Dụng cụ tình dục chày rung kích thích cực khoái

1821 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.200.000 VND
Mã sản phẩm: DC617
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dụng cụ tình dục chày rung kích thích khoái cảm

Dụng cụ tình dục chày rung kích thích khoái cảm mang đến được những cảm giác kích thích hưng phấn nên đến tận cùng cảm xúc thăng hoa nhất, chày rung này sẽ mang đến được sự kích thích cũng như có thể mang đến được những sư kích thích cũng như có thể massage cho âm đạo mang đến những cảm giác khoái lạc tận cùng sự kích thích nên đỉnh hưng phấn khoái. Dụng cụ tình dục chày rung mang đến cho màn dạo đầu được thăng hoa cũng như có thể mang đến cho bạn được những xúc cảm sự mới lạ cho cuộc yêu tràn đầy sự thoải mái thư dãn được thoải mái đê mê say đắm tận hửng những giây phút kích thích sự thăng hoa nên đỉnh say đắm mãn nguyện kích thích mà chi em không thể tưởng tượng hết được.

Dụng cụ tình dục chày rung kích thích khoái cảm 1

Dụng cụ tình dục cho nữ máy massage có những công dụng gì?

Dụng cụ tình dục chày rung massage này co những công dụng mang đến được những cảm xúc hưng phấn, có thể mang đến được những sự hiệu quả tối đa kích thích thích mang đến được những cảm giác mới lạ hưng phấn tối đa mang đến những cảm xúc mới lạ kích thích được sự say mê massage được cho vùng âm đạo hay các vùng nạy cảm trên cơ thể của chị em làm cho chị em có được những cảm giác kích thích khó tả. Đó chính là một trong những điểm mạnh của sản phẩm, không như các loại sản phẩm thông thường khác có rung khác nó không được thiết kế trong như dương vật thật nhưng lại giúp mang lại được hiệu quả cao bằng khả năng làm việc vô cùng mạnh mẽ. Khả năng rung xoay ngoáy 360 độ là tức nghĩa nó có thể massage đến mọi nơi khi tác dụng vào nơi cần kích thích.

Bài liên quan

Dụng cụ tình dục chày rung kích thích khoái cảm 2

Thông tin về dụng cụ tình dục chày rung kích thích khoái cảm

 • Tên sản phẩm: Dụng cụ tình dục chày rung kích thích khoái cảm
 • Mã sản phẩm: DC617
 • Nơi sản suất: Nhật Bản
 • Chức năng: Massage kích thích khoái khoái cảm cho chị em.
 • Chất liệu: Silicon y tế cao cấp
 • Kích thước: 12 x 26cm
 • Sản xuất: Baile
 • Giá bán trên thị trường: 1.500.000VNĐ
 • Giá bán tại shop: 1.200.000VNĐ

Chất liệu tạo nên dụng cụ tình dục nữ là gì?

Sản phẩm là một chất liệu để có thể mang đến được những sự kích thích kháo cảm mang đến được những cảm giác kích thích nhất để mang đến cho bạn được những cảm xúc hưng phấn tận cùng khoái lạc nhất,  Chất liệu liệu nhựa cứng cao cấp với silicons cao cấp nên có độ mền mịn cũng như có được sự đàn hồi cực kỳ tốt mang đến cho nguwoif sử dụng được một cảm giác yên tâm sử dụng để kích thích massage cho cuộc yêu được thêm những sự mới mẻ kích thích thích làm cuộc yêu được trở nên lồng làn say đắm kích thích nhất.

Xem thêm về đồ chơi tình dục

Những ai nên sử dụng chày rung massage kích thích khoái cảm?

Sản phẩm máy massage này có thể sử dụng được cho các bạn nữ để tự kích thích mang đến được những cảm giác kích thích mới lạ cho bản thân để được xung sướng nhất, cũng cói thể sử dụng được cho các cặp đôi để mang đến được những cảm giác kích thích khoái lạc cũng như mang đến dduwopcj những cảm giác mới lạ hơn cho cuộc yêu được tươi vui mới mẻ.

Dụng cụ tình dục chày rung kích thích khoái cảm 5

Hướng dẫn sử cách dùng dụng cụ tình dục chày rung massage kích thích tình dục

- Làm sạch sản phẩm trước và sau khi sử dụng để đảm bảo được sự an toàn.

- Bôi chút gel hoặc để có thể rễ dàng massage nên những vùng nhạy cảm kích thích mà không có khó chịu hay cảm giác đau rát nào.

- Đưa vào âm đạo, bật nút chọn chế độ rung như mong muốn để kích thích và massage nên các vùng nhạy cảm để mang đến được sự kích thích nhất.

Chú ý:

- Không nên dùng chung với người khác để trách các bệnh có thể lây nhiễm qua đường tình dục.

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top