Đồ chơi tình dục – âm đạo giả đưa cậu nhỏ nên thiên đường

1438 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.200.000 VND
Mã sản phẩm: DC700
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Đồ chơi tình dục – âm đạo giả kích thích cậu nhỏ nên đỉnh

Đồ chơi tình dục – âm đạo giả kích thích cậu nhỏ nên đỉnh đat được những sự khoái lạc kích thích hưng phấn nhất có chức năng tự động có thể bú mút dương vật để có thể kích thích được sự hưng phấn cũng như có thể mang đến được những khoái lạc mới lạ nhất cho các bạn nam để có thể mang đến những cảm giác nên đến tận cùng khoái lạc. Đồ chơi tình dục – âm đạo giả với sự kích thích của đồ chơi tình dục này sẽ mang đến cho bạn được những cảm giác kích thích khoái cảm hưng phấn nhất nên đến tận cùng cảm xúc thăng hoa nhất có thể hỗ trợ để mang lại cho quý ông được những cảm giác kích thích mang lại cho bạn được những cảm giác kích thích xung sướng nên đỉnh cao trào nhất, tao nên những cảm giác bú liếm kích thích cho cậu nhỏ được nên những bậc cảm xúc khoái cảm cao trào hứng khởi tận cùng nhất.

Đồ chơi tình dục – âm đạo giả kích thích cậu nhỏ nên đỉnh 1

Đồ chơi tình dục – âm đạo giả kích thích khoái có tác dụng gì?

Đồ chơi tình dục âm đạo giả kích thích khoái cảm mang đến những cảm giác kích thích khoái cảm hưng phấn nên đến đỉnh mang đến cho bạn những cảm xúc hưng phấn nên đến tận đỉnh cao trào cảm xúc hưng phấn kích thích khoái cảm nên đến đỉnh cao trào hưng phấn kích thích tận cùng nhất mang đến cho bạn được những cảm giác kích thích, với thiết kế đẹp mắt và sang trọng có thể làm kích thích được cho bạn mang lại được những cảm giác kích thích khoái cảm hưng phấn nên đến tận cùng cảm xúc nhất tận hưởng những cảm giác khoái lạc nhất mang đến những cảm xúc thú vị kích thích nhất, với khả năng rung lắc với nhiều các kiểu khác nhau có thể mang đến cho bạn thấy được sự kích thích cũng như có thể mang đến được những khoái cảm nên đến tận cùng sự hưng phấn kích thích nhất. Khi đưa dương vật vào bên trong đồ chơi bú mút dương vật tự động, là một cảm giác hoàn toàn khác với khả năng mang lại được sự thú vị trong tình dục, càng làm cho người dùng cảm nhận được sự sung sướng cao nhất. Tạo được cảm giác và sự khoái cảm sướng tới không ngờ. Có thể làm việc liên tục và trong một thời gian dài càng đảm bảo phục vụ tối đa nhất nhu cầu của nam giới.

Bài liên quan

Đồ chơi tình dục – âm đạo giả kích thích cậu nhỏ nên đỉnh 2

Cấu tạo chính của sản phẩm đồ chơi tình dục – âm đạo giả kích thích cậu nhỏ nên đỉnh

 • Tên sản phẩm: Đồ chơi tình dục – âm đạo giả kích thích cậu nhỏ nên đỉnh
 • Xuất xứ : Mỹ
 • Chất liệu: nhựa BOV cao cấp, với silicon cao cấp.
 • Một hộp: 1 hộp /1 chiếc
 • Giá bán trên thị trường :1.300.000VNĐ
 • Giá bán tại shop:1.100.000VNĐ

Đồ chơi tình dục – âm đạo giả kích thích cậu nhỏ nên đỉnh 3

Chất liệu và cấu tạo nên được đồ chơi tình dục này?

Chất liệu để có thể làm nên được món đồ chơi tình dục cao cấp này là sự kết hợp rất tài tình cảu các nhà khoa học với một thiết kế gồn 2 lớp, lớp vỏ bên ngoài được làm băng chất liệu nhựa cứng BOV cao cấp để có thể bao bọc và bảo vệ cho các bộ phận ở bên trong không bị hỏng hóc hay bạn có làm rớt sản phẩm mà vẫn không có ảnh hưởng gì, bên trong âm đạo được làm bằng silicons y tế cao cấp có độ mền mịn cũng như có được độ đàn hồi cực kỳ cao mang đến cho người sử dụng được những cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm để có thể kích thích cho cậu nhỏ.

Xem thêm cách làm ngườ tình nên đỉnh với dụng cụ tình dục

Đồ chơi tình dục – âm đạo giả kích thích cậu nhỏ nên đỉnh 4

Âm đạo giả có lợi ích thế nào trong cuộc sống của các quý ông?

Âm đạo giả này có rất nhiều các lợi ích có thể mang đến cho các qý ông được những giây phút tận hưởng được những cảm giác đê mê say đắm kích thích khoái cảm được nên đến đỉnh cao trào kích thích được sự hưng phấn tận cùng cảm xúc thăng hoa nhất. sản phẩm này được sạc PIN bằng cổng USB nên rất tiện lợi cho bạn khi sử dụng.

Đồ chơi tình dục – âm đạo giả kích thích cậu nhỏ nên đỉnh 5

Hướng dẫn sử dụng đồ chơi tình dục – âm đạo giả kích thích cậu nhỏ nên đỉnh

- Làm sạch sản phẩm trước và sau khi sử dụng để đảm bảo an toàn nhất.

- Sạc in trước khi sử dụng để đảm bảo đủ dung lượng điện.

- Bôi chút gel hoặc dùng bao cao su có chất bôi trơn để có thể rễ dàng đi sâu vào âm đạo đươc một cách rễ dàng

- Đưa vào âm đạo, chọn các chế độ rung như mong muốn để kích thích.

- Sau khi sử dụng song, vệ sinh sạch, bảo quản tránh để vật nặng đè nên.

Chú ý:

- Không nên dùng chung với người khác để tránh bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top