ thắt khác nhau để tạo ra những sự cọ sát khí sản phẩm đi vào hậu môn để kích thích tạo khoái cảm cực đã nhất.

Theo thống kê về các kiểu yêu thì có tới 200 kiểu yêu được tạo bởi các tư thế yêu khác nhau, trong đó cách yêu theo kiểu quan hệ từ đừng sau làm một trong những cách yêu độc đáo nhất và mang lại khoái cảm cực đỉnh nhất, chính vì vậy yêu theo kiểu đừng sau đẫ được các nhà chuyện môn thiêt kế dụng cụ hỗ trợ đắc lực để tạo được những khoái cảm cực đã nhất và đỉnh cao trào khoái cảm nhất để được hưởng những giây phút thăng hoa đỉnh điểm nhất. giống như dương giả

Sản phẩm thủ dâm hậu môn-dương vật giả cao cấp  là một trong những dòng sản phẩm được kích thích cao trào về khoái cảm nhất nó được dùng cho các bạn nữ kích thích mạnh và được dùng để thủ dâm như một dụng cụ cần thiết cho quá trình tạo khoái cảm cực đỉnh nhất. dụng cụ thủ dâm hậu môn cũng được các chị em sử dụng để chồng có thể kích thích lên đỉnh cao trào của khoái cảm nhất và từ đó tạo được những rung động đỉnh cực khoái nhất và tạo ra nhiều hưng phẩn đỉnh cao nhất.

Đồ chơi thủ dâm hậu môn-kích thích chị em cực phê

Đặc biệt sản phẩm kích thích thủ dâm hậu môn có thể được sự dụng cho các cặp đôi BD, cặp đôi Led đồng tính nó như công cụ hỗ trợ để các cặp đội làm tình dễ dàng hơn và thể hiệm được tình yêu khoái cảm của mình hơn. Thủ dâm hậu môn luông tạo được những giây phút đỉnh cao của khoái cảm và làm cho các cặp đôi luôn mãn nguyện.

Cách sử dụng sản phẩm:

Dụng cụ thủ dâm hậu môn-sextoy chính hãng là một bộ phận sinh dục có nhiều giác quan và giây thần kinh nhậy cảm chính vì vậy mà khi quan hệ cũng giống như thủ dâm phải cần chất bôi trơn để tạo ra môi trường thủ dâm tốt nhất và hiệu quả nhất. Chất bôi trơn cũng giống như quá trình giao hợp hoặc thủ dâm đạt được hiệu quả cao nhất, Trong trường hợp không dùng chất bôi trơn thì rất khó có thể giao hợp được hoặc thủ dâm được vì lúc đó bạn tình sẽ tỏ ra đau đơn và không còn hiệu quả khi giao hợp, mấp cảm hứng vì sự đâu rát. Chính vì vậy các cặp đôi lưu ý hoắc các bạn thường xuyên sử dụng dụng cụ kích thích hậu môn lưu ý là phải sử dụng Gel bôi trơn để quá trình thủ dâm được lên đỉnh cao trào nhất và được kích thích đỉnh cao nhất của dòng sản phẩm này.

Đối với khi giao hợp của các cặp đôi là khi dương vật đã được kích thích cương cứng thì sử dụng Gel bôi trơn xoa đều lên bề mặt của dương vật và kích thích dùng gel bôi trơn để tạo ra những khoái cảm và tạo mội trường trơn tru nhất cho dương vật dễ đi vào âm hậu tạo cảm giác cực đã nhất. Đối với sản phẩm dụng cụ hỗ trợ kích thích cậu nhỏ cũng tượng tự như vậy sẽ tác động kích thích mạnh khi sự dụng bôi trơn để tạo ra những khoái cảm cực đã nhất và hiệu quả nhất.

Lợi ích mang lại:

Dụng cũ hỗ trợ các cặp đôi trong quá trình làm tình và hộ trợ các bạn sống cô đơn độc thân muốn giao hợp và kích thích để tạo ra những sản phẩm cực đã nhất và hoàn hảo nhất để có được những giây phút kích thích cực đã nhất. và đây cũng là dụng cụ giúp các cắp đôi có những giây phút làm tình đỉnh cực khoái nhất và đã nhất để tạo ra những cảm hứng khoái cảm nhất. Sản phẩm thủ dâm hậu môn sẽ mang lại những giấy phút thư giãn và đỉnh cực khoái nhất. xem thêm các sản phẩm khác: máy tập làm to dương vật, bao cao su đôn dên

Đồ chơi thủ dâm hậu môn-kích thích chị em cực phê

Chú thích (*) : Tùy theo cơ địa, và cơ thể mỗi người sẽ có kết quả mong muốn

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top