Máy tập tự động hỗ trợ làm to và kéo dài dương vật

4108 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.299.000 VND
Mã sản phẩm: DC73
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Máy tập tự động hỗ trợ làm to và kéo dài dương vật

Máy tập tự động làm to và kéo dài dương vật là dạng máy tập hiện đại nhất với việc sử dụng đồng hồ đo điện tử để hiển thị và đọc những thông số kỹ thuật. Sản phẩm giúp làm to và kéo dài dương vật ra làm cho các quý ông tự tin và dễ dàng chinh phục các quý bà khó tính. Máy tập làm to và kéo dài dương vật được dựa trên nguyên lý kéo dài mô và giãn nở các cơ quan của bộ phận sinh dục Dương vật chính vì vậy chỉ cần bạn chịu khó tập luyện và phân thời gian tập khoa học sẽ giúp bạn phát triển đều đặn trên. 

Máy tập làm to dài dương vật rất an toàn và hiệu quả, Khi dương vật đã đủ kích cỡ thì các quý ông hoàn toàn yên tâm. Có rất nhiều quý ông lo ngại sau khi dương vật đã lên đủ kích thước thì dừng lại và sơ dương vật lại bé đi, điều này các quý ông không phải lo ngại bởi vị máy dựa trên nguyên lý làm giãn nở cơ tế bào và làm phát triển tự nhiện lên khi kích cỡ đã đảm bảo thì sẽ không thể xuống.

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Máy tập tự động làm to và kéo dài dương vật   

Mã SP: DC73

Xuất xứ: USA

Giá thị trường: 1.400.000.đ

Mua tại Shop: 1.299.000đ

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Máy tập làm to và kéo dài dương vật là sản phẩm Dụng cụ tình dục nam và nữ, quá trình làm to tự nhiên giúp phát triển tối đã cơ quan sinh dục dương vật cho đàn ông chính vì vậy nó mang lại hiệu quả ổn định lâu dài, không gây ra những tác dụng phụ hay phản ứng phụ. Cơ chế hoạt động của Máy tập làm to và kéo dài dương vật  rất đơn giản và thuận tiện.  Sử dụng lực hút chân không bằng cách chụp phễu vào dương vật và nhân nút chọn chế độ lực hút hợp lý và thế là máy sẽ hoạt động. Với có chế này các quý ông vận hành máy sẽ rất dễ dàng và thoải mái. 

Thời gian tập luyện của các bạn phải hợp lý trong thời gian đầu mới tập các bạn chọn như sau: Tập mộ ngày 3 lần vào các buổi Sáng, trưa và xế chiều,  mỗi lần khoảng 5 đến 10 phút , sau thời gian 1 đến 2 tuần khi dương vật đã quen với cường độ tập luyện có thế nâng lực kéo lên và nâng thời gian tập luyên lên để phù hợp với chế độ tập luyện.Tất cả cơ chế hoạt động được mô tả bằng hình ảnh của Dương vật giả

Với việc tập luyên mang lại đến ích lợi sau:

1/ Cách làm to dương vật tự nhiên , giúp dương vật khoe mạnh to và vạm vỡ hơn nhiều. Đặc biệt giúp các quý ông tự tin với dương vật của mình và nâng cao khả năng chiến đầu với bạn tình
2/ Trị rối loạn cương, khi dương vật được đưa vào xilanh và bơm hút chân không, máu sẽ rồn về dương vật nhiều hơn từ đó dẫn đến dương vật khi cương cứng sẽ đều đặn và tự nhiên làm và đặc biệt là thời gian cương cứng sẽ lâu hơn và thời gian quan hệ với bạn tình sẽ lâu hơn.
3/ Thủ dâm tự sướng mang lại những khoái cảm, trong máy tập có 1 vòng ron đặc biệt được làm giống như âm đạo giả, khi đưa vòng ron này vào phễu chụp dương vật sẽ làm cho như đang quan hệ với bạn tình vì lực hút lên xuống cảu máy tập giống như âm đạo đang hút chặt lấy dương vật.
4/ tăng thời gian khúc dạo đầu, Khi tập luyên với Máy tập làm to và kéo dài dương vật se giúp cho quá trình cương cứng của dương vật được lâu hơn và chính vì thế thời gian sẽ được tăng cương lâu hơn và khí đó các quý ông có thể thoải mái lựa chọn thời gian cho khúc dạo đầu và càng có khúc dạo đầu lâu thì thời gian làm cho bạn tình lên đỉnh cảm khoái càng mạnh mẽ hơn.

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - Âm đạo giả giá rẻ tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm
 theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

 

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top