Dương vật giả ButterFly kích thích tăng sự hưng phấn

2340 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.000.000 VND
Mã sản phẩm: DC571
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật giả ButterFly kích thích khái cảm tình yêu

Dương vật giả ButterFly kích thích tình yêu khoái cảm là một dòng sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp có thể kích thích mang lại được sự hưng phấn nên đến đỉnh cao trào khoái cảm thỏ mãn nhất cho vùng kín của chị em, Dương vật giả ButterFly có những chức năng và hoạt độn với một tần số mạnh mẽ dung dật xoay ngoáy với các chế độ dung khác nhau có thể kích thích được sự hưng phấn mạnh mẽ nhất mang đến sự sảng khoái kích thích nên đỉnh cao trào mang đến sự mới mẻ hơn trong quan hệ tình cảm thăng hoa.

Dương vật giả ButterFly kích thích khái cảm tình yêu 1

Chức năng của dương vật giả chon am có tác dụng như thế nào ?

Dương vật giả cao cấp này có rất nhiều các chức năng khác nhau có nững công dụng có thể kích thích được sự hưng phấn nên đến đỉnh điểm cao trào khác nhau mang đến cho chị em được những khoái cảm xúc mạnh liệt nhất, có các đường soắn và có các hạt gai nhỏ liti có thể luồn lác đi sâu vào bên trong xe khít âm đạo kích thích mạnh mẽ sự hưng phấn khoái cảm cho chị em mang đến được một cảm xúc dâng trào cảm xúc mạnh mẽ, còn có một nhánh phụ ở gần tay cầm để có thể kích thích được sự hưng phấn ở bên ngoài âm đạo vùng mu làm cho chị em dduwojwcj kích thích cả bên trong lẫn bên ngoài mang đến được sự cao trào khoái cảm nhất cho chị em.

Bài liên quan

Dương vật giả ButterFly kích thích khái cảm tình yêu 2

Cấu tạo chính sản phẩm đồ chơi tình dục – dương vật giả xoay ngoáy kích thích khoái cảm

 • Tên sản phẩm: Đồ chơi tình dục – dương vật giả xoay ngoáy kích thích khoái cảm
 • Mã sản phẩm: DC562
 • Nơi sản suất: Nhật Bản
 • Chất liệu: Silicon y tế cao cấp
 • Sản xuất: lanoe
 • Giá bán trên thị trường: 1.200.000VNĐ
 • Giá bán tại shop: 1.00.000VNĐ

Dương vật giả ButterFly kích thích khái cảm tình yêu 3

Dương vật giả được làm từ chất liệu gi?

Dương vật giả cho nam được thiết kế với một vẻ đẹp rất sang trọng với màu hồng đẹp mắt  có thể làm kích thích được chị em ngay cái nhìn đầu tiên, được làm haonf toàn bằng chất liệu silicons cao cấp  trong suốt có nhìn được thấu rõ ràng sự chuyển độc của dộng cơ dung bên trong của dương vạt giả. Dương vật giả này có những đường nét có thể kích thích được sự hưng phấn cho chị em , được mô phỏng như một dương vật thật của một tràng trai cường tráng đang cương cứng có thể toát nên được sự kích thích cho chị em tạo nên được sự phấn khích nhất cho chị em cảm nhận được sự hưng phấn.

Xem thêm về cách quan hệ lâu ra

Đối tựng người sử dụng.

Dương vật giả có thể sử dụng cho các cặp đôi để tìm đến những cảm giác mới lạ hơn, được mạnh mẽ đam mê say đắm, mang đếm một sự khoái lạc cao trào đỉnh điểm dâng trào cảm súc cho cuộc yêu được ự kích thích có thể kéo dài được sự hưng phán nên đỉnh được cao trào mạnh mẽ. Cũng có thể dụng cho các chị em độc thân đang thiếu thốn tình cảm của các bạn nam không được chăm chút thật sự, hay không đáp ứng đủ nhu cầu sinh lý tình dục cho chị em để có thể nên đỉnh được một cách mạnh mẽ dâng trào cảm xúc nhất hưng phấn nên đến tận cùng sự khoái cảm cao trào mà không cần có người đàn oonng ở bên cạnh mà vẫn sung sướng đê mê say đắm.

Dương vật giả ButterFly kích thích khái cảm tình yêu 4

Hướng dẫn sử dụng dụng trước khi dùng và sau khi dùng song…

- Làm sạch dương vật trước khi sử dụng để bảo đản an toàn.

-  Sạc đầy pin trước khi sử dụng để có thể dung mạnh mẽ nhất đỉnh cao nhất.

- Bôi chút gel hoặc dùng bao cao su có chất bôi trơn để có thể dễ dàng xam nhpj được vào trong âm đạo và không có khó chị đau rát nào.

- Đưa vào âm đạo chọn chế độ dung phù hợp nhất để có thể kích thích.

- Sau khi sử dụng song vệ sinh sạch sẽ bảo quản tránh để vật nặng đè nên để tránh hỏng máy.

Chú ý:

- Không nên dùng chung với người khác để trách bệnh có thể lây qua đường tình dục.

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top