Đồ chơi tình dục cao cấp dương vật giả đa năng kích thích điểm G

2671 Khách Hàng: thích sản phẩm.
3.900.000 VND
Mã sản phẩm: DC554
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Đồ chơi tình dục cao cấp dương vật giả đa năng kích thích điểm G khoái cảm

Đồ chơi tình dục cao cấp dương vật giả đa năng kích thích điểm G khoái cảm của chị em làm cho chị em có thể tận hưởng được những giây phút, những cảm giác sung sướng đến tận cùng khoái cảm, đây là một dòng đồ chơi tình dục cao cấp với thiết kế rất sang trọng và đẹpvà sang trọng , lịch sự giúp cho chị em có một cảm giác thích thúi nhất và mướn được tận hưởng ngay sự kích thích khoái cảm cao trào nhất mà đồ chơi tình dục dương vật giả này có thể đem đến cho  chị em để có được những giây phút được thăng hoa cao hứng nhất.

Đồ chơi tình dục cao cấp dương vật giả đa năng kích thích điểm G 1

Dương vật giả cao cấp có tác dụng như thế nào?

Là một đồ chơi tình dục dương vật giả cao cấp có rất nhiều các tác dụng đa năng kích thích được sự khoái cảm cũng như những cảm súc cao trào nhất mà sản phẩm có thể mang lại cho các cặp đôi để có thể tìm đến được những cảm gaics mới lại hơn trong tình yêu, làm cho cuộc yêu được thêm phần kích thích khoái cảm hưng phấn hơn. Cũng có thể dùng cho chị em để tự sướng và có thể giải tỏa được tâm lý tình dục được một cách hiệu quả an toàn nhất, mà có thể đêm đến sự kích thích được sâu tận vào bên trong điểm G làm cho chịu em sung sướng tột đỉnh. Sản phẩm còn được kết hợp bởi các chế dộ dung đa tần số có thể kích thích được sự hưng phấn cũng như những được nên đến đỉnh cao trào theo từng cảm súc để điều chỉnh chế độ phù hợp để kích thích nhất.

Bài liên quan

Đồ chơi tình dục cao cấp dương vật giả đa năng kích thích điểm G 2

Cấu tạo và chức năng đồ chơi tình dục cao cấp dương vật giả đa năng kích thích điểm G

 • Tên sản phẩm: Đồ chơi tình dục cao cấp dương vật giả đa năng kích thích điểm G
 • Mã sản phẩm: DC554
 • Nơi sản suất: Mỹ
 • Chất liệu: Silicon y yế
 • Màu sắc: màu Hồng
 • Độ dài nhất: 190mm.
 • Độ dài sử dụng: 160mm.
 • Đường kính: 39mm.
 • Sản xuất: Mỹ
 • Giá bán trên thị trường: 4.200.000VNĐ
 • Giá bán tại shop: 3.900.000VNĐ

Đồ chơi tình dục cao cấp dương vật giả đa năng kích thích điểm G 3

Dương vật giả đa năng được làm từ chất liệu gì?

Chất liệu để có thể sản suất nên được sản phẩm đồ chơi tình dục dương vật giả cao cấp này là được làm bằng silicon y tế có độ đàn hồi cũng như có độ mền mịn cực cao làm cho người sử dụng có được một cảm giác thoải mái và thích thú hơn kích thích được vào bên tròn điểm G mà không no ngại vấn đề gì, vì sản phẩm đã được nghiên cứu rất kỹ về độ an toàn cũng như các chức năng có thể mang đến cho người sử dụng nên bạn có thể yên tâm để sử dụng sản phẩm mà không hề phải no ngại về vấn đề sức khỏe hay có gây hại đến vùng âm đạo hay không, điều này tuyệt đối là không có sản phẩm đương vật giả không hề làm ảnh hưởng.

Đặc biệt đồ chơi tình dục này không hề thấm nước nên bạn có thể tận hưởng không gian yêu của mình ở dưới hồ bơi, biển hay trong nhà tắm để cho cuộc yêu được thật sự tuyệt vời say đắm nhất.

Xem thêm về cách làm to dương vật tự nhiên

Đồ chơi tình dục cao cấp dương vật giả đa năng kích thích điểm G 4

Những ai nên sử dụng dương vật giả đa năng cao cấp?

Sản phẩm này có thể dùng cho các cặp đôi vợ chồng để kích thích cho chị em để mang đến những cảm giác mới mẻ hơn trong quan hệ tình cảm mang lại được cảm giác tươi mới kích thích được sâu vào tận bên trong điểm G mang cho chị em được sự kích thích.

Chị em cũng có thể dùng để tự sướng kích thích khoái cảm nên đến đỉnh cao trào cảm súc nhất mỗi khi không có người bạn tình bên cạch để kích thích sự khoái cảm đến sự cao trào giải quyết được sinh lý một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Đồ chơi tình dục cao cấp dương vật giả đa năng kích thích điểm G 5

Hướng dẫn trước khi sử dụng và vệ sinh sau khi dùng song:

- Làm sạch dương vật trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn.

- Lắp pin vào thân máy theo đúng ( -, +)

- Bôi chút gel hoặc dùng bao cao su có chất bôi trơn để dễ dang đưa vào âm đạo mà không đau rát hay có một khó chịu nào hết.

- Đưa vào âm đạo, bật nút chọn chế độ rung như mong muốn để kích thích.

- Sau khi dùng xong tắt máy, tháo pin và vệ sinh sạch sẽ.

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top