dung cu tinh duc nam sẽ làm cho bạn và bạn tình mạnh mẽ hơn

2167 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.400.000 VND
Mã sản phẩm: DC781
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

dung cu tinh duc nam sẽ làm cho bạn và bạn tình mạnh mẽ hơn

Bạn có biết công cụ hỗ trợ tốt nhất cho chị em khi giải tỏa tình dục là gì ? đó chính là dung cu tinh duc nam sẽ làm cho bạn và bạn tình mạnh mẽ hơn, một dòng sản phẩm công nghệ hiện đại, có khả năng làm tình cho chị em những cảm giác như thật. với công cụ hỗ trợ sinh lý này sẽ làm cho chị em tốt hơn, tươi mát hơn cho quá trình làm tình. Với công nghệ dụng cụ tinh duc nam như hiện này các chị em sẽ lựa chọn được những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất và làm cho các bạn thay đổi được quan niện sống, cách nhìn nhận một cuộc tình dục đa chiều hơn.

dung cu tinh duc nam sẽ làm cho bạn và bạn tình mạnh mẽ hơn

dung cu tinh duc nam sẽ làm cho bạn và bạn tình mạnh mẽ hơn

dung cu tinh duc nam sẽ làm cho các bạn nam nữ có những cảm giác kích sử dụng, sự kích thích mạnh mẽ cho quá trình làm tình, sự kích thích lên đỉnh tuyệt vời. cấu trúc giống như những dòng sản phẩm massa hoặc những bộ phận sinh dục của nam sẽ làm cho, chàng và nàng đạt được trạng thái làm tình cho nhau thực sự sung sướng.

dung cu tinh duc nam sẽ làm cho bạn và bạn tình mạnh mẽ hơn lên đỉnh cao trào

dung cu tinh duc nam là dòng sản phẩm có chức năng thiết kế đa năng, được mô tả và ững dụng bới những công nghệ hiện đại và cao cấp hiện này, từ chất liệu, đến tần số rung đa năng. Màu sắc có nhiều dạng lựa chọn khác nhau, mang đến những cảm giác dụi êm cho người sử dụng tốt nhất.

dung cu tinh duc danh cho nam có xuất xứ và kích thước thế nào ?

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Chất liệu silicon y tế có độ mềm min giống như thật
 • Kích thước: 220 mm x 30 mm x 40 mm
 • Tần số chuyển động: 50 tốc độ tần số chuyển động khác nhau
 • Tính năng: massa cơ thể và massa kích thích điểm G
 • Giá bán trên thị trường: 1.700.000 VNĐ
 • Giá bán khuyến mại: 1.400.000 VNĐ + gel bôi trơn cao cấp

dung cu tinh duc nam sẽ làm cho bạn và bạn tình mạnh mẽ hơn làm tình sung sướng

Mô tả cấu tạo của dụng cu tinh duc cho nu cho khả năng kích thích điểm G

Có khả năng kích thích điểm G nhiều hơn bởi khả năng thiết kế cũng như khả năng làm tình khi giao hợp. được thiết kế theo hình khối trục bẹt sắc cạnh để tăng cường hưng phấn khi va chạm. phía bên trong của là một hệ thống cơ khi chuyển động đa năng cho phép chuyển động theo các chiều khác nhau sao cho khả năng kích thích được điểm G nhiều nhất.

dung cu tinh duc nam sẽ làm cho bạn và bạn tình mạnh mẽ hơn tạo độ sướng

Với 2 phần tạo rung động để làm tình nhiều hơn, đó là rung động nhánh chính và rung động nhánh phụ, mối nhánh cho chức năng khác nhau. Nhánh chính trực tiếp massa và kích thích điểm G năm phía sâu trong âm đao,với  nhanh rung chính này sẽ làm cho chị em rung đông khoái cảm nhiều hơn, tạo khả năng kích thích độ sung sướng cực khoái.

dung cu tinh duc nam sẽ làm cho bạn và bạn tình mạnh mẽ hơn kích thích mạnh mẽ

Nhánh rung phụ massa vùng nhạy cảm bên ngoài tạo lên những giây phút kích thích hưng phấn và làm tình nhiều hơn, nhánh rung phụ giống như một bàn tay massa gợi cảm và làm tình, những kỹ năng khéo léo nhất để cho chị em dễ dàng lên đỉnh và cũng làm cho khả năng kích thích sung sướng được nhiều hơn. Sự massa tình dục giữa 2 nhánh rung sẽ làm cho chị em dễ dàng cảm nhận và dễ dàng đạt được những hưng phấn khoái cảm nhiều hơn, làm tình sung mãn cho những cảm nhận khoái cảm tuyệt vời nhất.

dung cu tinh duc gia re - sextoy giá rẻ được sử dụng cho những ai?

Dụng cụ tình duc giá rẻ là ưu tiên lựa chọn số 1 cho các bạn nam nữ. nhất là các bạn nữ dùng dể kích thích khoái cảm cho chính mình. Bạn có thể kích thích sung sướng, tự sướng, tự thủ dâm, những điểm G sẽ được làm để tăng độ sung sướng nhiều hơn.

dung cu tinh duc nam sẽ làm cho bạn và bạn tình mạnh mẽ hơn cho nàng sướng điên

Bên cạnh đó dung cu tinh duc gia re sẽ là công cụ đắc lực để giúp cho các chị em làm tình và giúp cho các chị em lên độ sung sướng nhiều hơn, tạo lên khoái cảm, tạo lên độ sung sướng cực đỉnh, tạo độ làm tình và tạo lên khoái cảm sung sướng

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top