Dụng cụ massa cao cấp SIMMIS kích thích âm đạo sướng điên dại(*)

3448 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.400.000 VND
Mã sản phẩm: DC22
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dụng cụ massa cao cấp SIMMIS kích thích âm đạo sướng điên dại(*)

Dụng cụ massa cao cấp SIMMIS là một sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp, với thiết kế đẹp mắt về hình dáng và sang trọng về màu sắc. Dụng cụ massa cao cấp SIMMIS kích thích âm đạo sướng điên dại(*) hướng tới sự mang lại hài long cho tất cả các chị em, dù là chị em nào khó tính nhất.

1. Dương vật giả-Chim giả-buồi giả đa năng xoay ngoáy thụt

2. Dương vật giả-cu giả-chin giả-buồi giả Pretty Love cao cấp 36 chế độ rung

3. Dương vật giả-cu giả-chim giả buồi giả cao cấp kich thich điểm G âm đạo của chị em phụ nữ

 

 Với khả năng thiết kết độc đáo và đa dạng, Toàn bộ sản phẩm là một khối thống nhất thuôn nhỏ đều, giúp cho khả năng cầm lắm và điều khiển rất thuận lợi. Toàn bộ phần bao bọc bên ngoài được làm bằng khối Silicon cao cấp y tế giúp massa các chị lên đỉnh dễ dàng. Dụng cụ massa cao cấp SIMMIS kích thích âm đạo sướng điên dại(*) luôn là sự lựa chọn tin tưởng và an toàn cho các chị em sử dụng..

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Dụng cụ massa cao cấp SIMMIS kích thích âm đạo sướng điên dại(*)

Mã SP: DC28

Xuất xứ: Nhật Bản

Chất liệu: Silicon y tế cao cấp.

Kích thước: 4.1cm x 19.2cm

Chất liệu: ABS và Silicone

Chức năng: Làm sướng với 7 chế độ

Sạc tự động: Thông qua USB

Thời gian sạc đầy: 3.5 giờ

Tiếng ồn: Siêu yên tĩnh

Thấm nước: 100% không thấm nước

Màu sắc: Hồng ngọt ngào

Giá thị trường: 1.800.000 đ

Mua tại Shop:  1.400.000 đ

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Mô tả chi tiết:

Dụng cụ massa cao cấp SIMMIS là một sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp, với thiết kế đẹp mắt về hình dáng và sang trọng về màu sắc. Dụng cụ massa cao cấp SIMMIS kích thích âm đạo sướng điên dại(*) hướng tới sự mang lại hài long cho tất cả các chị em, dù là chị em nào khó tính nhất. 

Cấu tạo chính:    

Có thể chia cấu tạo của Dụng cụ massa cao cấp SIMMIS kích thích âm đạo sướng điên dại(*) làm 2 phần. Phần bao bọc bên ngoài với chất liệu là Silicon y tế cao cấp với độ đàn hồi mềm mịn nhưng lại rất cương cứng giống như độ cương cứng của dương vật thật. Phí trên được bo tròn để tạo độ nhẵn khi chạm vào cô nang âm đạo, phía dưới một lắp xoáy khay Pin hoặc có thể sử dụng Pin Sặc. ở 1/3 của thân là nút điều khiển tần số rung động cho phép kích thích cô nang âm đạo ở nhiều tần số rung khác nhau. Đặc biệt nút nhấn được thiết kế ở dạng nút chìm làm mổi bật lên sản phẩm tạo độ đẹp mắt và nhã nhặn cho sản phẩm. Phẩn thứ 2 đó là phần tạo độ rung động đẹp mắt có nhiều chế độ rung khác nhau với 50 chế độ rung sẽ kích thích giúp cho cô nàng âm đạo lên đỉnh cực khoái dễ dàng. 

 

Đối tượng, người dùng

Dụng cụ massa cao cấp SIMMIS kích thích âm đạo sướng điên dại(*) là dạng sản phẩm tương đối cao cấp, nó sử dụng cho các chị em thuộc dòng đẳng cấp trong xã hội tao lên vẻ thanh nhã và thanh lịch cho các chị em. Với các chị em trẻ thì dòng sản phẩm sẽ dùng để massa gây hưng phấn và dùng để tập luyện kích thích và tìm ra những điều mới lạ về khả năng yêu của mình. Đối với chị em xế chiều thì sản phẩm sẽ là dụng cụ để kích thích trực tiếp âm đạo của các chị giúp các chị đạt khoái cảm đê mê gây ngất. 

Lợi ích khi sử dụng:

 

Giúp các bạn trẻ tìm hiểu về bí mật khả năng yêu của mình, đồng thời tập luyện để đạt trạng thái hưng phấn nhất và cũng để thảo mãm nhu cầu dục vọng của mình giúp cho thỏa mãn và phấn kích cao độ. Đối với các chị xế chiều thì sản phẩm sẽ đem lại càm giác tột đỉnh của ngày xưa trở lại, giúp các chị xế chiều luôn vui tươi thoải mái trong đời sống tình dục. Giúp các chị luôn thể hiện được tư cách của mình. Đặc biệt sảm phẩm giúp các chị thỏa mãn được nhu cầu tình dục chánh xa những tệ nạm xã hội và đồng thời giữ được hạnh phúc gia đình. 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: 

Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát, Trước khi sử dụng lắp Pin hoặc sặc đầy Pin tùy theo từng loại sản phẩm cụ thể, bật các chế độ chạy khác nhau đảm bảo cho sản phẩm hoạt động tốt nhất. Khi dùng có thể sử dụng thêm Gel bôi trơn, nếu Âm đạo của chị em nào không tiết đủ dịch thì dùng thêm keo bôi trơn để tạo thêm độ ẩm, tạo độ nhờn, tạo độ bóng giúp cho quá trình massa của âm đạo đạt đếm trạng thái đỉnh điểm của khoái cảm.

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm
 theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Chú thích (*) : Tùy theo cơ địa, và cơ thể mỗi người sẽ có kết quả mong muốn

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top