Dương Vật Giả Đa Năng Rung, Ngoáy Giá Rẻ DC67

4026 Khách Hàng: thích sản phẩm.
550.000 VND
Mã sản phẩm: DC67
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương Vật Giả Đa Năng Rung, Ngoáy Giá Rẻ DC67

Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ, bạn đã sở hữu ngay mẫu Dương Vật Giả Đa Năng Rung, Ngoáy Giá Rẻ DC67 giống như một dòng cao cấp với đầy đủ tính năng hiện đại. 

Dương Vật Giả Đa Năng Rung, Ngoáy Giá Rẻ DC67 02

 

Dụng cụ đồ chơi tình dục nam và nữ -Dương vật giả đa năng xoay ngoáy thụt siêu đỉnh  cậu tạo với chức năng đa dạng biến đổi chuyển động thông qua cơ cấu cơ khí của chuyển động trục cong làm cho sản phẩm chuyển động trong không gian 3 chiều khác nhau. Sự chuyển động đa dang dễ dàng giúp kích thích cho sự chuyển động dễ dàng lên đỉnh của sự thăng hoa.

Dương Vật Giả Đa Năng Rung, Ngoáy Giá Rẻ DC67 03

Thông Tin Sản Phẩm

 • Xuất xứ: HongKong
 • Thương hiệu: Baile
 • Người dùng: Nữ
 • Màu sắc: Hồng, Đen
 • Chất liệu: ABS cao cấp.
 • Kích thước: 3 x 12cm
 • Trọng lượng: 250gr
 • Tính năng: Rung, Ngoáy.
 • Nguồn điện: Pin 3a.
 • Giá thị trường: 750.000 VNĐ.
 • Mua tại Shop: 550.000 VNĐ.
 • Quà tặng: Gel bôi trơn

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Dương Vật Giả Đa Năng Rung, Ngoáy Giá Rẻ DC67 04

Cấu tạo chính:

Dương vật giả đa năng xoay ngoáy thụt siêu đỉnh là dòng sản phẩm thuộc dòng sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp với những thiết kế đặc biệt tiên tiến và hiện đại. chức năng thì đa dang có thể xoay ngoáy  trong không gian 3 chiều. đặc biệt xoay ngoáy trong lòng của cô be âm đạo với mục địch tạo cho cô bé đạt được những khoái cảm thăng hoa nhất.

 

Dương vật cậu tạo với chức năng đa dạng biến đổi chuyển động thông qua cơ cấu cơ khí của chuyển động trục cong làm cho sản phẩm chuyển động trong không gian 3 chiều khác nhau.

Dương Vật Giả Đa Năng Rung, Ngoáy Giá Rẻ DC67 05

Sự chuyển động đa dang dễ dàng giúp kích thích cho sự chuyển động dễ dàng lên đỉnh của sự thăng hoa . 

Sản phẩm dụng cụ đồ chơi tình dục nam và nữ dạng Dương vật giả đa năng xoay ngoáy thụt là dòng sản phẩm được thiết kế khá đặc chưng cho dòng dương vật chuyền thống bao gồm 2 phần  phần trên là khối Silicon y tế mềm mim và đàn hồi cực tốt tạo ra cho dương vật giả có độ cương cứng như dương vật thật.

Phần thứ 2 là phần tay cầm được cấu tạo bằng khối nhựa  ABS cứng vững và rất thuận tiện cho việc cầm nắm sản phẩm  để tự sướng trong quá trình thủ dâm. 

Dương Vật Giả Đa Năng Rung, Ngoáy Giá Rẻ DC67 06

 

Phía dưới tay cầm hệ một hệ thống khay Pin đa năng và chắc chắn với kế cấu 4 Pin cho dương vật có khả năng hoạt động mạnh mẽ như thất làm cho quá trình thủ dâm đạt được đỉnh cực khoái của khoái cảm nhất. Với 3 múm điều chỉnh cấp độ hình bánh xe. Núm điều chính chế độ tắt mở, múm điều chỉnh chế độ dung nhanh chậm, múm điều chỉnh chế độ

Đối tượng, người dùng

Với khả năng thiết kế đa dạng như vậy sản phẩm phù hợp cho tất các phái nữ dùng để nầng cao khả năng tình dục và làm cho cơn khát them muốn được giải tỏa đáp ứng kịp thời.

Dương Vật Giả Đa Năng Rung, Ngoáy Giá Rẻ DC67 07

Với những bạn nữ trẻ đam mê tình dục thì sản phẩm Dụng cụ đồ chơi tình dục nam và nữ-dương vật giả là sự lựa chọn số 1 cho các quý cô vì với tính đa năng ấy sẽ giúp cho quá trình tự sướng của các cô nang được lên đỉnh của khoái cảm.

Sản phẩm dươn vật giả cũng là sự lựa chọn cho các quý ông lên đỉnh của khoái cảm bằng cách sử dụng để nâng cao kỹ thuật tự sướng bằng thủ dâm.

 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Vệ sinh Dụng cụ đồ chơi tình dục nam và nữ- Dương vật giả  trước khi sử dụng bang nước hoặc khăn sạch.

Lắp Pin vào và điều chỉnh những chế độ rung phù hợp nhất.

Dùng Gel bôi trơn thoa đều lên dương vật giả và âm đạo để tăng độ ẩm, độ trơn, và khoái cảm làm cho sản phẩm lên đỉnh cực khoái.

Khi sử dụng xong rửa sạch phơi khô thoáng mat. Tháo Pin trước khi đón gói hộp cất đi. 

Lưu ý không nên sử dụng Pin còn quá yếu.
.
Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng  Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm
 theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Cửa Hàng Bán Dương Vật Giả Đa Năng Rung, Ngoáy Giá Rẻ DC67

Là dòng đồ chơi giá rẻ được rất nhiều người ưa chuộng, dòng sản phẩm Dương Vật Giả Đa Năng Rung, Ngoáy Giá Rẻ DC67 để lại ấn tượng tuyệt vời, mang lại những phút giây hạnh phúc nhất.

Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ Uy Tín – Chất Lượng – 10 Năm Kinh Nghiệm

 • Địa chỉ: 120 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
 • Hotline: 0979 915 792
 • Email: topdctd@gmail.com
 • Website: https://dochoitinhducnamnu.com/

DoChoiTinhDucNamNu Hân Hạnh Được Phục Vụ Qúy Khách Hàng!

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top