Dụng cụ tình dục- trứng rung tình yêu tăng hung phấn

1563 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.200.000 VND
Mã sản phẩm: DC611
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dụng cụ tình dục trứng rung tình yêu rung kích thích khoái cảm

Dụng cụ tình dục trứng rung tình yêu rung kích thích khoái cảm mang đến cho các chị em được những cảm giác kích thích thoải mái nhất để có thể kích thichs được cho âm đạo mang đến những cảm giác mới lạ kích thích cho tình yêu được nên những cảm xúc thăng hoa tahanj cùng hưng phấn khoái cảm được nên những đỉnh cao trào hưng phấn kích thích. Dụng cụ tình dục trứng rung tình yêu sản phẩm được kết hợp với nhiều các chế độ rung khác nhau có thể kích thích massge cho vùng âm đạo hay các vùng nhạy cảm khác trên cơ thể để mang đến cho chị em được những cảm xúc hưng phấn nhất mà sản phẩm có thể mang lại được, bạn chỉ cần bật chế độ rung phù phù hợp theo các cảm xúc để kích thích cho chị em vào các vùng nhạy cảm mà mình mong muốn.

Dụng cụ tình dục- trứng rung tình yêu rung kích thích khoái cảm 1

Dụng cụ tình dục trứng rung tình yêu massage có những công dụng gì?

Dụng cụ tình dục trứng rung tình yêu này có rất nhiều các công dụng khác nhau có thể mang đến được một sự kích thích cũng như có thể làm cho người bạn tình của bạn có dược những cảm giác kích thích khoái lạc hưng phấn nhất. nên đến tận cùng cảm xúc được nên những sự kích thích thăng hoa nên đến những đỉnh cao trào cảm xúc hưng phấn nên đến đỉnh cao trào cảm xúc thăng hoa nhât mang đến những khoái lạc những đỉnh cao trào mang đến những cảm xúc đến tận cùng sự kích thích khoái lạc nên đến những đỉnh của sự kích thích hưng phấn, đặc biệt trứng rung tình yêu này không hề thấm nước nên bạn có thể kích khoái cảm cũng như làm tình ở dưới nước để thay đổi không gian yêu được thêm phần mới mẻ kích thích thích hơn.

Bài liên quan

Dụng cụ tình dục- trứng rung tình yêu rung kích thích khoái cảm 2

Thông tin về dụng cụ tình dục- trứng rung tình yêu rung kích thích khoái cảm

 • Mã sản phẩm: DC611
 • Nơi sản suất: Nhật Bản
 • Chức năng: Massage kích thích các vùng nhạy cảm.
 • Chất liệu: Silicon y tế cao cấp
 • Kích thước: 12 x 25cm
 • Sản xuất: Baile
 • Giá bán trên thị trường: 800.000VNĐ
 • Giá bán tại shop: 700.000VNĐ

Dụng cụ tình dục trứng rung tình yêu được làm từ chất liệu gì?

Dụng cụ tình dục trứng rung tình yêu được làm hoàn toàn bằng chất liệu silicon y tế cao cấp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ mền mịn cũng như sự đàm hồi cực kỳ cao mang đến được sự an toàn kích thích khoái cảm nhất cho người sử dụng được một cảm giác yên tâm về sản phẩn nên bạn có thể sử dụng sản phẩm để kích thích hưng phấn sẽ mang lại cho bạn được những cảm giác kích thích khoái cảm được nên đến những đỉnh hưng phấn kích thích khoái cảm mang đến những cảm xúc thú vị nhất cho người bạn tình.

Xem thêm về dương vật giả

Những ai nên sử dụng dụng cụ hỗ trợ tình dục, đối tượng người dùng?

Sản phẩm hỗ trợ về sinh lý tình dục này có thể sử dụng được cho các bạn nữ còn đang độc thân hay các cặp tình nhân thì đây có thể là một sản phẩm tuyệt vời nhất để mang đến được những cảm xúc cũng như những cảm giác mới lạ kích thích được sự hưng phấn cũng như khoái cảm cho người bạn tình được đê mê say đắm kích thích nhất, mang đến cho các bạn được một cảm giác thoải mái hơn cũng như làm tăng thêm được những cảm giác, những khoái cảm được nên đỉnh xung sướng.

Việc sử dụng, dụng cụ tình dục thường xuyên đem lại những lợi ích gì?

Sử dụng sản phẩm nàynhiều cũng có những lợi ích nhất định cho chị em có thể kích thích điều tiết được sinh lý hoocmon một cách rễ dàng và tốt nhất.

Dụng cụ tình dục- trứng rung tình yêu rung kích thích khoái cảm 6

Hướng dẫn sử dụng cụ tình dục- trứng rung tình yêu rung kích thích khoái cảm

- Làm sạch sản phẩm trước và sau khi sử dụng để mang lại sự an toàn nhất.

- Bôi chút gel bôi trơn để có thể kích thích đi sâu vào bên trong âm đạo mà không bị đau rát hay có khó chịu nào hết.

- Đưa vào âm đạo và những nhừng nhạy cảm để massage kích thích cho chị em xung sướng.

Chú ý:

- Không nên dùng chung với người khác để trách các bệnh có thể lây nhiễm qua đường tình dục.

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top