Cây massa đa năng kích thích điểm nhạy cảm

2855 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.400.000 VND
Mã sản phẩm: DC104
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Cây massa đa năng kích thích điểm nhạy cảm

Cây massa đa năng kích thích điểm nhạy cảm là một dòng sản phẩm cao cấp và đa năng được thiết kế chuẩn và bắt măt và đa năng giúp cho kích thích mạnh mẽ toàn bộ nhậy cảm của chị em phụ nữ giúp kích thích các điểm G nhậy cả nhất đó là những điểm như điểm G trên phần nhũ hoa và điểm nhận cảm của cô bé âm đạo làm cô bé tê tê, sương sướng như đang mơ màng trên mây trên gió.

1. Dương vật giả tỏa nhiệt kích thích cô bé cực đã

2. Âm đạo giả cao cấp giúp quý ông thủ dâm cực đã

3. Dương vật giả loveaider massa cực đã điển G

Dương vật giả-Cây massa đa năng kích thích điểm nhạy cảm được thiết kế màu sắc rất sang trọng và quý phải giúp cho chị em rễ dàng lên đỉnh của khoái cảm và kích thích hung phấn tột độ. Với các chức năng đặc biệt như rung massa toàn thân, Đặc biệt có các đầu phụ để kích thích nàng dễ dàng lên đỉnh của khoái cảm.

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Cây massa đa năng kích thích điểm nhạy cảm

Xuất xứ: Mỹ

Kích thước: 220x40mm

Chất liệu: Silicon cao cấp y tế theo tiểu chuẩn của bộ y tế

Giá thị trường: 1.800.000.đ

Mua tại Shop: 1.400.000đ

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - Âm đạo giả giá rẻ tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo

Cấu tạo chính:

Dương vật giả cao cấp-Cây massa đa năng kích thích điểm nhạy cảm là một dòng sản phẩm cao cấp và đa năng được thiết kế chuẩn và bắt măt và đa năng giúp cho kích thích mạnh mẽ toàn bộ nhậy cảm của chị em phụ nữ giúp kích thích các điểm G nhậy cả nhất đó là những điểm như điểm G trên phần nhũ hoa và điểm nhận cảm của cô bé âm đạo làm cô bé tê tê, sương sướng như đang mơ màng trên mây trên gió.

Dương vật giả khùng-Cây massa đa năng kích thích điểm nhạy cảm được thiết kế màu sắc rất sang trọng và quý phải giúp cho chị em rễ dàng lên đỉnh của khoái cảm và kích thích hung phấn tột độ. Với các chức năng đặc biệt như rung massa toàn thân, Đặc biệt có các đầu phụ để kích thích nàng dễ dàng lên đỉnh của khoái cảm. Đầy là sản phẩm cao cấp được sản xuất mới nhất ra đời đầu năm 2015 với những tinh long đặc biệt, màu sắc màu hồng nhạt và bắt mắt với tính năng rung đa chức năng. Sử dụng Pịn sặc đa năng thời gian sử dụng Pịn lên đến 2 tuần khi sặc đầy Pin. Nút sử dụng bằng nút nhấn giữ để vận hành cho cây massa khởi động.

Đối tượng người dùng: 

Dụng cụ tình dục nam nữ-Cây massa đa năng kích thích điểm nhạy cảm dùng cho các chị em sống cô đơn độc thân giúp các chị luôn giải thoát của lỗi buồn đau khổ và giải phóng những cơn khát them tình dục và giải phóng ra năng lượng mới. 

Cây massa đa năng kích thích điểm nhạy cảm cũng được các chị em thường xuyên đi công tác xa nhà để mang theo để giải tỏa những cơn khát them tình dục hoặc nhưng mệt nhọc khi làm việc với áp lực cao. Cây massa đa năng kích thích điểm nhạy cảm được thiết kế màu sắc rất sang trọng và quý phải giúp cho chị em rễ dàng lên đỉnh của khoái cảm và kích thích hung phấn tột độ. Với các chức năng đặc biệt như rung massa toàn thân, Đặc biệt có các đầu phụ để kích thích nàng dễ dàng lên đỉnh của khoái cảm.

Hướng dẫn sử dụng:

Sặc đầy Pin trước khi sử dụng thời gian sặc lần đầu 3 tiếng giúp cho sản phẩm có độ bền cao về tuổi thọ. Cây massa đa năng kích thích điểm nhạy cảm có thời gian sử dụng khi Pin được sặc đầy là 2 tuần. Khi sử dụng bật các chế độ rung khác nhau để massa cơ thể và massa toàn bộ vùng đầu của nhậy cả trên cơ thể. Khi muốn cảm giác mạnh cho việc tự sướng bằng thủ dâm có thể sử dụng các đầu bị để massa và làm cho nàng dễ dàng lên cảm giới của chốn cực lạc. Đặc biệt để nâng cao khả năng yêu của các quý ông, quý bà chúng ta có thể sử dụng Máy tập làm to dương vật, Bao cao su đôn zên.

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng  DoChoiTinhDucNamNu.com-Đồ chơi người lớn tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo. 

 

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top