Âm đạo giả kích thích hưng phấn kích thích nhất

2966 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.000.000 VND
Mã sản phẩm: DC609
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Âm đạo giả kích thích hưng phấn cho cậu nhỏ nên đỉnh

Âm đạo giả kích thích hưng phấn cho cậu nhỏ nên đỉnh là một sản phẩm cóa thể mang đến cho các bạn nam được những cảm giác kích thích khoái cảm hưng phấn nên đến đỉnh cao trào hưng phấn tận cùng cảm xúc tột đỉnh nhất mang đến cho các bạn nam được những cảm giác kích thích hưng phấn nên đến tận cùng cảm xúc thăng hoa. Âm đạo giả kích thích hưng phấn đây có thể được coi là một sản phẩm có thể mang đến cho bạn cũng nhu làm kích thích cho cậu nhỏ được tận hưởng những cảm xúc nên đến tận cùng sự hưng kích thích xung sướng đê mê say đắm nhất.

Âm đạo giả kích thích hưng phấn cho cậu nhỏ nên đỉnh 1

Âm đạo giả cao cấp có tác dụng như thế nào?

Âm đạo giả có thể mang đến những tác dụng hưng phấn nên đến những đỉnh khoái cảm của sự hưng phấn kích thích nên đến đỉnh hưng phấn tận cùng cảm xúc đến tận cùng xúc thăng hoa mạnh mẽ nhất, âm đạo giả có thể mang đến những cảm xúc đến những đỉnh cao trào cảm xúc nhưng không có mang đến được những khoái cảm nên đến những tận cùng sự xung sướng, âm đạo giả kết hợp được với các chế độ rung xoay ngoay vô cùng khoái lạc mang nên đến những đỉnh hưng phấn nhất.

Âm đạo giả có thể mang đến được những cảm giác kích thích mới lạ cho các bạn nam để có thể mang đến được những cảm giác kích thích được sự hưng phấn nên đến đỉnh cao trào khoái cảm nên đến những đỉnh của sự thăng hoa tột đỉnh, như đang được một cô nàng với đôi môi âm đọa hông hào có thể kích thích để mang đến được cho bạn những sự xung sướng tận cùng khoái cảm.

Bài liên quan

Âm đạo giả kích thích hưng phấn cho cậu nhỏ nên đỉnh 2

Cấu tạo chính của sản phẩm âm đạo giả kích thích hưng phấn cho cậu nhỏ

 • Tên sản phẩm: Âm đạo giả kích thích hưng phấn cho cậu nhỏ
 • Xuất xứ : Mỹ
 • Chất liệu: nhựa AV cao cấp, với silicon cao cấp.
 • Một hộp: 1 hộp /1 chiếc
 • Giá bán trên thị trường :1.200.000VNĐ
 • Giá bán tại shop:1.000.000VNĐ

Âm đạo giả kích thích hưng phấn cho cậu nhỏ nên đỉnh 3

Chất liệu và cấu tạo của âm đạo giả?

Với chất liệu để có thể mang đến được sự kích thích hưng phấn, âm đạo giả này được làm bằng nhựa cứng AV cao cấp để có thể bao bọc ở bên ngoài để đảm bảo được sự an toàn cho khối âm đạo bằng silicons bên trong mà bạn có thể làm cho sản phẩm có bị va đạp mạnh cũng không làm ảnh hưởng hay có thể làm hỏng hóc đến âm đạo nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của âm đạo giả, bên trong âm đọa là một khối silicons có độ đàn hồi cũng như có được sự mền mịn, để có thể mang đến cho bạn được những cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng âm đạo giả này để mang đến những cảm giác kích thích nhất.

Xem thêm về âm đạo giả cao cấp

Âm đạo giả kích thích hưng phấn cho cậu nhỏ nên đỉnh 4

Âm đạo giả có lợi ích thế nào trong cuộc sống của các quý ông?

Âm đạo giả này có thể mang đến được cho các nam nam được những cảm giác hưng phấn kích thích khoái cảm mang đến những cảm xúc hưng phấn nên đến đỉnh cao trào khoái cảm nhất, am đạo giả có thể mang đến được những cảm để các bạn có thể giải tỏa được sinh lý tình dục được một cách an toàn và hiệu quả kích thích được khoái cảm hưng phấn nhất.

Âm đạo giả kích thích hưng phấn cho cậu nhỏ nên đỉnh 5

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả kích thích hưng phấn cho cậu nhỏ

- làm sạch âm đọa trước khi sử dụng để được an toàn nhất khi sử dụng.

- Lắp pin vào thân máy trước khi sử dụng theo đúng chiều (+ -)

- bôi thêm một ít gel bôi trơn hay có thể dùng bao cao su có chất bôi trơn để có thể dễ dàng xâm nhập vào bên trong âm đạo.

- Đưa vào âm đạo, chọn các chế độ rung như mong muốn để kích thích.

- sau khi dùng song vệ sinh sạch sẽ, bảo quản tránh để các vật nặng đè nên sản phẩm.

Chú ý:

- Không nên dùng chung âm đạo giả này với người khác để tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

- Tránh để mạch pin ngấm nước

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top