BoNaVi - Chim Giả Cao Cấp Đa Chức Năng Cho Nữ DC129

4360 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.990.000 VND
Mã sản phẩm: DC129
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

BoNaVi - Chim Giả Cao Cấp Đa Chức Năng Cho Nữ DC129

BoNaVi - Chim Giả Cao Cấp Đa Chức Năng Dành Cho Nữ là dòng dụng cụ massa bộ phận thân thể chị em cực đỉnh đặc biệt là điểm G nhậy cảm giúp cho chị em hung phấn đến tột độ nhăm đạt được những khoái cảm cao nhất giúp chị em thỏa mãn được nhu cầu tình dục, thỏa mãn được cơ khát tình dục làm gây ngất con tim yêu đương.

BoNaVi - Chim Giả Cao Cấp Đa Chức Năng Cho Nữ DC129 01

Dương vật giả cao cấp kích thích cô bé lên đỉnh(*) cực đã có cấu trúc của sản phẩm rất tế nhị và lịch sự. tạo hình dáng sang trọng và bắt mắt. Sản phẩm giúp chị em mang bên người rất lịch sự nó giống như một món đồ chơi cao cấp, nhưng lại rất đa năng và thong mình, giúp massa thân thể của chị em lên đến đỉnh điểm của sự cao trào khoái cảm làm chị em luôn ngây ngất con tim.

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Dương vật giả cao cấp kích thích cô bé lên đỉnh(*)

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 2.400.000.đ

Mua tại Shop: 1.990.000đ

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - Âm đạo giả giá rẻ tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo

Cấu tạo chính:

Dương vật giả cao cấp kích thích cô bé lên đỉnh(*) là dòng sản phẩm cao cấp giúp massa bộ phận thân thể chị em cực đỉnh đặc biệt là điểm G nhậy cảm giúp cho chị em hung phấn đến tột độ nhăm đạt được những khoái cảm cao nhất giúp chị em thỏa mãn được nhu cầu tình dục, thỏa mãn được cơ khát tình dục làm gây ngất con tim yêu đương. Cấu trúc của sản phẩm rất tế nhị và lịch sự. tạo hình dáng sang trọng và bắt mắt.

Sản phẩm giúp chị em mang bên người rất lịch sự nó giống như một món đồ chơi cao cấp, nhưng lại rất đa năng và thong mình, giúp massa thân thể của chị em lên đến đỉnh điểm của sự cao trào khoái cảm làm chị em luôn ngây ngất con tim.

Dương vật giả cao cấp kích thích cô bé lên đỉnh(*) là dòng sản phẩm nhập khẩu chính thức tại Mỹ giúp chị em thỏa mãn những cơn khát them sex, them tình dục lên đỉnh điểm của sự khoái cảm và ngây ngất. giúp các chị em có thể thư giãn những căng thẳng sau những giờ làm việc để đem lại những khoái cảm cực đỉnh nhất.

BoNaVi - Chim Giả Cao Cấp Đa Chức Năng Cho Nữ DC129 02

Sảm phẩm cấu tạo như một trái dưa chuột nhỏ rất thuận tiện cho chị em tự sướng bằng thủ dâm ở mọi nơi mọi chỗ và kích thích cực đã nhất. Sản phẩm là sự bổ sung cho chị em trong cuộc sống mỗi khi phải xa chồng hoặc xa bạn tình, sản phẩm sẽ giúp chị em lên đỉnh(*) và tìm lại những giấc ngủ ngọn.

Cấu trúc của sản phẩm là 180x35mm theo tiêu chuẩn của đàn ông Châu Á và tiêu chuận của chị em châu á, chính vì vậy mà sản phẩm luôn tạo ra những khoái cảm cực đỉnh nhơ vào sự đa năng với 7 chế độ rung khác nhau, giống như những đợt song tình đang khêu ngợi.. Để nâng cao và kéo dài thời gian yêu các quý ông có thể sử dụng Dương vật giả hoặc Máy tập làm to dương vật hoặc Bao cao su đôn zên.

BoNaVi - Chim Giả Cao Cấp Đa Chức Năng Cho Nữ DC129 03

Đối tượng người dùng:

Đối với những bạn nữ trẻ tuổi thì nó như sự khám phá về khả năng dục vọng và tình dục của mình và cũng sự tò mỏ tuổi trẻ để khám phá những bí ân trong đới sống tình dục và đồng thời cũng giúp các bạn nữ thư giãn khác nhau sau thời gian làm việc căng thẳng. giúp các bạn biết về công dụng của dụng cụ tình dục. 

Đối với những bạn nữ trung niên, đang tuổi hồi xuân thì sản phẩm quá lý tướng cho các chị em dùng để giải tỏa nhu cậu tình dục và như cầu giúp cơ thể phát triển đều đặn và mạnh mẽ hơn. Các tuyến hoắc môn được phát triển nhịp nhàng và điều độ giúp kích thích cơ thể để đạt được trạng thái hung phấn nhất. Đối với các quý ông thì là công cụ hỗ trợ chiến đấu đắc lực cho màn dạo đầu để các quý ông dễ dàng lên đỉnh(*) của khoái cảm và giúp các quý ông thưởng thức hương vị ngọt ngào của tình yêu.

Hướng dẫn sử dụng:

Dương vật giả cao cấp kích thích cô bé lên đỉnh(*): lắp pin và chạy thử trước khi sử dụng. Dùng gel bôi trơn xoa đều để tăng độ ẩm độ nhơn tạo ra môi trường thủ dâm giống như thật. Sau khi thủ dâm xong chị em tháo Pin ra và rửa sạch để sản phẩm có độ hoàn hảo nhât sau khi sử dụng, giúp cho tuổi thọ của sản phẩm được lâu dài và bền vững.

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng  DoChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Mua Dương Vật Giả Chất Lượng Tại DoChoiTinhDucNamNu

  • Địa chỉ: 120, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Hotline: 0979 915 792
  • Email: topdctd@gmail.com
  • URL: https://dochoitinhducnamnu.com/

DoChoiTinhDucNamNu Xin Cảm Ơn!

Chú thích (*) : Tùy theo cơ địa, và cơ thể mỗi người sẽ có kết quả mong muốn

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top