Notice: Undefined offset: 0 in /home/dochoitinhducnamnu.com/public_html/vqmod/vqcache/vq2-catalog_controller_product_product.php on line 75Notice: Undefined index: total in /home/dochoitinhducnamnu.com/public_html/vqmod/vqcache/vq2-catalog_model_catalog_product.php on line 622 Đồ chơi tình dục kích thích nên đến đỉnh khoái cảm

Đồ chơi tình dục kích thích cực khoái điểm G cực khoái

3890 Khách Hàng: thích sản phẩm.
700.000 VND
Mã sản phẩm: DC639
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Đồ chơi tình dục kích thích cực khoái điểm G

Đồ chơi tình dục kích thích cực khoái điểm G mang đến được cho các bạn nữ những cảm giác kích thích những sự khoái cảm được nên đến tận cùng những đỉnh khoái cảm, đưa chị em được nên đến những sự kích thích những cảm giác cực khoái lạ, với những sản phẩm này sẽ mang đến được những sự hưng phấn tận cùng có thể mang đến được những sự mới lạ, Đồ chơi tình dục kích thích cực khoái điểm G là món đồ chơi tình này có thể mang đến được cho các bạn nam những sự kích thích cực khoái lạ mang đến được những cảm xúc để mang đến được những sự tận hưởng được những giây phút thăng hoa nên đến tận cùng những cảm như mang đến được một chàng trai với dương vật khỏe mạn có thể mang đến được những sự cực khoái.

Đồ chơi tình dục kích thích cực khoái điểm G 1

Đồ chơi tình dục – dương vật giả có những tác dụng như thế nào?

Đồ chơi tình dục – dương vật giả mang đến được những cảm giác kích thích những sự mới lạ những cảm giác kích thích mang đến được những sự mới lạ mang đến được những cảm giác cực khoái, dương vật giả này được kết hợp với các chế rung khác nhau sẽ mang đến được những sự kích thích những sự mới lạ sẽ đảm bảo kích thích cho chị em. Với những sự kích thích khi đi sâu vào bên trong điểm G xe khít âm đạo tạo cho chị em những cảm giác kích tận hưởng giây phút đê mê cực khoái lạc.

Bài liên quan

Đồ chơi tình dục kích thích cực khoái điểm G 2

Thông tin về đồ chơi tình dục kích thích cực khoái điểm G

 • Tên sản phẩm: Đồ chơi tình dục kích thích cực khoái điểm G
 • Mã sản phẩm: DC639
 • Nơi sản suất: Mỹ
 • Chức năng: Kích thích hưng phấn cho chị em.
 • Chất liệu: Silicon y tế cao cấp.
 • Kích thước: 12 x 25cm
 • Sản xuất: Bailes.
 • Giá bán trên thị trường: 800.000VNĐ
 • Giá bán tại shop: 700.000VNĐ

Đồ chơi tình dục kích thích cực khoái điểm G 3

Dương vật giả được làm từ chất liệu gì?

Dương vật giả là một sản phẩm được làm hoàn toàn với chất liệu cao cấp có độ nềm mịn cũng như có được sự đàn hồi cực kỳ cao nên khi bạn sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm nhất khi sử dụng sản phẩm để có thể kích thích khoái cảm mang đến những cảm giác cực khoái. Với chất liệu hoàn toàn bằng silicons mền mịn nên bạn có thể sử dụng sẽ không hề làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như không làm ảnh hưởng đến vùng âm đạo kín nên các chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Xem thêm về sản phẩm sextoy

Đồ chơi tình dục kích thích cực khoái điểm G 4

Những ai nên sử dụng sản phẩm đồ chơi tình dục này?

Sản phẩm có thể sử dụng được cho các bạn nữ độc thân, những chị em muốn tìm đến được những cảm giác kích thích cực khoái lạc mới lạ những sự đê mê say đắm nhất để giải tỏa sinh lý cũng như mang đến được những sự kích thích mà bạn không thể nào có thể miêu tả được, các cặp đôi vợ chồng cũng có thể sử dụng để mang đến được lại những cảm giác mới lạ để có thể kích thích được những khoái cảm sự khoái lạc như hồi mới yêu nhau để tìm đến những cảm giác mới mẻ vui vẻ hơn.

Đồ chơi tình dục kích thích cực khoái điểm G 5

Hướng dẫn sử dụng đồ chơi tình dục dương vật giả?

Trước khi sử dụng bạn vệ sinh sạch sẽ sản phẩm để đảm bảo được sự an toàn nhất.

Bật chế độ rung như mong muốn để kích thích khoái cảm.

Có thể sử dụng thêm gel bôi trơn để có thể rễ ràng kích thích sâu vào bên trong âm đạo để mang đến được những cảm giác kích thích nhất.

Sau khi thỏa mãn bạn nên vệ sinh sạch sẽ sản phẩm.

Chú ý:

Không nên dùng chung với người khác để tránh bệnh qua đường tình dục.

Bảo quản tránh để các vật nặng đè nên sản phẩm.

Địa chỉ shop bán hàng:

Tại Hà Nội: 189, Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại TPHCM: 92, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top