Notice: Undefined offset: 0 in /home/dochoitinhducnamnu.com/public_html/vqmod/vqcache/vq2-catalog_controller_product_product.php on line 75Notice: Undefined index: total in /home/dochoitinhducnamnu.com/public_html/vqmod/vqcache/vq2-catalog_model_catalog_product.php on line 622 đồ chơi tình dục kích thích khoái cảm hưng phấn, sự khoái lạc

đồ chơi tình dục kích thích cực khoái điểm G nhạy cảm

3615 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.180.000 VND
Mã sản phẩm: DC641
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

đồ chơi tình dục kích thích mang đến sự hưng phấn, mới lạ

Với những su hướng đi nên cùng với những sự phát triển mạnh mẽ đi nên của xã hội, sự phát triển về mọi mặt đời sống đi kèm theo đó, nhu cầu đời sống sinh lý tình dục cũng được tăng nên để có thể cải thiện cũng như đáp ứng được về nhu cầu sinh lý tình dục hằng ngày, các sản phẩm đồ chơi tình dục cũng từ đó mà được nhiều người tìm đến mua và sử dụng để đáp ứng,đồ chơi tình dục kích thích mang đến sự hưng phấn hỗ trợ về sinh lý nhằm cải thiện cũng như để mang đến được cho các bạn nam cũng như các bạn nữ được cảm thấy thỏa mái trải nghiêm những giây phút khoái cảm cháy bỏng, nên đỉnh được đê mê say đắm nhất.

đồ chơi tình dục kích thích cực

Đồ chơi người lớn cho nữ là gi ?

Là một sản phẩm đồ chơi tình dục cho nữ với nhiều các chức năng sẽ mang đến được những sự kích thích những cảm kích thích với nhiều các loại, nhiều món đồ chơi khác nhau có những tính năng để có thể mang đến được những sự kích thích khoái cảm cho âm đạo, những vùng nhạy cảm khác trên cơ thể để tăng làm tăng nên sự hưng, đưa chị em đi đến những cảm giác kích thích những sự trải nghiệm mới lạ.

Có rất nhiều các loại đồ chơi tình dục cũng như những dụng cụ tình dục khác nhau để cho chị em có thể lựa chọn một món đồ chơi đúng theo ý muốn phù hợp để massage và kích thích khoái cảm, có rất nhiều các món đồ chơi khác nhau để bạn có thể lựa chọn, những sản phẩm sextoy với nhiều giá thành khác nhau để bạn có thể lựa chọn để có thể phù hợp với túi tiền.

đồ chơi tình dục kích thích cực sướng điên

Đồ chơi tình duc cao cấp như thế nào?

Đồ chơi tình dục cao cấp là một sản phẩm đồ chơi tình dục được làm với những chất liệu vô cùngao cấp khác nhau, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với chất liệu hoàn toàn bằng silicons cao cấp mền mịn có sự đàn hồi tốt, tuyệt đối an toàn nên bạn có thể hoàn toàn yên Tâm khi sử dụng những sản phẩm đồ chơi tình dục khi mua tai shop chúng tôi.

Thông tin chi tiết về sản phẩm đồ chơi người lớn cho nữ

 • Tên sản phẩm: đồ chơi người lớn cho nữ kích thích khoái cảm
 • Kích thước: 23cm x14cm
 • Chất liệu: Silicons y tế cao cấp.
 • Công dụng: Kích thích khoái cảm.
 • Nơi sản xuất: Balies nhật bản.
 • Giá sản phẩm: 1.190.000 VNĐ

đồ chơi tình dục 30 cấp độ

Đồ chơi tình duc tphcm nên mua ở đâu?

Để có thể mua được những sản phẩm đồ chơi tình dục chính hãng và an toàn bạn có thể tìm đến shop của chúng tôi để mua, chúng tô có shop trưng bầy bán sản phẩm đồ chơi tình dục số 92 đường sô viết nghệ tĩnh, bạn có thể tìm đến đây để có thể mua được những sản phẩm đảm bảo được chất lượng, đúng nguồn gốc xuất xứ để mang đến được bạn được một sản phẩm an toàn và chất lượng.

Xem thêm về dương vật giả

đồ chơi tình dục cho nàng cao trào

Cách thức bảo hành sản phẩm?

 1. Thời gian bảo hành là 6 tháng tính từ thời điểm quý khách nhận hàng và kí phiếu bảo hành tại shop chúng tôi.
 2. Trong khoảng thời gian vẫn còn bảo hành, nếu sản phẩm có bị nỗi hỏng hóc gì về sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành thu hồi lại sản phẩm để bảo hành sửa chữa, bảo hành sản phẩm theo cam kết của quý khách để khắc phục lại cho quý khách để sản phẩm được hoạt động như mới ban đầu.
 3. Nếu không sửa chữa, bảo hành được sản phẩm chúng tôi sẽ hoàn đổi sản phẩm cho quý khách (1 sản phẩm đổi 1 sản phẩm) quý khách sẽ không phải mất bất cứ khoản phí nào khi đổi sản phẩm cũng như nhận 1 sản phẩm mới.

đồ chơi tình dục làm tình mỹ mãn

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm đồ chơi người lớn cho nữ:

Trước khi sử dụng bạn nên vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh, an toàn.

Thoa gel bôi trơn hoặc có thể sử dung bao cao su có chất bôi trơn để rễ ràng đi sâu vào bên trong âm đạo.

Chọn những chế độ rung theo ý muốn để kích thích khoái cảm.

Sau khi sử dụng song vệ sinh sạch sẽ sản phẩm.

Chú ý:

Không dùng chung sản phẩm với người khác.

Bảo quản, tránh để các vật nặng đè nên.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top