Dương vật giả cao cấp Doreen nhập khẩu chính hãng DC128

4210 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.799.000 VND
Mã sản phẩm: DC128
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật giả cao cấp Doreen nhập khẩu chính hãng DC128

Dương vật giả loveaider massa đạt đến khoái cảm đỉnh điểm cao cấp có cấu trúc rất đẹp mắt được tạo bởi hai nhánh rung kép, nhánh chính trực tiếp mát soa vùng trong của âm đạo, kích thích và mát soa toàn bộ vùng trong tạo ra những khoái cảm đặc biệt để kích thích điểm G tạo sự đê mê cho các bạn nữ. Nhánh rung phụ có hình dạng tai thỏ dùng làm kích vùng ngoài âm đạo đặc biết vuốt ve bờ mu bên ngoài và nhưng khóm  lông lổm chổm.

Dương vật giả cao cấp Doreen nhập khẩu chính hãng DC128 01

Dương vật giả cao cấp loveaider massa đạt đến khoái cảm đỉnh điểm với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất cho các bạn nữ, giúp các bạn nữ lên đỉnh cực khoái, Chất liệu là khối Silicon cao cấp mềm dẻo tự nhiên khi đưa vào mát xoa vùng bên trong âm đạo có cảm giác như dương vật thật đang cương cứng với những chế độ rung khác nhau sẽ kích thích điểm G làm cho chị em đạt được những khoái cảm như mong muốn.

Sản phẩm khác hỗ trợ sinh lý cho nam giới của  cửa hàng Máy tập làm to dương vật, Bao cao su đôn zên là một trong những cửa hàng có chất lượng và uy tín nhất tại Việt Nam.

Dương vật giả cao cấp Doreen nhập khẩu chính hãng DC128 02

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Dương vật giả loveaider massa đạt đến khoái cảm đỉnh điểm

Xuất xứ: Nhật Bản

Chất liệu: Silicon y tế cao cấp.

Chế độ rung: 30 tần số

Chiều dài: 200mm

Bán kính: 4.0mm

Trọng lượng: 120g

Giá thị trường: 1.000.000 đ

Mua tại Shop: 1.799.000 đ + tặng gel bôi trơn

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - Đồ chơi tình dục nam tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Dương vật giả cao cấp Doreen nhập khẩu chính hãng DC128 03

Mô tả chi tiết:

Dương vật giả loveaider massa đạt đến khoái cảm đỉnh điểm có cấu trúc rất đẹp mắt được tạo bởi hai nhánh rung kép, nhánh chính trực tiếp mát soa vùng trong của âm đạo, kích thích và mát soa toàn bộ vùng trong tạo ra những khoái cảm đặc biệt để kích thích điểm G tạo sự đê mê cho các bạn nữ, sự ngất ngây vì khoái cảm lan chuyền trong cơ thể, sự sung sướng đến tột đỉnh vì sóng rung tình yêu.

Dương vật giả cao cấp Doreen nhập khẩu chính hãng DC128 04

Cấu tạo chính:   

Dương vật giả loveaider massa đạt đến khoái cảm đỉnh điểm được cấu tạo trên cơ chế đúc sản phẩm với sản lượng đúc hàng loạt. chất liệu Siicon y tế cao cấp được đúc nguyên khối cho hình dáng đẹp mắt bởi sự pha chộn màu sắc độc đáo nhất. Hình dạng của

Dương vật giả-cu giả-chin giả-buồi giả  Pretty Love cao cấp giống như trái cà dái dê mầu tím . phia trên là sự thắt ngẫng giống như đầu bao quy đầu dương vật, phía dưới là khay đựng Pin được lắp lại giống khít giống như một khối đúc sẵn.

Phía trong thân được lắp 2 motor cho chế độ rung chính và chế độ rung phụ. Chế độ rung chính được lặp motor ở giữa với 36 chế độ rung khác nhau. Tạo ra những cảm hứng hưng phấn nhất cho các chị phụ nữ. 

Dương vật giả cao cấp Doreen nhập khẩu chính hãng DC128 05

Đối tượng, người dùng

Với khả năng thiết kế nhỏ gọn và xinh sắn được đặt trong một hộp đẹp và sang trong. Rất thuận tiện cho các chị em cất đi vòa trong va li khi đị làm xa. Sản phẩm cũng dùng cho các bạn nữ là sinh viên hoặc dân văn phòng có hàm muốn tình dục cao, dùng để giải tỏa nhu cầu tình dục.

Sản phẩm cũng dùng cho các đức lang quân hay đi công tác xa mua để tặng vợ hoặc bạn tình nữ để vợ hoặc bạn tình thỏa mãn được nhu cầu tình dục khi không có mình ở bên cạnh. Dương vật giả-cu giả-chin giả-buồi giả  Pretty Love cao cấp cũng dùng cho các đức lang quân để có màn dạo đầu hoàn hảo nhất cho vợ hoặc bạn tình của mính.

Dương vật giả cao cấp Doreen nhập khẩu chính hãng DC128 06

Lợi ích khi sử dụng:

Giúp cho các quý ông có những màn khởi động dạo đầu hoàn hỏa nhất bới việc sử dụng Dương vật giả loveaider massa đạt đến khoái cảm đỉnh điểm, tạo cảm hứng ngây ngất cho chị em. Giúp cho các quý cô, quý chị, quý em lên đỉnh và cảm nhận được những cảm khoái mới lạ nhất. Đặc biệt có thể lên cảm khoái cực đỉnh nhiều lần trong một ngày mà dương vật thật không thể làm đươc, đồng thời giúp các chị lên đỉnh nhiều lần mà không cần phải tiêu hao quá nhiều khí lực khi như dương vật thật.

Dương vật giả cao cấp Doreen nhập khẩu chính hãng DC128 07

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

Lắp Pin bằng cách văn nút phía dưới của Dương vật giả loveaider massa đạt đến khoái cảm đỉnh điểm theo chiều ngược kim đồng hồ và sử dụng Pin 2 AA. Phim điều chỉnh có nút công tác nguồn và 2 nút điều chỉnh chế độ lên cao hoặc xuống thấp. Dùng keo bôi trơn làm chất dẫn đường cho dương vật đi vào âm đạo.

Dương vật giả loveaider massa đạt đến khoái cảm đỉnh điểm  đã lằm sâu trong âm đạo thì điều chỉnh các chế độ rung  khác nhau để tận hưởng hết cảm giác đê mê sung sướng cho cô nang âm đạo. khi cô nang âm đạo đã thỏa mãn thì tiến hành đưa Dương vật giả loveaider massa đạt đến khoái cảm đỉnh điểm ra ngoài rửa sạch bằng nước ấm có pha chút cồn thơm hoặc nước muối  để khử trùng, rồi phơi khô rửa sạch cho lần sau.

Dương vật giả cao cấp Doreen nhập khẩu chính hãng DC128 07

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - Âm đạo giả giá rẻ tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Mua Dương Vật Giả Chất Lượng Tại DoChoiTinhDucNamNu

  • Địa chỉ: 120, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Hotline: 0979 915 792
  • Email: topdctd@gmail.com
  • URL: https://dochoitinhducnamnu.com/

DoChoiTinhDucNamNu Xin Cảm Ơn!

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top