Dương vật giả - cu giả dây đeo dành cho led được nên đỉnh

6484 Khách Hàng: thích sản phẩm.
800.000 VND
Mã sản phẩm: DC553
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật giả - cu giả dây đeo dành cho led kích cảm hứng cao trào

Dương vật giả - cu giả dây đeo dành cho led giá giẻ là một sản phẩm đồ chơi tình dục có thể mang lại được những cảm giác hưng phấn được nên đến đỉnh cao trào khoái cảm nhất cho các cặp độ để tạo nên được sự hưng phấn, sự kích thích khoái cảm cao độ cho các cặp đôi đồng tính để đem lại sự hưng phấn nên đến đỉnh cao như được quan hệ thật sự như một người nam giới thật,dương vật giả - cu giả có một phong cách rất bắt mắt độc đáo làm không giới hạn thời cho cuộc yêu được nên những hưng phấn cao nhất.

Dương vật giả - cu giả dây đeo dành cho led kích cảm hứng cao trào 1

Dương vật giả dây đeo có thể mang lại được gì cho các cặp đôi đồng tính nữ?

Dương vật giả dây đeo – cu giả có dung dành cho các cặp đôi les là một sản phẩm đang được các cặp đôi đồng tính nữ rất ưa chuộng sử dụng vì nso có thể mang lại được những cảm súc những khoái cảm mang đến sự kích thích cao kết hợp bởi các chế độ dung đa tần số khác nhau có thể đi sâu vào bên trong của âm đạo để kích được sâu vào bên trong điểm G khoái cảm mang đến sự sung sướng, có thể điều chỉnh các chế độ dung khác nhau để có thể phù hợp kích thích được khoái cảm theo các tâm trạng hưng phấn khác nhau để mang lại cho nhau những cảm súc tuyệt vời được nên đỉnh thăng hao cao trào sự sung sướng.

Bài liên quan

Dương vật giả - cu giả dây đeo dành cho led kích cảm hứng cao trào 2

Cấu tạo và chức năng của sản phẩm dương vật giả - cu giả dây đeo dành cho led giá giẻ

 • Tên sản phẩm: Dương vật giả - cu giả dây đeo dành cho led giá giẻ
 • Mã sản phẩm: DC553
 • Nơi sản suất: Mỹ
 • Chất liệu: Silicon y yế cao cấp
 • Màu sắc: Có màu da người.
 • Độ dài nhất: 190mm.
 • Độ dài sử dụng: 160mm.
 • Đường kính: 38mm.
 • Sản xuất: Mỹ
 • Giá bán trên thị trường: 800.000VNĐ
 • Giá bán tại shop: 700.000VNĐ

Dương vật giả - cu giả dây đeo dành cho led kích cảm hứng cao trào 3

Dương vật giả đa năng được làm từ chất liệu gì?

Dương vật giả được làm hoàn toàn bằng chất liệu silicons cao cấp có độ đàn hồi cũng như độ mền mịn cực kỳ cao có thể đi sâu vào bên trong âm đạo mà không hề có ảnh hưởng gì cho âm đạo, sản phẩm đã được các nhà nghiên cứu khoa học ở mỹ thử nghiệm và đã cho ra một kết quả hoàn toàn tốt về sản phẩm để mang đến sự kích thích khoái cảm hưng phấn cao trào nhất cho âm đạo mà không hề gây tổn thương hay không làm hại đến sức khỏe đảm bảo tuyệt đối cho các cặp đôi sử dụng để kích thích mang lại cho nhau sự đê mê say đắm cao trào.

Xem thêm về âm đạo giả

Những ai nên sử dụng dương vật giả đa năng cao cấp?

Ai cũng có thể dùng được sản phẩm này, sản phẩm có thể kích thích được sự hưng phấn nhất cho các cặp độ les nữ để mang đến những cảm giác cao trào khoái cảm, mang đến cho nhau được cuộc yêu được thêm cao trào kéo dài hơn lâu hơn không hề nhàm chán để kích thích sự hưng phấn cho cả 2 để được sự kích thích nhất.

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả - cu giả dây đeo dành cho led

- Vệ sinh sạch sẽ sản phẩm trước khi sử dụng để an toàn nhất.

- Có thể dùng thêm gel bôi trơn hoặc dùng thêm bao cao su có chất bôi trơn để có thể rễ dàng sâm nhập vào âm đạo mà không hề gây khó chịu hay đau rát nào.

-  nắp pin vào bộ điều khiển rồi bật chế độ dung như mong muốn để quan  hệ và kích thích choi nhau.

- Bắt đầu quan hệ, tận hưởng cảm giác sướng nhất trong tình dục.

- Các bạn cần làm vệ sinh bằng nước sạch sau khi sử dụng xong cu giả gắn tường, cần bảo quản ở những nơi có môi trường tốt nhất cho dương vật không bị hư hỏng.

Xem thêm về dương vật giả cao cấp

Chú ý.

Không nên dùng chung dương vật giả với người khác để có thể đảm bảo được an toàn, trách các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top