Dương vật cao cấp tỏa nhiệt có rung và ngoáy TD59

4880 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.300.000 VND
Mã sản phẩm: DC59
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật cao cấp tỏa nhiệt có rung và ngoáy TD59

Sản phẩm Dương vật giả cao cấp tỏa nhiệt có rung và ngoáy TD59 là loại dương vật được thiết kế đương đối ngọn nhẹ và đẹp mắt. Sản phẩm là sự kết hợp của sản phẩm cực độc đáo của hệ thống tỏa nhiệt giúp cho các cô nàng âm đạo luôn đạt được những cảm khoái cực đỉnh nhất.

Dương vật cao cấp tỏa nhiệt có rung và ngoáy TD59 02

Toàn bộ sản phẩm được đúc bằng khối Silicon y tế cao cấp giúp có độ đàn hòi cao và độ lam chuyền nhiệt cực tốt làm cho thì thủ dâm chị em cảm nhận hết những khoái cảm đỉnh nhất. 

Giới thiệu chung:

 • Tên sản phẩm: Dương vật cao cấp tỏa nhiệt làm sướng điên nữ sướng 
 • Mã SP: DC59
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Chất liệu: Silicon y tế cao cấp.
 • Kích thước: Dài x rộng: 220x31mm
 • Giá thị trường: 1.800.000 đ
 • Mua tại Shop:  1.300.000 đ

Dương vật cao cấp tỏa nhiệt có rung và ngoáy TD59 03

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Cấu tạo chính:    

Dương vật cao cấp tỏa nhiệt Cấu tạo chính sản phẩm được đúc bằng khối Silicon y tế cao cấp có chất liệu đặc biệt cho dẫn nhiệt. Trên thân được thiết kế bao quy đầu giống như thật. trên thân có những đường ngân nổi cuồn cuộn làm tăng kích thích khi cọ sát và tăng khoái cảm cho chị em sử dụng.

Bên dưới là nút điều khiển với những chế độ điều khiển khác nhau làm cho dương vật trở lên hiện đại và đa năng . Đặc biệt trên thân có những nút chế độ tỏa nhiệt cực đỉnh giúp cho khả năng đạt được những khoái cảm đỉnh nhất.

Dương vật cao cấp tỏa nhiệt có rung và ngoáy TD59 04

Dương vật cao cấp tỏa nhiệt làm sướng điên dại(*) là loại dương vật được thiết kế đương đối ngọn nhẹ và đẹp mắt. Sản phẩm là sự kết hợp của sản phẩm cực độc đáo của hệ thống tỏa nhiệt giúp cho các cô nàng âm đạo luôn đạt được những cảm khoái cực đỉnh nhất. Toàn bộ sản phẩm được đúc bằng khối Silicon y tế cao cấp giúp có độ đàn hòi cao và độ lam chuyền nhiệt cực tốt làm cho thì thủ dâm chị em cảm nhận hết những khoái cảm đỉnh nhất. 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: 

Dùng Gel bôi trơn để làm nhậy và trơn tru cho Dương vật cao cấp tỏa nhiệt làm sướng điên  kich thich  điểm G âm đạo của chị em phụ nữ, giúp cho dương vật đi vào âm đạo một cách dễ dàng và. Lăp Pin vào cho dương vật chạy ở các chế độ nhờ nút điều khiển trên bàn Phín .

Dương vật cao cấp tỏa nhiệt có rung và ngoáy TD59 05

Tiến hành đưa dương vật chạm vào âm đạo và mát xoa xung quanh và vên ngoài, khi cô bé âm đạo đã lên đỉnh của khoái cảm đưa dương vật vào sâu và bật đầy đủ các chức năng chuyển động để cô bé âm đạo đạt được khoái cảm cực đỉnh nhất. Khi cô bé đã thoa mãn nhu cầu dục vọng tiến hành đưa dương vật ra và rửa sạch , cất đi vào hộp kin để sử dụng cho lần sau.

Dương vật cao cấp tỏa nhiệt có rung và ngoáy TD59 06

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm
 theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Mua Dương Vật Giả Cao Cấp Chất Lượng Tại DoChoiTinhDucNamNu

 • Địa chỉ: 120, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Hotline: 0979 915 792
 • Email: topdctd@gmail.com
 • URL: https://dochoitinhducnamnu.com/

DoChoiTinhDucNamNu Xin Cảm Ơn!

Chú thích (*) : Tùy theo cơ địa, và cơ thể mỗi người sẽ có kết quả mong muốn

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top