Dụng cụ massa đa năng kích thích điểm G chị em phụ nữ sướng phát điên(*)

5358 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.900.000 VND
Mã sản phẩm: DC48
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dụng cụ massa đa năng kích thích điểm G chị em phụ nữ sướng phát điên(*)

Dụng cụ massa đa năng kích thích phụ nữ phát điên(*) là Dụng cụ massa đa năng , sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp kích thích chị em pụ nữ sướng phát điên(*). Sản phẩm được cấu tạo sang trọng và bắt mắt đảm bảo hài long cho tất cả các chị em phụ nữ kể cả những chị em khó tính nhất.

1. Dụng cụ massa âm đạo giúp cô bé sướng điên đảo

2. Dương vật giả-cu giả-chin giả-buồi giả Pretty Love cao cấp 36 chế độ rung

3. Dụng cụ massa cao cấp SIMMIS kích thích âm đạo sướng điên dại

 

Dụng cụ massa đa năng kích thích phụ nữ phát điên(*) là sản phảm được ứng dụng trên công nghệ cao và hiên đại đảm bảo cho chị em sướng phát điêm mang lại những khoái cảm ngây ngất và đê mê. Sản phẩm là sự kết hợp của chuyển động rung động từ motor nhỏ qua  với 5 cấp độ rung khác nhau qua chuyển động mềm là khối Silicon y tế cao cấp mêm mịm và có sự đàn hồi cực đỉnh luôn tạo ra những khoái cảm ngây ngất nhất cho các chị em đạt và hưởng thụ nhu cầu tâm sinh lý cao. Sản phẩm là sự lựa chọn số 1 cho chị em để thảo mãm nhu cầu tình dục của mình.

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Dụng cụ massa đa năng kích thích phụ nữ phát điên(*)

Mã SP: DC48

Xuất xứ: Mỹ

Chất liệu: Cao su y tế cao cấp.

Kích thước: Dài x rộng: 216X35mm

Giá thị trường: 2.300.000 đ

Mua tại Shop: 1.900.000 đ + tăng gel bôi trơn

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Cấu tạo chính:    

Cấu tạo chính Dụng cụ massa đa năng kích thích phụ nữ phát điên(*) bao gồm 2 phần . Phần cấu tạo của khối Silicon y tế cao cấp tạo lên phần mềm còn phần lên cấp độ rung là hệ thống motor nhỏ và hệ thống mạch điện. Dụng cụ massa đa năng kích thích phụ nữ phát điên(*) là Dụng cụ massa đa năng , sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp kích thích chị em pụ nữ sướng phát điên(*).

Sản phẩm được cấu tạo sang trọng và bắt mắt đảm bảo hài long cho tất cả các chị em phụ nữ kể cả những chị em khó tính nhất. Sản phảm được ứng dụng trên công nghệ cao và hiên đại đảm bảo cho chị em sướng phát điêm mang lại những khoái cảm ngây ngất và đê mê. Sản phẩm là sự kết hợp của chuyển động rung động từ motor nhỏ qua  với 5 cấp độ rung khác nhau qua chuyển động mềm là khối Silicon y tế cao cấp mêm mịm và có sự đàn hồi cực đỉnh luôn tạo ra những khoái cảm ngây ngất nhất cho các chị em đạt và hưởng thụ nhu cầu tâm sinh lý cao. Sản phẩm là sự lựa chọn số 1 cho chị em để thảo mãm nhu cầu tình dục của mình.

Đối tượng người dùng và lợi ích

Đối tượng người dùng ở đây là dùng cho tất cả các chị em phụ nữ muốn giải tỏa nhu cầu tâm sinh lý tình dục, nhăm đáp ứng khả năng tình dục cho các chị em. Đối với những bạn trẻ sẽ làm kích thích và hưng phấn các bạn trẻ đạt khoái cảm đê mê ngấy ngất. Đối với chị em đang trong độ tuổi hồi xuân thì sản phẩm quá lý tưởn để giải tỏa cơn khát tâm sinh lý cho các chị em, giúp các chị em dễ dàng lên đỉnh của khoái cảm và làm chị em sướng mê mết và điên dại. Sản phẩm cũng trợ giúp đặc lực đối với các bạn nam muốn có màn dạo đầu hoàn hỏa nhất để đem lại nhưng giấy phút đỉnh điểm yêu đương.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: 

Sử dụng nguồn Pin Sặc. Trước khi sử dung mang sản phẩm sặc đầy Pin trong vòng khoảng 6-8h đồng hồ. sau đó bật các chế độ cho sản phẩm hoạt động ở mức độ chơn tru nhất. Khi sử dụng sản phẩm có những đầu phụ để kích thích đa năng các phần nhạy cảm của chị em giúp chị em lên đỉnh của khoái cảm và thỏa mãn nhu cầu. Sử dụng thêm Gel bôi trơn xoa đều lên bề mặt của âm đạo và bề mặt của cấy massa để khả năng cây massa dùng để massa hiệu quả nhất.  sau khi dùng xong mang cây massa rửa sạch và phơi khô.

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - ChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm
 theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.Chú thích (*) : Tùy theo cơ địa, và cơ thể mỗi người sẽ có kết quả mong muốn

 

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top