Dương vật giả đa năng rung, xoay ngoáy kích thiến điểm G

2980 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.100.000 VND
Mã sản phẩm: DC63
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật giả đa năng rung, xoay ngoáy kích thiến điểm G

Dương vật giả đa năng rung, xoay ngoáy kích thiến điểm G  được thiết kế và mô phỏng rất kỹ xảo và hiện đại, Kiểu dáng thanh lịch và lịch sự. Sản phẩm cấu tạo với chất liệu tuyệt vời nhất là Silicon y tế cao cấp.

 

Phía dưới là hệ thống kay được Pin và các Phím nhấn điều khiển. trên thân của dương vật giả được thiết kế rất đẹp mắt giống như dương vật thật tạo cho các cô nàng cảm giác kích thích cực đỉnh.

Trên thân được thiết kế như đầu dương vật thật làm chị em luôn cảm nhận được ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sản phẩm là dụng cụ đồ chơi tình dục và đaoọc đáo nhất.

 

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Dương vật giả đa năng rung, xoay ngoáy kích thiến điểm G

Mã SP: DC63

Xuất xứ: Nhật Bản.

Chất liệu: Khối Silicon y tế cao cấp

Kích thước: Dài x Rộng: 220x80mm

Giá thị trường: 1.400.000.đ

Mua tại Shop: 1.100.000đ

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

 

Cấu tạo chính:

Dương vật giả đa năng rung, xoay ngoáy  được thiết kế và mô phỏng rất kỹ xảo và hiện đại, Kiểu dáng thanh lịch và lịch sự. Sản phẩm cấu tạo với chất liệu tuyệt vời nhất là Silicon y tế cao cấp.

Phía dưới là hệ thống kay được Pin và các Phím nhấn điều khiển. trên thân của dương vật giả được thiết kế rất đẹp mắt giống như dương vật thật tạo cho các cô nàng cảm giác kích thích cực đỉnh.

 

Đối tượng, người dùng

Dùng cho tất cả các chị em phụ nữ kích thích âm đạo tự sướng bằng việc thủ dâm. Mang lại những cảm giác sung sướng cực đỉnh giải tỏa cơn khát thèm tình dục làm cho các chị em luôn ngây ngất và đạt khoái cảm cao.

Đối với những chị em độ chung tuổi thì sản phẩm là dụng cụ lý tưởng để các chị giải tỏa nhu cầu tình cảm tình dục của mình và làm hài lòng về mặt tình dục. Sản phẩm cũng giành cho các quý ông sự dụng như một dụng cụ hỗ trợ tình dục đắc lực giúp các quý ông có màn dạo đầu hoàn hảo nhất.

 

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - ChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm
 theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top